Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: เที่ยว ญี่ปุ่น กับ 10 เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ใน Okinawa ที่ผู้เข้าพัก Agoda ประกันว  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

adzposter

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 16997
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สำหรับเพื่อการไป เที่ยว ประเทศญี่ปุ่น นั้น ช่วงนี้ชื่อเสียงเรียงนามของ “จังหวัดโอกินาว่า” กำลังเดินทางมาแรงอย่างยิ่งจริงๆจ้ะ เพราะว่ามีสายการบิน Low Cost เจ้านึงของประเทศญี่ปุ่นเปิดทางบินใหม่ เป็นทางบินตรง กรุงเทพมหานคร (สุวรรณภูมิ) – โอกินาว่า ให้บริการทุกวี่วัน แถมราคาก็สัมผัสได้ เป็นที่ต้องตาต้องใจสุดๆทำให้นักท่องเที่ยวไทยจำนวนมากเลยเปลี่ยนเป้าหมายไปเที่ยว “โอกินาว่า” บ้างแล้ว
จังหวัดโอกินาว่า ของญี่ปุ่นนั้น อยู่ทางตอนใต้สุดของญี่ปุ่นเลยค่ะ ประกอบไปด้วยเกาะน้อยใหญ่กว่า 100 เกาะ
ถ้าหากคนไหนกันชอบเที่ยวแบบสัมผัสกับธรรมชาติ ใช้ชีวิต Slow Life โอกินาว่าน่าจะตอบโจทย์ที่สุด เพราะว่ายังคงความชอบธรรมชาติไว้มากกว่าในเมืองหลวงอย่างเมืองโตเกียว หรือเมืองท่องเที่ยวอย่างโอซาก้านั่นเองค่ะ
สำหรับสถานที่เที่ยวของโอกินาว่าที่ไม่สมควรพลาดเลยก็มี ศูนย์การแสดงสัตว์น้ำประจำจังหวัดโอกินาว่า ซึ่งเป็นศูนย์การแสดงสัตว์น้ำที่ใหญ่ที่สุดในประเทศญี่ปุ่น, แหล่งกุซุกุ และพระราชวังยกริ สถานที่ท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์ที่สำคัญ, สัมผัสวิถีชีิวิโคนปิ้งแท้จริงของคนโอกินาว่าที่ธีมปาร์คต่างๆและก็ ถนนโคคุไซ ถนนหนทางสายช้อปปิ้งที่รวบรวมห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ ห้องอาหาร แล้วก็ Outlet Mall ไว้อย่างจุใจเลยจ้ะ
ถ้าเกิดใครกำลังมีแพลุกลี้ลุกลนจะท่องเที่ยวที่โอกินาว่า ก็จำต้องไม่พลาดแลนด์มาร์คเหล่านี้นะคะ
รวมทั้งแน่ๆว่า Dealcha! มีเรื่องราวดีๆมาฝากกันอีกแล้ว กับ 10 บ้านพักในโอกินาว่า ที่ได้รับความนิยมสุดๆจาก Agoda ไว้เผื่อช่วยเป็นตัวเลือกให้กับเพื่อนๆได้มองหาบ้านพักกันง่ายขึ้นนั่นเอง
เที่ยว ญี่ปุ่น ที่โอกิน่าว่า จำต้องมอง 10 เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์นี้ไว้เลย
1. ไดวา รอยเนต โฮเต็ล ทุ่งนาฮะ โอโมโระมาชิ (Daiwa Roynet Hotel Naha Omoromachi)
เริ่มกันที่แรกกับโฮเต็ลจุดศูนย์กลางเมือง ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งอย่างถนนหนทางโคปะทุไซเพียง 1 กิโลเมตรแค่นั้น สามารถเดินไปได้ชิลๆเลยค่ะ นอกจากนั้นยังใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า ทำให้เวลาจะไปเที่ยวไหนก็สะดวกสบาย สำหรับห้องพักก็มีขนาดค่อนข้างจะใหญ่ (เมื่อเทียบกับมาตรฐานของเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ในญี่ปุ่น) และก็เครื่องอำนวยความสะดวกฐานรากก็มีครบครันเลยค่ะ
ราคาเริ่มต้นที่คืนละ 2,000 ปลายๆเท่านั้น นับว่าถูกมากมายกับเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ระดับนี้แล้วก็ทำเล รวมทั้งแม้เพื่อนพ้องๆจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! ก็จะได้รับ เงินสดคืน อีก 6.5% ด้วยนะคะ
2. อพาร์เม้นท์อาซัด (Hotel Azat)
รีสอร์ทแกนกลางเมืองราคาประหยัด ที่อยู่ติดกับรถไฟฟ้าห่างเพียงแค่ 60 เมตรเพียงแค่นั้น และก็ยังใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นถนนวัวปะทุไซ หรือพระราชวังชูริ หอพักมีให้บริการอีกทั้งสำหรับคู่ชีวิต, สหาย แล้วก็ครอบครัว เครื่องอำนวยความสะดวกพร้อมบริการครบถ้วน รวมไปถึงอาหารมื้อเช้า ตรงนี้ก็มีให้บริการอาทิเช่นกััน
ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,552 บาทเพียงแค่นั้น ถือว่าถูกมากมายๆเมื่อเทียบกับทำเลที่ตั้งที่ดีขนาดนี้ แล้วก็ยังได้รับ เงินสดคืน อีก 6.5% เมื่อจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha!
