Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เรียนดำน้ำลึกเปิดโลกใต้ทะเลที่คุณจำเป็นต้องโดน By.เกาะเต่าสคูบ้าคลับ  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     เรียนดำน้ำลึก เปลี่ยนแปลงประสบการณ์การไปท่องเที่ยวทะเลของคุณให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป มุดน้ำลึกเปิดโลกใต้ทะเล ให้โอกาสให้ตนเองได้ลองมุดน้ำมองสักหนึ่งครั้ง?! อยากรู้ต้องลอง!! เริ่มด้วยการมุดน้ำคราวแรก คอนเฟิร์มว่าจะมีการมุดน้ำครั้งถัดมา! หลายท่านอาจเคยได้ยินเรื่องราวของโลกใต้สมุทร แต่การมองมองเห็นและสัมผัสด้วยสายตาตัวเองย่อมไม่เสมือนที่เคยทราบมาแน่ๆ.. ก็อย่างที่เขาบอกว่าประสบการณ์ที่ไม่เหมือนกันจะนำสู่มุมมองที่มีต่อโลกที่แปรไป การดำน้ำลึก สัมผัสประสบการณ์โลกใต้ทะเล ศึกษาง่ายและไม่เป็นอันตรายด้วยหลักสูตรการมุดน้ำลึก พร้อมเครื่องมือ Full Set รวมทั้งการดูแลจากโค้ชอย่างใกล้ชิด เพลิดเพลินกับการดูสัตว์สมุทรรวมทั้งปะการังแสนสวย โลกใต้สมุทรที่รอคุณมาสัมผัส ความอัศจรรย์ที่เจอได้เลยทันทีที่ KOH TAO SCUBA club โลกแห่งการมุดน้ำ ที่รอคุณมาพิสูจน์
 

 
คลิ๊กอ่านรายละเอียดได้ที่ ดํานํ้าเกาะเต่า https://www.facebook.com/scubaclubthailand

     ดํานํ้าเกาะเต่า เกาะเต่า หนึ่งในจุดมุดน้ำที่ขึ้นชื่อของโลกรวมทั้งมีชื่อเสียงเรื่องความงามที่สุดในประเทศไทย เกาะเต่าได้รับการกล่าวถึงในเรื่องของมนต์เสน่ห์โลกใต้ท้องทะเลสีเขียวมรกต ดำน้ำลึกเจอกับมิตรสัตว์สมุทรน้อยใหญ่ แนวประการังที่งดงามแล้วก็อุดมสมบูรณ์ เกาะเต่า ได้รับการชื่นชมว่าเป็นที่มุดน้ำลำดับหนึ่งในทวีปเอเชีย เกาะเต่าสามารถมุดน้ำได้ตลอดทั้งปีด้วยเหตุว่าสมุทรงามคลื่นลมสงบ หรือถึงมีคลื่นลมก็ยังมีอ่าวซึ่งสามารถหลบลมเพื่อมุดน้ำได้อย่างไม่ต้องวิตกกังวล ที่เกาะเต่ามีจุดมุดน้ำงามๆรอบเกาะล้นหลาม การมุดน้ำลึก(Scuba) ดำน้ำเกาะเต่าเป็นกิจกรรมนันทนาการที่สร้างความบันเทิงเพลิดเพลินและก็ความตรึงใจพร้อมกัน เป็นการดำน้ำที่ใช้วัสดุอุปกรณ์สำหรับการช่วยหายใจ เป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ฝึกฝนสมาธิและปลดปล่อยความอิสระ คุณจะได้มองเห็นธรรมชาติใต้น้ำที่ยากจะเผชิญในชีวิตจริง คุณจะได้สัมผัสใกล้ชิดธรรมชาติและทะเล คุณจะได้มองเห็นสัตว์ทะเลต่างๆรวมถึงแนวปะการังที่งดงาม เกาะเต่าเป็นศูนย์รวมสิ่งมีชีวิตใต้ทะเลที่อุดมสมบูรณ์ จุดมุดน้ำของเกาะเต่านั้นมีสิ่งแวดล้อมที่นานัปการธรรมชาติที่สวยงามและเหมาะกับการมุดน้ำลึกอย่างยิ่ง คุณจะได้เจอสัตว์ทะเล เช่น ปลาฉลามวาฬตัวใหญ่ Whale sharks เต่าสมุทร Hawksbill turtles งูทะเล Banded sea snakes ปลากระเบน Stingrays ปลาสมุทรต่างๆYellow snapper , Groupers , Giant Moray eels , Big eye trevally , Chevron barracudas , Trigger fish และก็สัตว์ทะเลที่แสนประหลาดอีกเยอะมาก ที่รอคอยให้คุณไปยกย่องและสนุกกับโลกใต้น้ำทะเล
 
 

     เรียนดำน้ำ เกาะเต่า ลองเปิดโลกตนเองสักครั้ง! การมุดน้ำลึกจะให้ท่านได้อะไรกลับไปแน่ๆ ประสบการณ์ใหม่จากโลกใต้สมุทรที่สวยและตื่นตาตื่นใจ วัดใจตนเองด้วยการมองมองเห็นและก็สัมผัสสมุทรอย่างใกล้ชิดพร้อมฝึกฝนสมาธิและก็ความทรหดอดทน พบมิตรภาพที่ดี เพื่อนใหม่ สังคมใหม่รวมทั้งคุณคนใหม่! เราเชื่อว่าหากคุณได้ดำน้ำสักครั้ง คุณจะหลงเสน่ห์การมุดน้ำ เนื่องจากประสบการณ์อย่างงี้มีคุณเพียงแค่นั้นที่จำต้องมุดน้ำเอง! เรียนดำน้ำลึกเปิดโลกใต้สมุทรที่คุณต้องโดนนน By.เกาะเต่าสคูบ้าคลับ


 
 
 
ขอขอบคุณบทความ บทความเรียนดำน้ำลึก https://www.facebook.com/scubaclubthailand

Tags : เรียนดำน้ำลึก,ดํานํ้าเกาะเต่า,เรียนดำน้ำ เกาะเต่า 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31