Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เพราะเหตุใดจะต้อง MAGURO ซูชิ premium  (อ่าน 10 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ceoseo1

  • Sr. Member
  • ****
  • กระทู้: 488
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เพราะเหตุใดจะต้อง MAGURO ซูชิ premium
« เมื่อ: กันยายน 10, 2019, 03:56:15 AM »
     วันนี้พวกเรามาถึงในจุดที่ผู้ซื้อหรือลูกค้า เป็นผู้มีอิทธิพลตัดสินใจเลือกสิ่งที่ถูกใจที่ตรงกับความชอบใจของตนเองที่สุดได้มากขึ้น และ กระบวนการหาข้อมูลประกอบกิจการตัดสินใจนั้นก็ง่ายสุดๆ แค่เพียงปลายนิ้ว โดยเหตุนั้นผู้ให้บริการอย่างเราจึงต้องปรับตัวตาม

     MAGURO เชื่อว่า " ความสำราญของชีวิต ” เกิดได้จากหลายชนิด หนึ่งในนั้น เป็น การมีประสบการณ์ดีๆในมื้ออาหาร เพราะเหตุว่า “มื้อของกิน” เป็น ตอนที่พวกเราได้เปิดสัมผัสอีกทั้ง 5 ให้ถูกเติมเต็มจนล้นเข้าไปในใจ เกิดเป็นโมเม้นท์ที่พิเศษ จนถึงต้องการจะมอบให้กับคนที่พวกเรารัก นั่นก็เลยเป็นที่มาในวิถีที่พวกเราทำทั้งหมดทุกอย่าง ทุกๆเนื้อหาในความศรัทธา “Give More” หรือ ให้มากยิ่งกว่าที่คุณขอ จนถึงปรากฏอย่างเป็นรูปธรรม ภายใต้ความ Sensual Sushi ที่เราสร้างมาเพื่อเติมเต็มสัมผัสท้ัง 5 มอบให้กับลูกค้า สงสัยกันใช่มั้ยครับผมว่า รูป รส กลิ่น เสียง รวมทั้ง สัมผัส ท้ัง 5 เกิดขึ้นได้จากอะไรกันบ้าง ...


