Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลองยัง นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style อาหารอีสาน  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าใครกันแน่ได้ลิ้มรสต่างก็จำเป็นต้องพากันชอบอกชอบใจ กับรสชาติความจัดจ้าของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลงใหลของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม แล้วก็เผ็ด กินกี่ทีก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะสมมากที่จะเป็นรายการอาหารหนทางสำหรับคนที่ลดความอ้วนอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง เมนูที่หลายๆคน ประทับใจส่วนมาก คือ ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองแล้วก็นอกเหนือจากตำส้มและยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่ผู้คนจำนวนมากบอกตรงๆว่าไม่มีวันยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ ด้วยเหตุว่าด้วยรสที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แม้กระนั้นของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รวมทั้งมีรายการอาหารให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจักจี้ดถึงใจ ความจัดจ้าแล้วก็รสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ถูกใจคนรักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟเมนูส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านสวยงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน และบอกเลยห้ามพลาด รับรองแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยเฉพาะบรรดาคุณสุภาพสตรี ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวรวมทั้งผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอแนะนำรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะว่านอกเหนือจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้านครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ถูกอกถูกใจหลายๆคน ไม่ว่าจะมาแบบคู่ครอง กลุ่มเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ จุดแข็งของร้านค้าคือ จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าคนใดกันผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบดีว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่พบ ซักถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้เหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
Source: บทความอาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31