3. โรงแรมจัลสิตี้ทุ่งนาฮะ (Hotel JAL City Naha)
รีสอร์ทจุดศูนย์กลางถนนวัวปะทุไซ ถ้าเกิดผู้ใดรับได้กับความไม่สงบเงียบ คนเยอะ เนื่องจากว่าโฮเต็ลตั้งอยู่ศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ้งก็ยอดเลย ด้วยเหตุว่าจะเดินทางไปไหนก็สะดวก ทั้งยังหาของกินง่าย นอกจากนี้เวลาช้อปปิ้งก็ไม่ต้องหิ้วของไกลๆช้อปเสร็จเอาเข้าไปเก็บที่รีสอร์ทได้โดยทันที ที่นี่ก็ตอบปัญหาเลยค่ะ อุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกไม่ต้องพูดถึง ด้วยเหตุว่าอยู่ในแหล่งศูนย์กลางเมืองอย่างนี้ควรมีบริการพร้อมอยู่แล้วค่ะ
ราคาเริ่มต้นคืนละ 3,000 บาทกลางๆนับว่าเหมาะสมแล้วกับสถานที่และระดับของรีสอร์ท แล้วก็หากว่าจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! ก็จะได้รับ เงินสดคืน อีก 6.5% ด้วยนะคะ
4. อพาร์เม้นท์เวสเซล คัมปานา โอกินาวะ (Vessel Hotel Campana Okinawa)
ถ้าหากว่าอยากพักติดริมทะเล เพื่อได้ซาบซึ้งกับน้ำทะเลใสรวมทั้งทิวทัศน์แบบธรรมชาติของเมืองโอกินาว่า แต่ว่าก็ยังอยากอยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมืองมากมาย ที่นี่ตอบโจทย์สุดๆค่ะ ด้วยเหตุว่าเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ติดหาดทรายซันเซ็ทบีช ใกล้กับสถานที่สำหรับท่องเที่ยวทางประวัติศาสตร์อย่าง American Village รวมทั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองไม่ไกลมาก เพียงแค่ 16 กิโลเพียงแค่นั้นจ้ะ
ราคาเริ่มที่ 4,000 บาท แม้กระนั้นก็มีการเปลี่ยนอยู่เรื่อยตามช่วงเข้าพัก เพื่อนพ้องๆสามารถจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! เพื่อจะได้รับ เงินสดคืน 6.5% ได้นะคะ
5. บังกะโลกรอสเซอรี นะฮะ (Hotel Gracery Naha)
อีกหนึ่งโฮเต็ลเก่าแก่ใกล้ใจกลางเมือง และก็แหล่งช้อปปิ้งอย่างถนนหนทางโคระอุไซ ทำให้เพื่อนๆสามารถเพลิดเพลินใจไปกับการช้อปปิ้งแบบไม่ต้องถือของหนัก ห้องพักมีขนาดค่อนข้างเล็กตามแบบฉบับอพาร์เม้นท์ในประเทศญี่ปุ่น แต่ว่ามีคุณลักษณะเด่นอยู่ที่มีอ่างแช่น้ำข้างในห้อง ได้นอนแช่น้ำฟินๆบรรเทาภายหลังท่องเที่ยวอ่อนล้ามาตลอดทั้งวันก็ดีแล้วไม่น้อยนะคะ
ราคาเริ่มต้นเพียงแค่คืนละ 2,000 บาทต้นๆแค่นั้น คุ้มมากๆกับทำเลที่ตั้งและสิ่งอำนวยความสะดวกของโฮเต็ล รวมทั้งคุ้มยิ่งกว่าเมื่อจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! เนื่องจากจะได้รับ เงิินสดคืน อีก 6.5% ค่ะ
6. โฮเต็ลดับเบิลยูบีเอฟ อาร์ต สเตย์ นะฮะ โคะกุไซ – โดะริ (Hotel WBF Art Stay Naha Kokusai-dori)
โรงแรมน่ารักศูนย์กลางถนนหนทางวัวระอุไซ สายอาร์ตจำเป็นต้องไม่พลาดที่นี่นะคะ เพราะว่าคุณจะได้เสพย์ความอาร์ตแบบเต็มๆฟินๆกันไปเลย ตัวโรงแรมตกแต่งได้อย่างน่ารัก ไม่ว่าจะมุมไหนก็ควรค่าแก่การถ่ายรูปไปหมด หอพักขนาดพอดีพอเพียงสม แต่มีดีที่มีอ่างไว้สำหรับนอนแช่น้ำเพลิดเพลินๆเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ควรจะเขียนไว้ภายใน Bucket List เลยจ้ะ
ราคาเริ่มต้นคืนละราว 2,500 บาท แค่นั้น ตามมาตรฐานราคาบังกะโลทั่วๆไปในย่านนี้ และยังได้รับ เงิินสดคืน อีก 6.5% เมื่อจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! จ้ะ
