Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ชาวไทยเพียง 1 ใน 100 เข้าใจนี้! เวลาซื้อของ, จองโฮเต็ล, แล้วก็ตั๋วเรือบินออนไลน์  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raraymondas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 32954
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ในช่วงเวลานี้การซื้อของออนไลน์ จองอพาร์เม้นท์ออนไลน์ และก็ซื้อตั๋วเรือบินออนไลน์ น่าจะเป็นช่องทางหลักของลูกค้าไปแล้ว แต่เอาดีดี เรื่องที่แอดมินจะมาบอก นี่มีเพียง 1 ใน 100 คนเท่านั้น ที่รู้!
3 ประเด็นนี้ มีแค่ 1 ใน 100 คน ที่รู้!
#1 ชาวไทยเพียงแค่ 1 ใน ร้อย เข้าใจนี้! เวลาจ่ายตลาดออนไลน์
ธรรมดา เราจับจ่ายซื้อของจาก Lazada Central Aliexpress Apple อื่นๆอีกมากมาย ผ่านเว็บของร้านพวกนั้น เพราะเหตุว่ามักมีโปรโมชั่น รหัสส่วนลด รวมทั้งดีลบัตรเครดิตที่ร้านรวงออกมาให้เรามองเห็นกันเสมอๆและก็นี่เป็นสิ่งที่คนทั่วไป ใครๆก็ทราบ
แต่ทราบไหม!
ว่าคุณสามารถรับเงินคืนเพิ่มได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้บัตรเครดิตเลย เพราะในตอนนี้มี Cashback Website ที่เว็บพวกนี้จะไปผูก Partner กับเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ต่างๆแล้วก็ทางแคชแบ็คเว็บไซต์จะได้รับค่าโฆษณาสำหรับเพื่อการประชาสัมพันธ์เว็บขายสินค้าออนไลน์
แต่แทนที่ Cashback Website จะเก็บค่าโฆษณาไว้กับตัวเองทั้งผอง เขาได้แบ่งเงินค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ส่วนหนึ่งกลับไปให้ผู้ใช้งาน ซึ่งส่วนใหญ่จะใช้งานฟรี ไม่มีคุณค่าประเพณีอะไรทั้งหมด คือเราแค่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกกับแคชแบ็คเว็บไซต์ แล้วคลิกไปจ่ายตลาดกับเว็บที่พวกเราอยากได้ แล้วรอรับเงินคือผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของพวกเราได้เลย
ง่ายๆเพียงเท่านี้ ซึ่งเงินคืนจะเฉลี่ยอยู่ที่ 5% ของราคาผลิตภัณฑ์ที่เราซื้อไป และมากมายสุดอยู่ที่ราว 20% รวมทั้งอาจมากขึ้นเมื่อมีโปรโมชั่นจากเว็บไซต์ร้านขายของ รวมทั้งเงินคืนของ Cashback Website เป็นเงินคืนแบบ On Top มีความหมายว่าพวกเราสามารถใช้โปรโมชั่นของเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ทั้งปวงได้ตามเดิมอีกด้วย
แคชแบ็คเว็บที่เสนอแนะคือ dealcha เนื่องจากเป็นของคนไทยแท้ๆและเป็นเว็บไซต์ในลักษณะมอบเงินคืนฟรีแก่สมาชิกเว็บแรกในไทย และมี Partner ให้เราเลือกเยอะแยะกว่า 50 ร้านค้าที่ได้รับความนิยม อย่าง Lazada Pomelo BigC ฯลฯ
สมัครสมาชิก Dealcha! คลิกที่นี่ หรือ อยากทราบวิธีการใช้งานแบบละเอียด คลิกตรงนี้
และนี่ คือ เรื่องที่ 1 ใน ร้อย คน รู้ เมื่อจับจ่ายซื้อของออนไลน์
#2 คนประเทศไทยเพียงแค่ หนึ่ง ใน 100 รู้เรื่องนี้! เวลาจองเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ออนไลน์
เวลาพวกเราจองโฮเต็ลแบบออม คนธรรมดาทั่วไปมักเปรียบราคาเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์กันก่อน เว็บไซต์ที่เรามักเข้าไปกันคือ Agoda Expedia Hotels.com Booking.com อื่นๆอีกมากมาย เพราะเว็บกลุ่มนี้ มักไปดีลกับโฮเต็ลเพื่อกดราคาให้ถูกลงมาให้พวกเรา ทั้งยังยังออกโปรโมชั่นมาเยอะมาก เป็นต้นว่าจองทันทีลดเพิ่ม 20% หรือแม้กระทั้งใช้ร่วมกับบัตรเครดิตแล้วได้เครดิตเงินคืนเข้าบัญชีบัตรเครดิตนั้นๆแล้วก็นี่คือสิ่งที่คนธรรมดาทั่วไป ใครๆก็รู้
แต่ว่าทราบไหม!
การจองเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ให้มัธยัสถ์เยอะขึ้นเรื่อยๆ เป็นการจองอพาร์เม้นท์แล้วได้รับ “เงินสด” คืน ผ่าน Cashback Website ซึ่งคนเป็นจำนวนมากมาย จะเข้าแคชแบ็คเว็บในเวลาที่จ่ายตลาดออนไลน์เพียงแค่นั้น เป็นต้นว่า NIKE Konvy Shopat24 Karmart ฯลฯ แต่ว่าน้อยผู้ที่จะทราบว่าการจองโรงแรมออนไลน์ก็ได้เงินคืนได้ด้วยเหมือนกัน และก็ได้เงินคืนในเรทที่สูงด้วย เพราะว่าค่าถัวเฉลี่ยเงินคืนอยู่ที่ 6%
ตัวอย่างเช่น เราจองโฮเต็ลที่ประเทศญี่ปุ่นผ่าน Expedia จำนวน 1 คืน ราคา 3,000 บาท พวกเราใช้รหัสส่วนลด Expedia ลดเพิ่ม 5% เหลือราคาสุทธิที่เราจ่ายคือ 2,850 บาท ซึ่งถ้าเกิดเราเป็นพวก Cashback Website แล้วก็จองผ่านระบบสมาชิกของเว็บ พวกเรามีสิทธิได้เงินคืนฟรีๆอีก 6% นั่นคือเงินปริมาณ 171 บาท จะถูกสะสมในระบบเว็บไซต์ เพื่อที่จะได้ให้พวกเรายื่นคำสั่งให้ทางแคชแบ็คเว็บโอนเงินให้พวกเราผ่านบัญชีออมทรัพย์ได้
Cashback Website ที่พวกเราเสนอแนะ เพราะอย่างที่กล่าวไปแล้วว่า ดีลช่า เป็นเว็บในรูปแบบนี้ที่แรกในไทย อุดหนุนชาวไทย เงินทองไม่รั่วไหล แถมเว็บนี้ยังเป็นพาร์ทเนอร์ที่ดีกับ Expedia ทำให้พวกเรามองเห็น Flash Sale สำหรับเพื่อการจองเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ออกมาบ่อยๆ
นอกจากนี้ Dealcha! ยังเป็นที่เก็บรวบรวมเว็บสำหรับในการจองโฮเต็ลที่ค่อนข้างจะครบในไทย อีกทั้ง Agoda Expedia AirAsiaGo Booking.com Hotels.com ซึ่งตอบปัญหาการเปรียบเทียบราคาของสมาชิกได้ นอกจากจะเปรียบเทียบให้ได้ราคาถูกที่สุดแล้ว ยังได้เงินคืนฟรีๆครั้งใดก็ตามจองโฮเต็ลด้วย
และก็นี่ คือ เรื่องที่ 1 ใน ร้อย คน ทราบ เมื่อจองรีสอร์ทออนไลน์
#3 คนประเทศไทยเพียงแต่ หนึ่ง ใน ร้อย รู้เรื่องนี้! เวลาซื้อตั๋วเครื่องบินออนไลน์
คนประเทศไทยโดยมาก เวลาจะจองตั๋วเครื่องบินออนไลน์ ทำอยู่ 3 อย่างคือ
(1) เข้า Facebook กับเพจรวมโปร ดูสิ๊ว่าปัจจุบันนี้มีโปรตั๋วเครื่องบินอะไรดีดีบ้าง
(2) เข้าเว็บไซต์ของสายการบินต่างๆโดยตรง หลายๆสายการบิน เพื่อหาราค้างตั๋วเครื่องบินที่ถูกที่สุด ตาม Destination ในใจ
(3) ชอบสายการบินไหน บินเพียงแค่สายการบินนั้น จองไปเลยตรงๆไม่เปลี่ยนใจ ดังเช่น Qatar หรือ Malaysia Airlines
ซึ่งเป็นสิ่งที่แอดไม่นก็เคยทำ นอกเหนือจากนั้น เรามักจะเข้าเว็บไซต์เปรียบราคาดั๋วเรือบิน อย่างเช่น AirAsiaGo Expedia Jetradar เพื่อหาราคาที่เหมาะสมกับเรามากที่สุด บางครั้ง Low Cost บางที Full Service โดยมากเราก็ทำกันเพียงนี้ เพราะว่านี่ คือสิ่งที่คนสามัญ ใครๆก็ทราบ
แม้กระนั้นทราบไหม!
