Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนใดกันแน่ได้ลิ้มลองต่างก็จำเป็นต้องพากันพอใจ กับรสชาติความจัดจ้าของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่คนไม่ใช่น้อย หลงใหลของรส ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด กินกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะมากที่จะเป็นรายการอาหารทางเลือกสำหรับผู้ที่ลดความอ้วนอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง รายการอาหารที่หลายคน ถูกใจส่วนใหญ่ คือ ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งนอกจากส้มตำและจากนั้นก็ยังมีเมนู ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่ผู้คนจำนวนมากบอกตรงๆว่าไม่มีวันยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เนื่องจากว่าด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และมีเมนูให้เลือกมากมาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้าและรสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ต้องใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้างดงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน รวมทั้งบอกเลยห้ามพลาด ยืนยันแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอชี้แนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ถูกอกถูกใจคนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคู่รัก กลุ่มเพื่อน หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ จุดเด่นของร้านคือ จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าเกิดผู้ใดผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่เจอ ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้ถึงที่กะไว้ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
Source: บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : ส้มตำอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31