Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 40 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     หากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในแบบต่างๆตามเดิมที่เราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะว่าพลังงานที่ได้มาจากแสงตะวันนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานต้นแบบต่างๆที่เราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็การใช้ประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงมากที่สุดขณะนี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีทางเลือกที่ใหม่แล้วก็ทันสมัยมากมาย นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดการระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความจำเป็นการใช้แรงงานและเงินลงทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถนำไปใช้กับเครื่องใช้ไม้สอยที่ต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน แล้วก็การพักผ่อนหย่อนใจ รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความปรารถนาของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สามารถอ่านรายละเอียดได้ที่ โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้แทนจำหน่าย แล้วก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยและก็เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในและก็ต่างชาติว่าดีจริงและคุ้มค่าต่อการลงทุน รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณเลือกสรรได้หลากหลายพร้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่จำเป็นของลูกค้าทั่วทั้งประเทศ นอกจากผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกเวลา โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมทั้งสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับการชาร์จไฟเตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่นานของระบบโซล่าเซลล์ในค่ำคืน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินใจสำหรับในการนำเครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่มีความรู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเพิ่มขึ้นเรื่อยๆในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เหตุเพราะวงจรภายในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถแก้ไขตรวจทานได้ง่ายกรณีเกิดความเสื่อมโทรมที่เกิดขึ้นจากการใช้งาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบระเบียบป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดครู่เดียวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะสำหรับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรือต้องการใช้ไฟฟ้า ควรตรวจสอบกำลังโหลดของอุปกรณ์ไฟฟ้าที่เหมาะสมก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ต้องการส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันยาวนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องแม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินการ รับประทานกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบตรวจตรา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจดูระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองปกป้องความย่ำแย่กับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยวิเคราะห์ระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดปฏิบัติงานอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดแนวทางการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับสูบน้ำใน สวน ไร่่ท้องนา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟแล้วก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ขอขอบคุณบทความ บทความแผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : โซล่าเซลล์,ติดตั้งโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31