 
คลิ๊กหาพวกเราได้ตามเว็บไซต์ ร้านอาหารญี่ปุ่น https://www.maguro.co.th

      1. " พวกเราคุ้ม ”
ความคุ้มราคา เป็นสิ่งที่ห้องอาหารควรมอบให้กับลูกค้าเสมอ และ ส่วนตัวสำหรับเราไม่เพียงแค่จำนวนของอาหารที่คุ้มกว่าราคา มากกว่านั้น เป็น ประสิทธิภาพของวัตถุดิบชั้นหนึ่งที่เรานำมาเสิร์ฟให้ ทั้งหมดทั้งปวงจะต้องผ่านการคัดสรรค์จากแหล่งที่ดีรวมทั้งขึ้นชื่อและไม่มีคนไหนที่จะกล้าให้ท่านชิ้นใหญ่ ชิ้นดกเท่าพวกเราอีกแล้ว เพื่อลูกค้าทุกคนได้ทานสิ่งที่พิเศษที่สุดจากพวกเรา     2. " พวกเราตั้งใจ ” ในทุกขั้นตอน
ความเอาใจใส่ที่ลูกค้าสามารถสัมผัสได้ คือ ความสะอาดในกระบวนการทำกับข้าว รสที่ออกแบบชอบใจลูกค้าได้ทุกเพศทุกวัย นอกเหนือจากความปราณีตที่บอกถึงความใส่ใจในกระบวนการทำอาหารแล้วนั้น เป็น คุณค่าที่ลูกค้าได้รับจากพวกเรา อย่างการทำอาหารจำต้องใช้ความละเอียดลออรสชาติ ต้นแบบกระบวนการทานแต่ละเมนู หรือหน้าตาของกินงามกระทั่งเป็นภาพที่น่าจดจำ ที่ออกมาแสดงถึงความตั้งใจ ต้องการให้ลูกค้ารู้สึกติดใจตั้งแต่แรกมองเห็น ก่อนที่จะได้ลิ้มชิมรสชาติด้วย      3. " เราประดิษฐ์ ”
ร้านอาหารญี่ปุ่น ความคิดสร้างสรรค์มีอยู่ในทุกเมนูของ MAGURO และก็ พวกเราแทรกสอดความ Creation เข้าไปในเมนูใหม่ๆอยู่เสมอ เพราะเหตุว่าครั้งใดก็ตามเชฟรังสรรรายการอาหารออกมา พวกเราก็จะตื่นเต้นไปพร้อมกัน อยากให้ลูกค้าได้ทานอะไรที่ตื่นตาตื่นใจ แล้วก็ แปลกใหม่ โดยความสร้างสรรค์บนฐานรากของวัฒนธรรมประเทศญี่ปุ่นที่ทรงเสน่ห์ กรอบจำกัดความประดิษฐ์ของพวกเราไม่ได้ขีดเส้นไว้เพียงการทำอาหารเท่านั้น แต่ว่าเรายังแทรกซึมลงไปถึงการนำเรื่องราวที่มาประกอบกับรายการอาหารนั้นๆจนทำให้แต่ละจานที่เสิร์ฟ มีเรื่องมีราวราวของความอร่อย มากกว่ารสที่อร่อย เรียกได้ว่าความคิดสร้างสรรค์ทำให้ของกินที่คุณทาน ได้แบบ x2 เลยทีเดียว     4. " เรามอบประสบการณ์ ” แสนพิเศษ
ซูชิ premium ทีมงาน MAGURO พวกเราได้ไปสัมผัสวิถีชีวิต แล้วก็ วัฒนธรรมของคนประเทศญี่ปุ่นอยู่บ่อยๆในแต่ละครั้งเราชอบนำวัฒนธรรมเหล่านั้นมาถ่ายทอดผ่านทั้งภาพและก็วีดีโอ Content
#MAGUROinJapan
ให้กับลูกค้าทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ และ อินน์ไปพร้อมๆกับพวกเรา บางที่ๆพวกเราไปแล้วน่าดึงดูด สวยงามน่าไปสัมผัส รวมถึงห้องอาหารขึ้นชื่อ รวมทั้ง อร่อยๆของประเทศญี่ปุ่น หรือแม้กระทั่งได้มองเห็นแหล่งนำเข้าวัตถุดิบของต่างๆร่วมกัน จนบัดนี้กลายเป็นอีกหนึ่งหน้าที่หลักที่สำคัญสำหรับเราแล้ว ในการนำประสบการณ์ดีๆมาเล่าให้คุณลูกค้าได้มองเห็นกันเป็นประจำไม่ว่าจะเป็นทาง Social Media ก็ดีแล้ว หรือทางหน้าร้านค้าก็ดี รวมทั้ง เราหวังว่าต้องการให้ทุกคนที่พึงพอใจ สามารถไปสัมผัสได้ด้วยตัวเอง ที่มาจากการบอกกล่าวของเราด้วยนะครับ     5. " เรารสชาติดี ” เสมอ
ซูชิ maguro เรื่องรสชาติเป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับร้านอาหาร เพราะความอร่อยจะสามารถผูกใจของลูกค้ากับร้านไว้ด้วยกัน พวกเราจึงใช้เวลาอย่างคุ้มค่าสำหรับในการสร้างสรรค์กลั่นกรองทุกองค์ความรู้สำหรับในการดีไซน์เมนู ก่อนที่จะนำออกมาให้ทุกคนได้ทานกัน จำต้องผ่านข้อคิดเห็นจากหลายส่วนใหญ่ กระทั่งจะได้รสที่ถูกต้อง รวมทั้ง เหมาะสมที่สุดออกมา ทีม Chef แล้วก็ R&D ปฏิบัติงานกันอย่างมากเพื่อหารสชาติที่จะจำต้องอร่อย ควบคุมไม่ให้มีการเปลี่ยน แล้วก็ คงเดิมอย่างสม่ำเสมอ     6. " เราเต็มอกเต็มใจ แล้วก็ สุจริตใจ ” สำหรับการบริการ
ร้านอาหารญี่ปุ่น หัวใจของร้านอาหารที่ขาดไปไม่ได้เลย คือ การบริการ เราวิวัฒนาการบริการในวันแล้ววันเล่า เพื่อเห็นผลตอบรับที่ต้องดีมากยิ่งกว่าเดิมเสมอ นี่เป็นความมุ่งมั่นของพวกเรา โดยเหตุนั้นพวกเราให้บริการด้วยความจริงใจ พวกเราน้อมยอมรับฟังในทุกคำวิพากษ์วิจารณ์ แล้วก็ ความคิดเห็นของลูกค้าเสมอด้วยความเต็มใจ เมื่อเกิดความผิดพลาดพวกเรากล่าวคำพูดขอโทษ และ พร้อมที่จะปรับปรุงเพื่อพัฒนาต่อไปในทันทีทันใด     7. มีคนการันตีว่า " พวกเราอร่อย "
ซูชิ premium เราได้รางวัล " Wongnai Users' Choice " มา 2 ปี ซ้อนแล้วขอรับ ต้องขอบคุณ Wongnai มากๆที่เป็นตัวกึ่งกลางที่เชื่อมต่อผู้คนกับสิ่งดีๆโดยการเสาะหากรุ๊ปร้านอาหารที่เยี่ยมที่สุดจากความคิดเห็นของสมาชิก แล้วก็ นักทานตัวจริง เพื่อโหวตให้เป็นร้านโปรดในดวงใจ


