Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: มาป่าว นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 7 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน แม้ว่าคนไหนกันได้ลิ้มรสต่างก็จะต้องพากันพอใจ กับรสความจัดจ้าของของกินที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่คนจำนวนไม่น้อย ติดใจของรสชาติ ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม รวมทั้งเผ็ด กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะมากที่จะเป็นรายการอาหารลู่ทางสำหรับคนที่ลดหุ่นอีกด้วย เพราะแต่ละรายการอาหารมีแคลอรีไม่สูงมากนั่นเอง รายการอาหารที่หลายๆคน ถูกใจส่วนใหญ่ เป็น ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองแล้วก็เว้นแต่ส้มตำและยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่คนไม่ใช่น้อยบอกตรงๆว่าเป็นไปไม่ได้ยินยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน เพราะเหตุว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดเมนูไม่ออกก็ตำส้มไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานพวกเราคัดสรรค์แต่ของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตน แล้วก็มีเมนูให้เลือกนานาประการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น
 

 
สนใจอ่านรายละเอียดได้จาก>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดสะใจ ความจัดจ้านแล้วก็รสอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ต้องใจแฟนความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวยสดงดงาม สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาร้าสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน และก็บอกเลยห้ามพลาด การันตีแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณผู้หญิง ส้มตำเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางประกอบด้วย เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อรับประทานคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวแล้วก็ผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอแนะนำเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งหมด เพราะว่านอกเหนือจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำเป็นต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้านครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ชอบใจหลายท่าน ไม่ว่าจะมาแบบคู่แต่งงาน กลุ่มเพื่อน หรือมาแบบครอบครัว รายการอาหารนี้ก็เอาอยู่ จุดเด่นของร้านค้าเป็น จิ้มจุ่มซึ่งสามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ชอบ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าหากคนไหนกันผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย ต้องการให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่เจอ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมถึงที่เหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอขอบคุณบทความ บทความจิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31