Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาถูก แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26725
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามธรรมดาที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยพวกเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ด้วยความที่พลังงานที่ได้มาจากแสงตะวันนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานต้นแบบต่างๆที่เราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก็การใช้ประโยชน์จากแสงแดดเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงมากที่สุดในขณะนี้ สำหรับเพื่อการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีช่องทางที่ใหม่และก็นำสมัยมาก ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องด้วยเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับสิ่งที่จำเป็นการใช้แรงงานรวมทั้งเงินลงทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถใช้ประโยชน์กับวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน รวมทั้งการพักผ่อน รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความต้องการของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างรายได้เสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ อุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ตัวแทนจำหน่าย แล้วก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องมือรวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเรานั้นเป็นที่ยอมรับอีกทั้งในแล้วก็ต่างแดนว่าดีจริงและก็คุ้มต่อการลงทุน รวมทั้งมีผลิตภัณฑ์ให้แด่คุณเลือกสรรได้นานาประการพร้อมเพื่อตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าทั้งประเทศ นอกเหนือจากนั้นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกครั้ง โดยสามารถเลือกสินค้า และการบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพในการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับเพื่อการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในค่ำคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินเจริญใจสำหรับในการนำอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ประเภท pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเยอะขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานช้านาน เพราะว่าวงจรภายในแยกเป็นโมดูลแต่ภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงตรวจสอบได้ง่ายกรณีเกิดความเสื่อมโทรมที่เกิดจากการใช้งาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดครู่เดียวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟฟ้า แบบ 12Vdc และ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี หน้าจอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรือต้องการใช้ไฟฟ้า ควรจะตรวจทานกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สมควรก่อนการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ปฏิบัติงาน กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบสำรวจ

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจดูระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อปกป้องความทรุดโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจดูระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดปฏิบัติงานได้แก่

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดรูปแบบการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับดูดน้ำใน สวน ไร่่ทุ่งนา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน อพาร์เม้นท์ ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานยาวนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้ารวมทั้งค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ที่มา บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : โซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31