Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: บริการอุปกรณ์โซล่าเซลล์ราคาไม่แพง แบรนด์ Sunner Yi Technology Co, Ltd  (อ่าน 29 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

suChompunuch

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29437
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ถ้าท่านเป็นผู้หนึ่งที่ต้องการจะช่วยเหลือโลกของพวกเราที่นับวันนั้นพลังงานสิ้นเปลืองในรูปแบบต่างๆตามปกติที่พวกเราใช้กันอยู่นั้นเริ่มที่จะหมดไปทีละน้อยๆเราสามารถเริ่มจากตัวเรา ครอบครัว บริษัท แล้วก็สังคมด้วยการหันมาใช้พลังงานจากแสงอาทิตย์ เพราะพลังงานที่ได้มาจากแสงแดดนั้นมีไม่จำกัดและก็สามารถแปลงเป็นพลังงานแบบอย่างต่างๆที่พวกเราต้องการใช้ในชีวิตประจำวันได้ และการใช้ประโยชน์จากแสงตะวันเป็นสิ่งที่กำลังเดินทางมาแรงสูงที่สุดในขณะนี้ สำหรับในการที่จะนำระบบโซล่าร์เซลล์มาใช้ในขณะนี้ จัดได้ว่าเป็นเทคโนโลยีทางเลือกที่ใหม่และก็ล้ำสมัยมากมาย นับได้ว่าเป็นก้าวแรกที่จะทำให้มนุษย์เรานั้นสามารถบริหารจัดแจงระบบการใช้พลังงานให้มีพลังงานไว้ใช้ได้อย่างยั่งยืนต่อไปในอนาคตเลยก็ว่าได้ เนื่องมาจากเป็นพลังงานซึ่งสามารถมีใช้ได้ไม่จำกัด วิธีการสำคัญเป็นการออกแบบระบบโซล่าร์เซลล์ ให้เหมาะสมกับความปรารถนาการใช้แรงงานและก็เงินลงทุนที่เหมาะสม เพื่อการแปลงพลังงานจากแสงอาทิตย์เป็นพลังงานอื่นๆที่สามารถนำไปใช้กับเครื่องไม้เครื่องมือที่ต้องต่อชีวิตประจำวัน ทั้งยังในด้านการทำงาน และก็การพักผ่อนหย่อนใจ แล้วก็อุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆในบ้าน สถานที่สำหรับทำงาน สวน พื้นที่ทางการเกษตร หรือสถานที่อื่นๆตามสิ่งที่จำเป็นของท่าน หรือเพื่อลดค่าไฟ หรือสามารถสร้างอาชีพเสริมในอนาคต แผงโซล่าเซลล์

         
 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่ พลังงานแสงอาทิตย์ https://www.sunnergytech.com

     เริ่มเลย!! โดยสามารถติดต่อพวกเรา ผู้จำหน่าย และก็นำเข้าแผงโซล่าเซลล์ พร้อมเครื่องใช้ไม้สอยรวมทั้งวัสดุสำหรับระบบโซล่าเซลล์ที่มีคุณภาพ คุณภาพของผลิตภัณฑ์ของพวกเรานั้นเป็นที่ยอมรับทั้งในและต่างแดนว่าดีจังแล้วก็คุ้มต่อการลงทุน รวมถึงมีผลิตภัณฑ์ให้แก่ท่านคัดเลือกได้นานัปการพร้อมที่จะตอบสนองสิ่งที่ต้องการของลูกค้าทั่วประเทศ ยิ่งกว่านั้นผู้เชี่ยวชาญของพวกเราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ท่านทุกเมื่อ โดยสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ และก็การบริการได้ตามอยาก แผงโซล่าเซลล์

     ชุดโซล่าเซลล์รุ่นพรีเมี่ยม2 ซันเนอร์ยี่ ประกอบ ด้วยแผงโซล่าเซลล์ขนาด 140 วัตต์ แบบชนิดโมโนคริสตัลไลน์ mono crystalline 4 แผง อายุการใช้งานมากมายว่า 25ปี พร้อมทั้งสายไฟโซล่าเซลล์ มาตรฐาน PV-1Fแล้วก็ connector แบบ MC4 มาตรฐานสามารถทนแดด ทนฝน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพในการใช้งาน ลดความสูญเสียในระบบ เพื่ออายุการใช้งานที่ยาวนานของระบบโซลาร์เซลล์ สามารถเพิ่มความได้ตามอยากได้ เพื่อความเหมาะสมในการติดตั้ง ในระบบโซล่าเซลล์นี้จะใช้โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ ขนาด 20A 12/24V แบบ PWM สามารถเพิ่มเป็น 20A หรือ 30A หรือ โซล่าชาร์จคอนโทรลเลอร์ แบบ MPPT เพื่อทำให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นของระบบในการชาร์แบตเตอรี่เตอรี่ให้เร็วขึ้น หรือ จะวางระบบเผื่อสำหรับอนาคต เพื่อจะเพิ่มแผงโซล่าเซลล์และก็แบตเตอรี่ในอนาคต ติดตั้งโซล่าเซลล์

     ทางทีมงานใช้แบตเตอรี่สำหรับระบบโซล่าเซลล์ 135Ah 12Vหรือ 130Ah 12Vโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่เรียกว่าแบตเตอรี่ดิฟไซเคิล Deep cycle ขนาด 135 Ah 12V จำนวน 4 ลูก เพื่อชั่วโมงการใช้แรงงานที่ช้านานของระบบโซล่าเซลล์ในช่วงเวลากลางคืน ทำให้คุณสามารถเพลิดเพลินใจในการนำเครื่องไม้เครื่องมือมาต่อใช้งานจากระบบโซล่าเซลล์ พลังงานแสงอาทิตย์

