Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาถูก แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 42 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในลักษณะต่างๆตามเดิมที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท และก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เนื่องจากพลังงานที่ได้มาจากแสงแดดนั้นมีไม่จำกัดแล้วก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่พวกเราปรารถนาใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก็การใช้คุณประโยชน์จากแสงอาทิตย์เป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงสูงที่สุดในขณะนี้ สำหรับในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในปัจจุบัน จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีโอกาสที่ใหม่รวมทั้งนำสมัยมาก นับว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นพลังงานที่สามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความปรารถนาการใช้งานแล้วก็เงินทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆซึ่งสามารถใช้ประโยชน์กับเครื่องมือที่ต้องต่อชีวิตประจำวัน อีกทั้งในด้านการทำงาน รวมทั้งการพักผ่อน รวมทั้งอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่ทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่จำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่ ติดตั้งโซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย และนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมวัสดุอุปกรณ์และอุปกรณ์สำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับอีกทั้งในแล้วก็ต่างแดนว่าดีจังและก็คุ้มค่าต่อการลงทุน แล้วก็มีผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณเลือกสรรได้หลากหลายพร้อมที่จะตอบสนองความอยากได้ของลูกค้าทั่วทั้งประเทศ ยิ่งไปกว่านั้นผู้ที่มีความเชี่ยวชาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำปรึกษาแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบประเภทโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากว่า 25ปี พร้อมกับสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ลดการสิ้นไปในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามปรารถนา เพื่อความเหมาะสมสำหรับการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบสำหรับการชาร์จแบตเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์รวมทั้งแบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V ปริมาณ 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในตอนกลางคืน ทำให้ท่านสามารถเพลิดเพลินสำหรับเพื่อการนำเครื่องใช้ไม้สอยมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     ในการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์จำพวก pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โวลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานนาน เนื่องมาจากวงจรข้างในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถปรับแก้ตรวจตราได้ง่ายกรณีกำเนิดความเสียหายที่เกิดขึ้นมาจากการใช้แรงงาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแดด พลังงานแสงอาทิตย์ มีระบบคุ้มครองปกป้องไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วครู่ได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องไม้เครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc และ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์แบตเตอรี่โทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงเวลากลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้ไฟฟ้า ควรจะวิเคราะห์กำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะสมก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อดูดน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

สูบน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นที่จะต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน รับประทานกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบวิเคราะห์

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ ตรวจสอบระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความเสื่อมโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยวิเคราะห์ระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดทำงานอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดแนวทางการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

สำนักงาน โรงแรม ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ ทนทาน อายุการใช้งาานยาวนาน ติดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟรวมทั้งค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

หารือใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
Website: บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

Tags : พลังงานแสงอาทิตย์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31