Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: สอนดำน้ำลึกเปิดโลกใต้ทะเลที่คุณต้องโดน By.เกาะเต่าสคูบ้าคลับ  (อ่าน 43 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1139
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     เรียนดำน้ำลึก เปลี่ยนประสบการณ์การไปเที่ยวทะเลของคุณให้ไม่อย่างเดิมอีกต่อไป มุดน้ำลึกเปิดโลกใต้ท้องทะเล เปิดโอกาสให้ตัวเองได้ทดลองดำน้ำดูสักครั้ง?! ต้องการรู้จำต้องทดลอง!! เริ่มต้นด้วยการมุดน้ำทีแรก คอนเฟิร์มว่าจะมีการดำน้ำครั้งต่อไป! คนจำนวนไม่น้อยอาจเคยรับรู้เรื่องราวของโลกใต้สมุทร แต่ว่าการมองเห็นแล้วก็สัมผัสด้วยสายตาตนเองย่อมไม่ราวกับที่เคยรับรู้มาแน่นอน.. ก็อย่างที่เขาบอกว่าประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกันจะนำสู่มุมมองที่มีต่อโลกที่แปรไป การมุดน้ำลึก สัมผัสประสบการณ์โลกใต้ท้องทะเล ทำความเข้าใจง่ายและไม่เป็นอันตรายด้วยหลักสูตรการมุดน้ำลึก พร้อมเครื่องมือ Full Set และการดูแลจากครูฝึกอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินกับการดูสัตว์สมุทรและก็ต้นปะการังแสนงาม โลกใต้สมุทรที่คอยคุณมาสัมผัส ความอัศจรรย์ที่พบได้เลยทันทีที่ KOH TAO SCUBA club โลกแห่งการมุดน้ำ ที่คอยคุณมาพิสูจน์
 

 
สนใจอ่านรายละเอียดได้ที่ เรียนดำน้ำลึก https://www.facebook.com/scubaclubthailand

     ดํานํ้าเกาะเต่า เกาะเต่า หนึ่งในจุดดำน้ำที่ขึ้นชื่อของโลกและมีชื่อเรื่องความงดงามที่สุดในประเทศไทย เกาะเต่าได้รับการกล่าวถึงในเรื่องของมนต์เสน่ห์โลกใต้ท้องทะเลสีเขียวมรกต ดำน้ำลึกเจอกับมิตรสัตว์ทะเลน้อยใหญ่ แนวประการังที่สวยแล้วก็อุดมสมบูรณ์ เกาะเต่า ได้รับการเชิดชูว่าเป็นที่มุดน้ำอันดับหนึ่งในทวีปเอเชีย เกาะเต่าสามารถดำน้ำได้ตลอดทั้งปีด้วยเหตุว่าสมุทรงามคลื่นลมสงบ หรือถึงมีคลื่นลมก็ยังมีอ่าวซึ่งสามารถหลบลมเพื่อมุดน้ำได้อย่างไม่ต้องวิตกกังวล ที่เกาะเต่ามีจุดดำน้ำงามๆรอบเกาะล้นหลาม การมุดน้ำลึก(Scuba) มุดน้ำเกาะเต่าเป็นกิจกรรมนันทนาการที่สร้างความรื่นเริงใจเพลิดเพลินใจและความตรึงใจพร้อมกัน เป็นการมุดน้ำที่ใช้วัสดุอุปกรณ์สำหรับในการช่วยหายใจ เป็นกิจกรรมที่ให้มีความผ่อนคลาย ฝึกฝนเพื่อให้มีสมาธิแล้วก็ปลดปล่อยความเป็นอิสระ คุณจะได้เห็นธรรมชาติใต้น้ำที่ยากจะพบเจอในชีวิตจริง คุณจะได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติและทะเล คุณจะได้มองเห็นสัตว์ทะเลต่างๆรวมถึงแนวปะการังที่สวย เกาะเต่าเป็นศูนย์รวมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ จุดดำน้ำของเกาะเต่านั้นมีสิ่งแวดล้อมที่หลากหลายธรรมชาติที่สวยแล้วก็เหมาะกับการดำน้ำลึกเป็นอย่างมาก คุณจะได้พบสัตว์สมุทร อาทิเช่น ฉลามวาฬตัวใหญ่ Whale sharks เต่าสมุทร Hawksbill turtles งูทะเล Banded sea snakes ปลากระเบน Stingrays ปลาสมุทรต่างๆYellow snapper , Groupers , Giant Moray eels , Big eye trevally , Chevron barracudas , Trigger fish แล้วก็สัตว์ทะเลที่แสนอัศจรรย์อีกเยอะแยะ ที่รอคอยให้คุณไปชื่นชอบและสนุกสนานกับโลกใต้น้ำทะเล
 
 

     เรียนดำน้ำ เกาะเต่า ทดลองเปิดโลกตนเองสักครั้ง! การดำน้ำลึกจะให้ท่านได้อะไรกลับไปแน่ๆ ประสบการณ์ใหม่จากโลกใต้สมุทรที่งามและตื่นตาตื่นใจ วัดใจตนเองด้วยการมองมองเห็นรวมทั้งสัมผัสสมุทรอย่างใกล้ชิดพร้อมฝึกสมาธิแล้วก็ความทรหดอดทน พบมิตรภาพที่ดี เพื่อนฝูงใหม่ สังคมใหม่รวมทั้งคุณคนใหม่! พวกเราเชื่อว่าถ้าคุณได้ดำน้ำสักครั้ง คุณจะหลงใหลการดำน้ำ เพราะเหตุว่าประสบการณ์แบบนี้มีคุณเพียงแค่นั้นที่จำต้องมุดน้ำเอง! เรียนดำน้ำลึกเปิดโลกใต้สมุทรที่คุณจำต้องโดนนน By.เกาะเต่าสคูบ้าคลับ


 
 
 
แหล่งที่มา บทความเรียนดำน้ำลึก https://www.facebook.com/scubaclubthailand

Tags : เรียนดำน้ำลึก,เรียนดำน้ำ เกาะเต่า 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31