7. โอกินาวา นาฮะนะ โรงแรมแอนด์สปา (Okinawa Nahana Hotel & Spa)
ถ้ากำลังมองหาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกพร้อม บรรยากาศรอบๆอพาร์เม้นท์ไม่วุ่นวายมากสักเท่าไรนัก แม้กระนั้นยังอยู่ไม่ไกลจากสถานที่สำหรับท่องเที่ยว แล้วก็ราคาแพงถูก ก็จำต้องที่นี่ล่ะจ้ะที่ตอบปัญหาที่ว่ามาได้ครบทุกข้อเลย ด้วยเหตุว่าตัวบังกะโลอยู่ห่างจากถนนหนทางโคระอุไซโดยประมาณ 2 กิโล ห้องพักมีขนาดออกจะใหญ่เมื่อเทียบกับอพาร์เม้นท์อื่นๆแล้วก็ยังมีสปาที่ข้างล่างของบังกะโลด้วยนะคะ
ราคาเริ่มคืนละ 3,000 บาทต้นๆถือได้ว่าเรทที่กำลังพอดีเมื่อเทียบกับคุณภาพของโฮเต็ล แล้วก็หากจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! ก็จะได้รับ เงินสดคืน 6.5% ด้วยจ้ะ
8. เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ลีเบอร์ การ์เด้น (Libre Garden Hotel)
เซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์บรรยากาศสบายๆแถมมีสวนในอพาร์เม้นท์ บอกเลยว่าบรรยากาศได้คะแนนเกิน 10 เลยจ้ะ แถมยังอยู่ใกล้กับพิพิธภัณฑสถานประจำจังหวัดโอกินาว่า และก็พิพิธภัณฑ์ศิลปะโอกินาว่า นอกเหนือจากนั้นยังอยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า สามารถเดินทางไป Okinawa World ที่อยู่ห่างไปเพียงแค่ 10 กิโลได้อย่างง่ายๆ
ราคาเริ่มต้นที่ 1,000 บาทปลายๆเท่านั้น เป็นโรงแรมราคาย่อมเยาที่คุณภาพเกินราคาจริงๆรวมทั้งถ้าหากจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! ก็จะได้รับ เงินสดคืน อีก 6.5% ด้วยนะ
9. เดอะ คิทยกตัวอย่างเช่น โฮสเทล อะโอะ (The Kitchen Hostel Ao)
เอาใจคนที่ชอบท่องเที่ยวแล้วได้มีเพื่อนพ้องใหม่ๆกันบ้าง กับที่พักแบบ Hostel ที่ถูกตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ ให้บรรยากาศสบายๆเหมือนมานอนบ้านเพื่อน ทำเลอยู่ห่างจากถนนวัวลุกไซเพียงแค่ 1 กิโลเมตร และใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าเพียง 200 เมตรเพียงแค่นั้น ที่สำคัญ ที่นี่แยกหอพักชาย-หญิง ไม่มีห้องรวม ทำให้หมดห่วงเรื่องความปลอดภัยไปได้เลยจ้ะ
ราคาเริ่มคืนละ 800 บาทเท่านั้น เรทปกติของโฮสเทลทั่วๆไป แต่ว่ากัับบรรยากาศแบบนี้บอกได้คำเดียวว่าจองเถิด แล้วยิ่งจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! ยิ่งคุ้ม ด้วยเหตุว่าจะได้รับ เงินสดคืน 6.5% จ้ะ
10. ยุกุรินะ รีสอร์ต โอกินาวา ยุรริไม้ซุง (Yukurina Resort Okinawa Urizun)
จบท้ายกันที่โรงแรมใกล้กับศูนย์การแสดงสัตว์น้ำโอกินาว่า เอาใจนักท่องเที่ยวที่มากันเป็นครอบครัวบ้าง ที่รีสอร์ทนี้มีอุปกรณ์สำหรับอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องครัวส่วนตัวสำหรับหอพักสำหรับครอบครัว หรือระเบียงเพื่อนั่งชมทิวทัศน์ที่สวยของริมทะเล และยังได้เพลินใจกับริมหาดที่ห่างไปเพียงแต่ 600 เมตรด้วยค่ะ
ราคาเริ่มต้นคืนละ 2,000 บาทปลายๆหากจองกับ Agoda ผ่าน Dealcha! จะได้รับ เงินสดคืน 6.5% ด้วยนะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : sopadeletrasgratis.com

Tags : sopadeletrasgratis,sopadeletrasgratis.com,http://sopadeletrasgratis.com 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31