Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style อาหารอีสาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าผู้ใดกันได้ลิ้มลองต่างก็จำต้องพากันพอใจ กับรสชาติความจัดจ้านของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่หลายๆคน ติดใจของรสชาติ ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม แล้วก็เผ็ด กินกี่ทีก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูทางเลือกสำหรับผู้ที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะเหตุว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง เมนูที่หลายท่าน รู้สึกชื่นชอบส่วนใหญ่ เป็น ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองและก็นอกจากตำส้มและยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่หลายๆคนบอกตรงๆว่าไม่มีทางยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เนื่องจากด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง แล้วก็มีเมนูให้เลือกนานาประการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น
 

 
เข้าไปอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage อาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจี๋ดสะใจ ความจัดจ้านรวมทั้งรสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น โดนใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านสวยงาม สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด รับรองแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยเฉพาะบรรดาคุณผู้หญิง ตำส้มเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวรวมทั้งผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอเสนอแนะเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะนอกจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้าครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ถูกใจผู้คนจำนวนมาก ไม่ว่าจะมาแบบคู่แต่งงาน กลุ่มเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ จุดแข็งของร้านคือ จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก ถ้าคนใดกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่พบ ไต่ถามรายละเอียดอื่นๆถึงที่กะไว้ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความจิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : ส้มตำอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31