Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ขายระบบพลังงานแสงอาทิตย์ แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 31 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ceoseo1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 488
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ถ้าหากท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในลักษณะต่างๆตามธรรมดาที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละเล็กละน้อยเราสามารถเริ่มต้นจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท แล้วก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ ด้วยเหตุว่าพลังงานที่ได้มาจากแสงตะวันนั้นมีไม่จำกัดและสามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่เราอยากใช้ในชีวิตประจำวันได้ และก็การใช้ประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงสูงที่สุดเดี๋ยวนี้ สำหรับการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในตอนนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีหนทางที่ใหม่รวมทั้งล้ำสมัยมากมาย ถือได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนถัดไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด หลักการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความปรารถนาการใช้งานและก็เงินทุนที่สมควร เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถเอาไปใช้กับอุปกรณ์ที่จำเป็นต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน แล้วก็การพักผ่อน รวมถึงอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามความอยากของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟฟ้า หรือสามารถสร้างรายได้พิเศษในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ที่ โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อเรา ผู้จำหน่าย รวมทั้งนำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมวัสดุอุปกรณ์รวมทั้งเครื่องไม้เครื่องมือสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของสินค้าของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในและก็เมืองนอกว่าดีจังและคุ้มค่าต่อการลงทุน รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านเลือกเฟ้นได้นานัปการพร้อมที่จะตอบสนองความอยากของลูกค้าทั่วทั้งประเทศ นอกนั้นผู้ชำนาญของเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ รวมทั้งการบริการได้ตามต้องการ แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี และสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fและก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีคุณภาพสำหรับในการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามปรารถนา เพื่อความเหมาะสมสำหรับการจัดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของระบบสำหรับเพื่อการชาร์จไฟเตอปรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์แล้วก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางคณะทำงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้งานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในยามค่ำคืน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินใจในการนำวัสดุอุปกรณ์มาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในเรื่องที่รู้สึกว่าจะใช้โหลดไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานนาน เนื่องด้วยวงจรด้านในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถปรับปรุงแก้ไขสำรวจได้ง่ายกรณีกำเนิดความเสื่อมโทรมที่เกิดจากการใช้งาน มีหน้าจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จแบตแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วประเดี๋ยวได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องใช้ไม้สอยหลอดไฟ แบบ 12Vdc แล้วก็ 220 VAC พัดลม วิทยุ TV แอลอีดี จอ LCD ชาร์จแบตโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในตอนกลางคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้ต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีกระแสไฟฟ้าหรืออยากได้ใช้ไฟฟ้า ควรตรวจตรากำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะสมก่อนที่จะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ ปรารถนาส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานแนะนำไม่สมควร

เกิน 30 เมตร สามารถจัดตั้งง่ายด้วยตนเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

แค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันช้านานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้แม่นยำในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ทำงาน รับประทานกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบพิจารณา

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ วิเคราะห์ระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ดำเนินงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองปกป้องความย่ำแย่กับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจตราระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดดำเนินการอาทิเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดลักษณะการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะกับดูดน้ำใน สวน ไร่่ที่นา สวนผสม ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ อพาร์เม้นท์ ดำเนินการนิ่ง เงียบ ทนทาน อายุการใช้งาานยาวนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟและค่าน้ำประปามันอีกต่อไป พร้อมคณะทำงานวิศวกรค่อยให้คำ

ปรึกษาใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ที่มา บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : โซล่าเซลล์,ติดตั้งโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31