Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ซี๊ด นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 16 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนใดได้ลิ้มรสต่างก็จะต้องพากันชอบอกชอบใจ กับรสชาติความจัดจ้านของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่คนจำนวนไม่น้อย หลงเสน่ห์ของรสชาติ ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม รวมทั้งเผ็ด กินกี่ครั้งก็ไม่มีเบื่อ แถมยังเหมาะอย่างยิ่งที่จะเป็นรายการอาหารทางเลือกสำหรับคนที่ลดน้ำหนักอีกด้วย เพราะเหตุว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง รายการอาหารที่คนไม่ใช่น้อย ชอบพอส่วนมาก คือ ตำปลาแดกแซ่บๆนั่นเองและก็นอกจากส้มตำแล้วก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นเมนูจานโปรดที่คนจำนวนไม่น้อยบอกตรงๆว่าไม่มีทางยินยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่นอน ด้วยเหตุว่าด้วยรสที่จัดจ้า ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านนัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แม้กระนั้นของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ แต่งรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตนเอง และก็มีเมนูให้เลือกนานัปการ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยยิ่งไปกว่านั้น
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ที่>> Fanpage จิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ส้มตำแซ่บซี้ดจี้ดสะใจ ความจัดจ้ารวมทั้งรสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้านดสะท้านลิ้น ต้องใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านอาหารอีสาน "ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านค้าสวย สะอาด น่านั่ง ส้มตำปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้านอัดแน่นเต็มจาน รวมทั้งบอกเลยห้ามพลาด รับประกันแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยยิ่งไปกว่านั้นบรรดาคุณผู้หญิง ส้มตำเป็นของกินที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวแล้วก็ผักสด
 
     

     แม้กระนั้นยัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอชี้แนะเมนูพิเศษอีกอย่างหนึ่ง เป็น “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือคนแก่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะนอกจากรสที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม ต้องเคยสัมผัสเมนูหม้อไฟสไตล์อีสานเป็นอย่างดี ด้วยความจัดจ้านครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้รายการอาหารนี้ชอบใจหลายท่าน ไม่ว่าจะมาแบบคนรัก กลุ่มเพื่อน หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ข้อดีของร้านคือ จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำจิ้มตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาถูก หากคนใดผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาทดลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะรู้ว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆเป็นเยี่ยงไร หาร้านไม่เจอ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมนอกเหนือจากนี้เหมาะ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ขอบคุณสำหรับที่มา บทความจิ้มจุ่มอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน,จิ้มจุ่มอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31