Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจะต้อง MAGURO ซูชิ premium  (อ่าน 9 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

seoonline12

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 1139
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุใดจะต้อง MAGURO ซูชิ premium
« เมื่อ: กันยายน 09, 2019, 12:32:34 PM »
     วันนี้เรามาถึงในจุดที่ลูกค้าหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตกลงใจเลือกสิ่งที่ชอบที่ตรงกับความพึงพอใจของตัวเองที่สุดได้มากขึ้น และก็ กระบวนการหาข้อมูลประกอบกิจการตกลงใจนั้นก็ง่ายสุดๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ดังนั้นผู้ให้บริการอย่างเราจึงต้องปรับตัวตาม

     MAGURO มั่นใจว่า " ความสบายของชีวิต ” เกิดได้จากหลายอย่าง หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้อของกิน ด้วยเหตุว่า “มื้อของกิน” เป็น ตอนที่เราได้เปิดสัมผัสทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มกระทั่งล้นเข้าไปในใจ กำเนิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนต้องการจะมอบให้กับคนที่เรารัก นั่นจึงเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทุกสิ่งทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นสิ่งที่เป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่พวกเราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยขอรับว่า รูป รส กลิ่น เสียง และ สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
ติดตามเราได้ที่เว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มค่า เป็นสิ่งที่ร้านอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ รวมทั้ง สำหรับเราไม่เพียงแต่จำนวนของของกินที่คุ้มกว่าราคา มากยิ่งกว่านั้น เป็น คุณภาพของวัตถุดิบคุณภาพดีที่พวกเราเอามาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจะต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีและขึ้นชื่อลือชาและไม่มีคนไหนที่จะกล้าให้คุณชิ้นใหญ่ ชิ้นหนาเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อให้ลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " เราเอาใจใส่ ” ในทุกวิธีการ
ความใส่ใจที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในแนวทางการทำกับข้าว รสที่ออกแบบประทับใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บ่งบอกถึงความเอาใจใส่ในวิธีการทำอาหารแล้วนั้น เป็น คุณค่าที่ลูกค้าได้รับจากเรา อย่างการประกอบอาหารจำต้องใช้ความประณีตรส รูปแบบขั้นตอนการทานแต่ละเมนู หรือเค้าหน้าอาหารงดงามจนกระทั่งเป็นภาพที่น่าจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกชอบใจตั้งแต่แรกเห็น ก่อนจะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " พวกเราประดิษฐ์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดริเริ่มสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกรายการอาหารของ MAGURO และ เราสอดแทรกความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่ตลอด ด้วยเหตุว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรเมนูออกมา เราก็จะตื่นเต้นไปพร้อม ต้องการให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ และก็ แปลกใหม่ โดยความคิดริเริ่มสร้างสรรค์บนเบื้องต้นของวัฒนธรรมญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของเราไม่ได้ขีดเส้นไว้เพียงแต่การประกอบอาหารแค่นั้น แต่พวกเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับเมนูนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องราวของความอร่อย มากกว่ารสที่อร่อย พูดได้ว่าความคิดสร้างสรรค์ทำให้อาหารที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium คณะทำงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต รวมทั้ง วัฒนธรรมของชาวญี่ปุ่นอยู่เสมอๆในแต่ละครั้งเราชอบนำวัฒนธรรมพวกนั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งยังภาพรวมทั้งวีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยสดงดงามน่าไปสัมผัส รวมถึงร้านอาหารขึ้นชื่อ รวมทั้ง อร่อยๆของญี่ปุ่น และยังรวมไปถึงได้เห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆด้วยกัน จนตอนนี้แปลงเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญส่วนตัวสำหรับเราแล้ว สำหรับการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านดีแล้ว และ พวกเราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่สนใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกเล่าของเราด้วยนะครับ     5. " พวกเรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสเป็นเรื่องจำเป็นมากมายสำหรับร้านอาหาร เพราะเหตุว่าความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านค้าไว้ด้วยกัน เราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มในการสร้างสรรค์พิจารณาทุกองค์ความรู้สำหรับการดีไซน์เมนู ก่อนจะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านความเห็นจากหลายโดยมาก จนกว่าจะได้รสชาติที่ถูก รวมทั้ง ยอดเยี่ยมออกมา ทีม Chef รวมทั้ง R&D ปฏิบัติงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำเป็นต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยนแปลง รวมทั้ง คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ สุจริตใจ ” สำหรับในการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของห้องอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ เราพัฒนาการบริการในแต่ละวัน เพื่อให้สำเร็จตอบรับที่จะต้องดีกว่าเดิมเสมอ นี่คือความมุ่งมั่นของเรา ด้วยเหตุผลดังกล่าวเราให้บริการด้วยความบริสุทธิ์ใจ เราก้มยอมรับฟังในทุกคำติชม รวมทั้ง ข้อคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความสมัครใจ เมื่อเกิดความผิดพลาดเรากล่าวคำกล่าวขอโทษ และก็ พร้อมที่จะปรับแต่งเพื่อปรับปรุงต่อไปในทันทีทันใด     7. มีคนรับรองว่า " เราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วครับผม ต้องขอบคุณ Wongnai มากมายๆที่เป็นตัวกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากลุ่มร้านอาหารที่ยอดเยี่ยมจากความคิดเห็นของสมาชิก และ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการคัดจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจำเป็นต้องมากยิ่งกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวขั้นต่ำที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกจำพวกของกินตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านสาขา พินิจโดย 80% ของทุกสาขาต้องผ่านข้อตกลงข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องเลือกสรรร้านที่ตรงเกณฑ์อีกที

 - ไม่ง่ายเลยนะครับกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะเหตุว่าอย่างนั้นแล้ว MAGURO ขอสัญญาที่จะรักษามาตรฐานพร้อมกับความเจริญบริการของพวกเราต่อไป มอบสิ่งที่ยอดเยี่ยมให้ลูกค้าของเราทุกคนขอรับ

ขอบคุณมากลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO พวกเราจะปรับปรุงคุณภาพการบริการ และก็ รสชาติอาหารให้ดียิ่งขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อให้ลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดไปครับ  8. " เราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของพวกเรา คือ พื้นที่ในการรองรับเพื่อมอบความสบาย ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับคนที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาเจอกันที่ร้านพวกเรา อาหารที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้ท่านได้สนทนากันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับพวกเราในร้านค้า พวกเราไม่ใช่แค่ร้านอาหาร แต่เราเป็น " The Culture of Giving More " รวมทั้ง ถ้าเกิดผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆยกตัวอย่างเช่น ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น แนวทางการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบมากพบในวัตถุดิบจากอาหารในร้านของพวกเรา และก็ อื่นๆที่พวกเราพยายามหามาให้ลูกค้าของพวกเราได้อ่านเพราะเหตุว่าพวกเราอยากให้ท่านมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราอยากเป็นเสมือนเพื่อนของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้านค้า วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการไปเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของพวกเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่อยากพลังใจคุณมาอ่านบทความของพวกเรา
 
เครดิตบทความ บทความซูชิ maguro https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro,ซูชิ premium,ร้านอาหารญี่ปุ่น 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31