Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนไหนกันได้ลิ้มลองต่างก็จะต้องพากันพอใจ กับรสความจัดจ้านของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่หลายๆคน หลงเสน่ห์ของรสชาติ ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด กินกี่หนก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นรายการอาหารลู่ทางสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง เมนูที่หลายๆคน ชอบพอโดยมาก คือ ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองและนอกเหนือจากตำส้มรวมทั้งยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่คนไม่ใช่น้อยบอกตรงๆว่าเป็นไปไม่ได้ยินยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ ด้วยเหตุว่าด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แม้กระนั้นของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง และก็มีรายการอาหารให้เลือกมากมาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจี๋ดถึงใจ ความจัดจ้านรวมทั้งรสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ต้องใจคนรักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้างดงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน และบอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณผู้หญิง ส้มตำเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและผักสด
 
     

     แต่ยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอชี้แนะเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะว่านอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้านครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ชอบใจผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคู่ควง กรุ๊ปสหาย หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ จุดแข็งของร้านเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าคนใดกันผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่พบ ไต่ถามรายละเอียดอื่นๆพอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
Source: บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : จิ้มจุ่มอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31