     สำหรับเพื่อการแปลงไฟ ใช้อินเวอร์เตอร์ชนิด pure sine wave ขนาด 2000วัตต์ 24 โม้ลล์ สามารถเพิ่มเป็นรุ่น 3000 วัตต์ได้ในกรณีที่มีความคิดว่าจะใช้โหลดกระแสไฟฟ้าเพิ่มมากขึ้นในอนาคต ไฟนิ่งเรียบ ทนทาน อายุการใช้งานยาวนาน เหตุเพราะวงจรข้างในแยกเป็นโมมองลแม้กระนั้นภาคการทำงาน สามารถปรับแต่งวิเคราะห์ได้ง่ายกรณีเกิดความเสียหายที่เกิดจากการใช้แรงงาน มีจอ LCD แสดงการทำงาน ไฟเข้าด้านอินพุท 220VAC สามารถต่อร่วมกับระบบกระแสไฟฟ้าบ้านได้ เพื่อช่วยชาร์จไฟแบตเตอรี่่ในกรณีไม่มีแสงตะวัน พลังงานจากแสงอาทิตย์ มีระบบป้องกันไฟต่ำด้านอินพุทDC (ไฟจากแบตเตอรี่) มีฟังก์ชั่นโหลดเกิน สามารถจ่ายโหลดชั่วครู่ได้ถึง 3 เท่าหรือ 300 เปอร์เซนต์ ของ out put สามารถต่อใช้งานกับเครื่องมือหลอดไฟ แบบ 12Vdc รวมทั้ง 220 VAC พัดลม วิทยุ TV LED จอ LCD ชาร์จแบตโทรศัพท์ ไฟส่องกรีดยางหรือในช่วงเวลาค่ำคืน ที่ไม่มีแสงสว่าง โน๊ตบุ๊ค Note book สว่าน มอเตอร์ ปั๊มน้ำ หม้อหุงข้าว กาที่มีไว้สำหรับต้มน้ำร้อน เครื่องซักผ้า เตารีด เหมาะกับทุกพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าหรือต้องการใช้กระแสไฟฟ้า ควรตรวจสอบกำลังโหลดของเครื่องใช้ไฟฟ้าอิเล็กทรอนิกส์ที่เหมาะสมก่อนจะมีการต่อใช้งาน อุปกรณ์โซล่าเซลล์

         

ชุดปั๊มน้ำโซล่าเซลล์เพื่อสูบน้ำบาดาลรุ่นแผงเดียว ซันเนอร์ยี่ เพื่อสูบบาดาล

ดูดน้ำลึก หรือ อยากส่งน้ำไปในระยะที่ไกลๆระยะการหย่อนยานเสนอแนะไม่ควร

เกิน 30 เมตร สามารถติดตั้งง่ายด้วยตัวเอง ใช้แผงโซล่าเซลล์ขนาด250 วัตต์

เพียงแค่แผงเดียว อายุการใช้งานมากยิ่งกว่า 25 ปี ไม่จำเป็นต้องใช้แบตเตอรี่ ตัวปั๊มจะเป็น

มอเตอร์แบบไม่มีแปลงถ่าน รับประกันนานถึง 3 ปี จากโรงงาน มีตัว MPPT

controller (Maximum power point tracking) ควบคุมการทำงาน ด้วยระบบ

DSP Digital signal processing ทำให้ถูกต้องในสัญญาณการทำงาน ทาง

ด้านการประมวลผล ให้มอเตอร์ ปฏิบัติงาน รับประทานกระแสไฟฟ้าน้อย มีระบบระเบียบตรวจทาน

ระดับน้ำในบ่อบาดาลโดยใช้เซนเซอร์ สำรวจระดับความสูงของน้ำ หยุดการ

ปฏิบัติงานเมื่อน้ำแห้ง เพื่อคุ้มครองป้องกันความทรุดโทรมกับมอเตอร์ของปั๊มน้ำ หรือเมื่อน้ำ

เต็มแทงค์เก็บน้ำจะสวิตช์ลูกลอยตรวจดูระดับน้ำทำให้ปั๊มน้ำหยุดทำงานตัวอย่างเช่น

กันในกรณีในกรณีน้ำเต็ม มีหลอดLEDแสดงสถานะการทำงาน ไฟจากแผง

โซล่าเซลล์ โหมดหลักการทำงานของ MPPT ระดับน้ำในบ่อ ระดับน้ำในแทงค์

เหมาะสำหรับสูบน้ำใน สวน ไร่่นา สวนผสมผสาน ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ บ้าน โรงงาน

ที่ทำการ เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ ปฏิบัติงานนิ่ง เงียบ คงทน อายุการใช้งาานยาวนาน จัดตั้ง

แล้วไม่ต้องจ่ายค่าไฟฟ้าและก็ค่าน้ำมันอีกต่อไป พร้อมทีมงานวิศวกรค่อยให้คำ

ขอคำแนะนำใช้งานตลอดอายุการใช้งาน
 
ที่มา บทความอุปกรณ์โซล่าเซลล์ https://www.sunnergytech.com/category/152/ซันเนอร์ยี่โปรโมชั่นpromotion/โซล่าเซลล์และอุปกรณ์โปรโมชั่นราคาพิเศษ

Tags : ติดตั้งโซล่าเซลล์,อุปกรณ์โซล่าเซลล์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31