Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เทศกาลเข้าพรรษามอบให้ร่มพระ ขายร่ม ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jirasak2708

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 30649
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เทศกาลเข้าพรรษามอบให้ร่มพระ ขายร่ม ธนาค้าร่มรวยขายร่มส่ง
ใกล้ถึงวันเข้าพรรษาแล้ว เป็นช่วงฤดูฝนเราทำบุญทำกุศลโดยการถวายร่มพระ ธนาค้าร่มรวย ขายร่มส่ง มีทั้งสีสุภาพและสี่พื้นให้คุณผู้ใช้ได้เลือกกันการถวายร่มพระนั้นสามารถอุทิศถวายได้ทันทีโดยบัดนี้แล้วเป็นหน้าฝนจึงทำให้หลายท่านนึกถึงร่มที่จะต้องมอบให้พระจะต้องเป็นสีอะไรและต้องใช้ได้จริงไหมหรือว่าแค่อุทิศเฉยเฉย มีทั้งสีสุภาพเรียบร้อยและสี่พื้นให้คุณลูกค้าได้เลือกกันการถวายร่มพระนั้นสามารถถวายได้ทันทีโดยบัดนี้แล้วเป็นหน้าฝนจึงทำให้หลายท่านนึกถึงร่มที่จะต้องถวายพระจะต้องเป็นสีอะไรและต้องใช้ได้จริงไหมหรือว่าแค่ถวายเฉยเฉย อันนี้เป็นข้อสงสัยที่หลายหลายท่านคงจะเอะใจกันมากเพราะบางท่านซื้อสังฆทานมาแล้วมีร่มแต่จะใช้ได้ไหมการเลือกร่มถวายพระนั้นจะต้องเป็นร่มที่มีคุณค่าและน่าไว้ใจได้
 
 
ในวันเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญ และทุกคนก็เค้าไปเวียนเทียนและเข้าไปถวายสังฆทานบุญแล้วแต่ท่านที่มีกำลังสรรเสริญแต่สิ่งที่ขาดไปไม่ได้เลยในช่วงเทศกาลเข้าพรรษาในการถวายก็คือร่มนั่นเองร่มเป็นสิ่งที่ดีมากเพราะด้วยใครหลายหลายท่านก็อยากจะถวายร่มเพราะเป็นช่วงหน้าฝนแล้วร่มไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเหลืองเพราะสามารถอุทิศได้เป็นสีสุภาพอ่อนโยนก็ได้เช่นร่มไม้เท้าก็เป็นร่มยอดได้รับความนิยมเหมือนกันที่ใช้ถวาย และสามารถถวายร่วมกับผลิตภัณฑ์อันอื่นได้ด้วยร่มของธนาค้าร่มรวยบอกได้เลยว่าหลายหลายท่าน ซื้อไปแจกถวายวัดวาอารามเป็นกันเป็นจำนวนมากจึงทำให้เรามีความชำนาญเรื่องนี้เป็นอย่างมากโดยการแนะนำผู้บริโภคว่าไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเหลืองแต่จำเป็นที่จะต้องมีคุณค่าและใช้งานได้จริงและสามารถ ขำพยุงได้จริง อย่างร่มไม้เท้า 16 ก้านของตราธนาค้าร่มรวยนั้นเป็นสินค้าที่นิยมใช้แจกใช้แถมให้ตามเทศกาลต่างๆจึงเป็นที่นิยมในการซื้ออุทิศถวายกันเป็นอย่างมากมาย
วันพุธที่ 17 กรกฎาคม 2562 เป็นวันเข้าพรรษา เป็นวันงานเทศกาลที่สำคัญของคนไทยและพุทธศาสนิกชนที่ทุกทุกคนทราบกันดีอยู่แล้ว แล้วก็เข้าไปร่วมทำบุญทำกุศลกันในวัดได้หลายท่านตอนนี้ก็ได้เดินเวียนเทียนกันในวันสำคัญนี้ วันเทศกาลเข้าพรรษาเป็นวันสำคัญมากสำหรับพุทธศาสนิกชนอย่างเราและก็ร่วมกันทำบุญทำทานในวัด เช่น ให้สังฆทาน เดินเวียนเทียนถวายเทียนพรรษาให้แสงสว่างโดยอดีตสมัยนั้นทางวัดไม่มีไฟฟ้าใช้ประชาชนส่วนมากก็จะถวายเทียนเพื่อให้มีแสงสว่างใช้ แต่เนื่องด้วยสมัยนิยมแล้วการไฟฟ้าจึงแทบทุกวัดแล้วก็เปลี่ยนจากสังฆทานเป็นร่มเป็นของใช้เป็นสิ่งใช้จำเป็นต่างๆแต่ที่สำคัญแล้ววันเข้าพรรษานั้นเป็นวันเริ่มต้นของฤดูฝนนั่นเอง หลายหลายท่านนั้นจึงจะต้องถวายร่มให้กับพระเพื่อว่าให้ได้ใช้งานได้จริงและเป็นร่มที่คงทนเลือกร่มถวายพระนั้นไม่จำเป็นจะต้องเป็นสีเดียวกับผ้าจีวรแต่สามารถเลือกได้หลายหลายสีแต่จะต้องเป็นสีที่เรียบร้อยไม่ฉูดฉาดมากเกินไปเพื่อให้ท่านได้กลางใช้งานได้จริง

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายร่มส่งราคาถูกสั่งชื้อร่มได้ที่นี้
หมายเลขติดต่อ 089-124-6230 และ 082-447-7555 คุณ นิ คุณ ต้อ
เว็บไซต์  http://www.tanasuna.com/
อาคารบ้านเรือน 438 ถนน  ลาดปลาเค้า แขวง จระ เข้บัว เขต ลาดพร้าว กรุงเทพ 10230
อยู่ใกล้กับ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ บางเขน    อยู่ระหว่าง ลาดปลาเค้า 46และลาดปลาเค้า48  2 ซอยนี้ อยู่ห่างกัน10ตึก  ร้านกระผมอยู่ตรงกลางพอดี จอดรถที่หน้าร้านได้เลยครับ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://www.tanasuna.com/

Tags : ร่ม,ร่ม 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31