Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: มาป่าว นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style อาหารอีสาน  (อ่าน 5 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าคนใดกันแน่ได้ลิ้มลองต่างก็จำเป็นต้องพากันติดใจ กับรสความจัดจ้านของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่หลายท่าน ติดใจของรสชาติ ที่มีครบทุกรส ทั้งยังเปรี้ยว หวาน เค็ม รวมทั้งเผ็ด กินกี่ครั้งก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นเมนูโอกาสสำหรับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เนื่องจากแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง รายการอาหารที่ผู้คนจำนวนมาก ติดอกติดใจโดยมาก คือ ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองแล้วก็นอกเหนือจากส้มตำและยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่คนไม่ใช่น้อยบอกตรงๆว่าเป็นไปไม่ได้ยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ เนื่องจากด้วยรสที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน และก็มีรายการอาหารให้เลือกนานาประการ เหมาะกับทุกคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้จาก>> Fanpage อาหารอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจักจี้ดสะใจ ความจัดจ้าแล้วก็รสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ถูกอกถูกใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้างาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด ยืนยันแซ่บถึงใจกันทุกจาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรดาคุณสุภาพสตรี ตำส้มเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวและก็ผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พวกเราขอแนะนำรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก รายการอาหาร “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะว่านอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จะต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้านครบถ้วนบริบูรณ์ของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ประทับใจหลายคน ไม่ว่าจะมาแบบคู่สมรส กรุ๊ปเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านค้าคือ จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าเกิดคนใดกันแน่ผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นยังไง หาร้านไม่เจอ ถามข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
Source: บทความจิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,ส้มตำอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31