Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: การโฆษณายุคใหม่นิยมใช้ Beach Flag, ธงชายหาด  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Chaiworn998

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25881
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
การโฆษณายุคใหม่นิยมใช้Beach Flag, ธงชายหาด

ธงชายหาด,ธงขนนก,ธงหยดน้ำ,ธงโฆษณา,
Beach Flag เป็นโฆษณายอดนิยมมากมายในขณะนี้เนื่องมาจากธงชายหาดทรายมีความสูงรวมทั้งใหญ่ทำให้มองเห็นได้ในระยะไกลสะดุดสายตาเป็นแลนด์มาร์คก้าวหน้า 

Beach flag หรือ
Flag Pole ถูกทำด้วยอุปกรณ์ผ้าโพลีเอสเตอร์จำพวกบางแบบภาพทะลุมองเห็นได้ 2 ด้านคุณลักษณะเด่นก็คือจะมีความพริ้วไหวยามจะต้องลมโบก แพร่โบกเงินโบกทองคำเข้าร้านค้าทำให้เย้ายวนใจ ความพึงพอใจมองเห็นได้ในระยะไกลๆ

ในส่วนงานพิมพ์ธงชายหาด ใช้เทคโนโลยีการพิมพ์แบบใหม่ที่ใช้ในธุรกิจเท๊กซ์ไทล์หรืองานพิมพ์ผ้าโดยผลงานธงโปรโมทพวกนี้จะมีชีวิตชีวาแจ่มใสเหมือนจริง ชวนชม สะดุดสายตาผู้ที่ผ่านไปผ่านมายิ่งตั้งไว้ข้างทางยิ่งทำให้คนเห็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ท่านเยอะมากทำให้เกิดการเห็นบ่อยๆย้ำผลิตภัณฑ์,สินค้าของท่าน

ธงประชาสัมพันธ์ 
Beach Flag นี้เป็นไปได้อีกทั้งโฆษณาโปรโมทได้ทั้งยังในตึกรวมทั้งนอกตึก ถ้าหากใช้นอกตึกก็เพียงแต่เพิ่มเติมน้ำให้เต็มแท็งค์น้ำ20 ลิตรการ Set up เหล่าธงปีกนกนี้ง่ายมากไม่กี่นาทีธงสร้างขึ้นจากผ้าจะพับได้ขนาดเล็ก มีกระเป๋าใส่ส่วนประกอบเสาธงให้ทุกชุด 

ถ้าหากนำธงชายชายหาดไปใช้งานนอกสถานที่ก็ขนสบายใส่รถยนต์ได้มากมายเมื่อนำธงชายหาด หลายๆตัวมาเรียงกัน เว้นระยะให้เกิดความสวยงามนำมาซึ่งจังหวะ Harmony ความพริ้วยามปะทะลมพร้อมเพียงกันจะโปกสลัดไปในแนวทางเดียพร้อมเพรียงกัน 

รวมทั้งที่สำคัญBeach flag นี้ยังเป็นมิตรกับสภาพแวดล้อมเหตุเพราะธงพิมพ์จากผ้าที่เสื่อมสภาพได้ง่ายอีกท้ังระบบการผลิตน้ำหมึกที่ใช้ก็มีส่วนผสมหลักเป็นน้ำ,กระดาษพิมพ์ก็เอามาRecycle ได้100% ธงชายหาด พื้นที่ บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น พวกเราจำหน่ายนั้นจะมี2 แบบอย่างเป็นธงปีกนกธงก้านกล้วยและก็ธงหยดน้ำ 

แม้กระนั้นที่นิยมใช้กันก็จะเป็นธงปีกนกจะใช้กันสูงถึง 90% ของปริมาณผลผลิตทั้งผองของพวกเรา

ธงประชาสัมพันธ์
 เหล่านี้เหมาะกับใช้ในกิจกรรมเกื้อหนุนวิธีขายกิจกรรมสนับสนุนการตลาดงานสัมมนา. งานจัดเพื่อแสดงสินค้า. โฮเต็ลโรงหมอ โชว์รูม. ผลิตภัณฑ์แผนการอสังหาริมทรัพย์. โชว์รูมรถยนต์,ร้านขายยาง, ร้านค้าตบแต่งรถยนต์,ปั้มน้ำมัน,โรงงานอุตสาหกรรม,ห้องอาหาร,Food Court, Coffe Shop, ค๊อฟฟี่ช็อป,แล้วก็ทุกธุรกิจก็สามารถใช้ธงชายหาดทรายพวกนี้ได้เช่นกัน

ยิ่งถ้าหากทำเลที่ตั้งของท่านอยู่ในที่อับ. หาพบได้ยากแล้วพวกเราขอแนะน้ำให้ใช้ธงกลุ่มนี้อย่างที่สุด แล้วท่านจะเห็นความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น

คิดถึงธงชายหาด,Beachflag รำลึกถึงBillion Plus งานดีมีคุณภาพอีกแล้วครับผมท่าน

นอกจากนี้เรายังเป็นโรงงานผลิตบูธสำเร็จรูปมีแบบต่างๆมากมานคณานับเชิญชมได้ที่Website ของเรา

เพียงเเวะเข้าชมเราก็ขอบคุณทุกท่าน

บิลเลี่ยน พลัส คอมมูนิเคชั่น

https://www.billion-plus.com/portfolio/beach-flag-ธงชายหาด-ธงขนนก

Email : billionplus1@gmail.comFacebook

 https://www.facebook.com/billionplus365/ 

promotionhttps://www.billion-plus.com/promotion/
https://www.billion-plus.com/wp-content/uploads/2018/07/beachflag- 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31