โดยมีวิธีการเลือกเฟ้นจาก
  1). รีวิวของสมาชิก กว่า 3 ล้านคน
  2). เรตติ้งจะต้องมากกว่า 4.0
  3). ปริมาณรีวิวอย่างน้อยที่ 15 รีวิว
  4). มีครบทุกประเภทอาหารตั้งแต่หลักสิบ จนกระทั่งหลักพัน
  5). ร้านค้าสาขา ไตร่ตรองโดย 80% ของทุกสาขาจะต้องผ่านข้อแม้ข้างต้น
  6). บรรณาธิการจำต้องคัดร้านค้าที่ตรงเกณฑ์อีกรอบ

 - ไม่ง่ายเลยครับผมกว่าเราจะได้รับรางวัลนี้มา -
เพราะว่าอย่างนั้นแล้ว MAGURO ขอคำสัญญาที่จะรักษามาตรฐานและความก้าวหน้าบริการของพวกเราถัดไป มอบสิ่งที่ดีที่สุดให้ลูกค้าของเราทุกคนครับ

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านสำหรับดาวทุกดวงที่มอบให้กับ MAGURO เราจะปรับปรุงประสิทธิภาพการบริการ และก็ รสอาหารให้ดีขึ้นอย่างสม่ำเสมอ เพื่อลูกค้าได้รับความพอใจสูงสุดของลูกค้าตลอดกาลขอรับ  8. " พวกเราเป็นมากกว่าห้องอาหาร "
ซูชิ maguro พวกเราคิดเสมอว่าร้านของเรา คือ พื้นที่สำหรับการรองรับเพื่อมอบความสำราญ ความอบอุ่น ส่งต่อความรู้สึกดีๆให้กับผู้ที่คุณรัก ที่คุณพาเค้ามาพบกันที่ร้านพวกเรา ของกินที่อร่อย เก้าอี้ที่นั่งสบาย ทำให้คุณได้คุยกันอย่างมีความสุขในทุกนาทีที่อยู่กับเราในร้านค้า เราไม่ใช่แค่ห้องอาหาร แต่ว่าพวกเราเป็น " The Culture of Giving More " และก็ หากหลายคน ติดตามพวกเราดีๆคุณจะพบว่าช่องทาง Social Media ของ MAGURO มีสิ่งที่มากกว่าห้องอาหารประเทศญี่ปุ่นอย่างหนึ่ง ซึ่งมอบให้กับลูกค้า นั่นเป็น เรื่องราว-ความน่าดึงดูดใจผ่าน Value Content ต่างๆอย่างเช่น ดำรงชีวิตที่ดีตามแบบฉบับชาวญี่ปุ่น กรรมวิธีการทานอาหารที่ดีเพื่อสุขภาพที่พบบ่อยพบในวัตถุดิบจากของกินในร้านของพวกเรา รวมทั้ง อื่นๆที่เราพากเพียรหามาให้ลูกค้าของเราได้อ่านเนื่องจากว่าพวกเราต้องการให้คุณมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น พวกเราอยากเป็นเหมือนสหายของคุณคนนึง วันไหนที่หิวคุณมาหาพวกเราที่ร้าน วันไหนที่รู้สึกเบื่อ ต้องการท่องเที่ยว คุณมาดู VDO in Japan ของเราไปก่อนได้ หรือวันไหนที่ปรารถนาแรงใจคุณมาอ่านบทความของเรา
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความซูชิ premium https://www.maguro.co.th

Give More With Sushi Moment
MAGURO (มากุโระ) ซูชิ และ อาหารญี่ปุ่น สด อร่อย เราไม่ตั้งราคาสูงๆ เพื่อทำส่วนลดเยอะๆ แต่เราจะใช้วัตถุดิบคุณภาพสูงที่สุดในราคาที่จริงใจเพื่อให้ลูกค้าทุกท่านรู้สึกคุ้มค่าและมีความสุขที่สุด

 

Tags : ซูชิ maguro 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31