Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: มาป่าว นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style จิ้มจุ่มอีสาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนไหนกันแน่ได้ลิ้มลองต่างก็จะต้องพากันพอใจ กับรสความจัดจ้านของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย ติดใจของรส ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม แล้วก็เผ็ด รับประทานกี่หนก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูช่องทางสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง เมนูที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย พอใจจำนวนมาก เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองและก็เว้นเสียแต่ส้มตำแล้วก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่หลายท่านบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมขาดไปจากชีวิตแน่ๆ เพราะเหตุว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง แล้วก็มีเมนูให้เลือกหลากหลาย เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะ
 

 
สอบถามและอ่านรายละเอียดได้ที่>> Fanpage อาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจี๋ดถึงใจ ความจัดจ้านรวมทั้งรสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ถูกอกถูกใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้างดงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด รับประกันแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณสุภาพสตรี ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและก็ผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอเสนอแนะเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะนอกจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จะต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ถูกอกถูกใจผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะมาแบบคู่แต่งงาน กรุ๊ปเพื่อนพ้อง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านเป็น จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าใครกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นยังไง หาร้านไม่เจอ ไต่ถามรายละเอียดต่างๆนอกเหนือจากนี้พอดี 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31