Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ถ้าเกิดท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามปกติที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กทีละน้อยพวกเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และสังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะพลังงานที่ได้มาจากแสงแดดนั้นมีไม่จำกัดและสามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่เราอยากได้ใช้ในชีวิตประจำวันได้ แล้วก็การใช้คุณประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงมากที่สุดตอนนี้ ในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีหนทางที่ใหม่แล้วก็ล้ำสมัยมาก ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญคือการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความอยากการใช้แรงงานแล้วก็เงินทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถนำไปใช้กับวัสดุอุปกรณ์ที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน ทั้งในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อน และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่จำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างรายได้เสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ แผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้แทนจำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยและก็วัสดุสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพของสินค้าของเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในและก็ต่างแดนว่าดีจริงและคุ้มค่าต่อการลงทุน และก็มีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านเลือกสรรได้หลากหลายพร้อมที่จะตอบสนองความอยากได้ของลูกค้าทั่วประเทศ นอกเหนือจากนั้นผู้ที่มีความชำนาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกครั้ง โดยสามารถเลือกสินค้า แล้วก็การบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fรวมทั้ง connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพสำหรับเพื่อการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ช้านานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยาก เพื่อความเหมาะสมสำหรับการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบในการชาร์จแบตเตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในวิกาล ทำให้คุณสามารถเพลินใจในการนำเครื่องใช้ไม้สอยมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทน อายุการใช้งานช้านาน ด้วยเหตุว่าวงจรข้างในแยกเป็นโมมองลแต่ว่าภาคการทำงาน สามารถปรับแต่งตรวจตราได้ง่ายกรณีเกิดความทรุดโทรมที่เกิดขึ้นมาจากการใช้งาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์แบตเตอรี่แบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแดด พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองปกป้องไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดครู่เดียวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงไฟ โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้กระแสไฟฟ้า ควรจะตรวจตรากำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่สมควรก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อดูดบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ อยากส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานชี้แนะไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน ค้ำประกันนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องแม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ดำเนินการ กินกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบตรวจดู

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ สำรวจระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินการเมื่อน้ำแห้ง เพื่อป้องกันความทรุดโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจตราระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดทำงานเป็นต้นว่า

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดแอลอีดีแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานช้านาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟและก็ค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ปรึกษาใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
แหล่งที่มา บทความแผงโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : แผงโซล่าเซลล์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31