ถ้าหากเราเปรียบเทียบราคาได้แล้ว ได้สายการบิน เวลา และราคาที่ถูกใจแล้ว พวกเรามาเข้าสู่ระบบ Cashback Website แล้วซื้อผ่านระบบสมาชิก เราจะได้รับเงินคืนฟรีๆครั้งใดก็ตามซื้อตั๋วเรือบิน
แม้กระนั้นอย่างที่พวกเรารู้กันว่าธุรกิจสายการบินตอนนี้มี Margin ที่ไม่สูงมากนัก ทำให้เงินคืนที่แคชแบ็คเว็บไซต์สามารถมอบให้พวกเราอาจจะมี % ไม่ได้สูงมากเท่าไรนัก โดยที่เรทอยู่ตั้งแต่ <1% จนถึง 2% หากแม้ปริมาณ % เงินคืน จะไม่ได้สูงมากมาย แต่ว่าเวลาเราจองตั๋วเรือบิน เราจองราคาแพงกว่าการซื้อสินค้าอื่นๆตัว 2% จะมีค่าสูงทีเดียว อีกทั้ง Cashback Website มอบเงินคืนฟรีๆแบบ On Top ทำให้เราเสมือนได้เงินฟรีๆแบบไม่มีอะไรจะต้องเสีย รวมทั้งช่วยเราประหยัดได้อีกทางหนึ่ง
ดังเช่น พวกเราจองตั๋วเครื่องบินไป Paris โดย Qatar Airways ราคา 20,000 บาท เราได้เครดิตเงินคืนผ่านบัตรเครดิต KTC 5% ตามโปรโมชั่นของ Qatar นั่นคือพวกเราได้เครดิตเงินคืนเข้าบัตร KTC ปริมาณ 1,000 บาท รวมทั้งยังได้เงินคืน 2% ผ่านระบบสมาชิกแคชแบ็คเว็บอีก 2% โน่นเป็น 400 บาท มีความหมายว่าการจองตั๋วไป Paris คราวนี้ พวกเราได้มัธยัสถ์สูงสุดถึง 1,400 บาท ค่าตั๋วจริงเพียงแค่ 18,600 บาท มองเห็นมั้ยว่าเพียงแค่ 2% ก็สามารถช่วยคุณออมได้มากขึ้น
แคชแบ็คเว็บ เป็นที่แรกที่ให้เงินคืนจากการจองตั๋วเครื่องบิน ซึ่งเวลานี้ทางดีลช่ามีพาร์ทเนอร์ที่มอบเงินคืนสำหรับเพื่อการจองตั๋วเครื่องบินอยู่ 4 เว็บไซต์ นั่นเป็น Jetradar, AirAsiaGo, Expedia, Malaysia Airlines และก็ Qatar Airways ซึ่งสามารถช่วยทำให้สมาชิกได้ประหยัดเยอะขึ้นสำหรับในการจองตั๋วเครื่องบิน ด้วยเหตุว่าได้รับเงินคืนฟรีๆครั้งใดก็ตามจองตั๋วเรือบิน
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : adaptinggaits

Tags : adaptinggaits,adaptinggaits.org 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31