Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: มาป่าว นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style ส้มตำอีสาน  (อ่าน 8 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

SEO.No1

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 15571
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ขึ้นชื่อว่า อาหารอีสาน หากว่าคนไหนกันแน่ได้ลิ้มลองต่างก็จำต้องพากันติดอกติดใจ กับรสชาติความจัดจ้าของอาหารที่มีเอกลักษณ์ในเรื่องความแซ่บนัว ที่ผู้คนจำนวนไม่ใช้น้อย หลงใหลของรส ที่มีครบทุกรส อีกทั้งเปรี้ยว หวาน เค็ม และเผ็ด กินกี่หนก็ไม่น่าเบื่อ แถมยังเหมาะมากที่จะเป็นรายการอาหารช่องทางสำหรับคนที่ลดความอ้วนอีกด้วย ด้วยเหตุว่าแต่ละเมนูมีแคลอรีไม่สูงมากมายนั่นเอง เมนูที่หลายคน รู้สึกชื่นชอบจำนวนมาก เป็น ตำปลาร้าแซ่บๆนั่นเองรวมทั้งนอกจากตำส้มแล้วหลังจากนั้นก็ยังมีรายการอาหาร ลาบ น้ำตก เป็นรายการอาหารจานโปรดที่คนไม่ใช่น้อยบอกตรงๆว่าเป็นไปไม่ได้ยอมให้ขาดไปจากชีวิตแน่ๆ เนื่องจากว่าด้วยรสชาติที่จัดจ้าน ครบรส บอกได้เลยว่าคิดรายการอาหารไม่ออกก็ส้มตำไว้ก่อน ร้านค้านัวแซ่บแบบอีสานเราคัดสรรค์แต่ว่าของดีมีคุณภาพมาเสิร์ฟ ปรุงรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง รวมทั้งมีเมนูให้เลือกหลากหลาย เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว โดยเฉพาะอย่างยิ่ง
 

 
ติดต่อและอ่านรายละเอียดได้ตามนี้>> Fanpage ส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

     ตำส้มแซ่บซี้ดจี้ดถึงใจ ความจัดจ้านและรสชาติอันเผ็ดร้อนที่แทรกตัวอยู่ในเส้น น้ำ เครื่องปรุง ที่จัดจ้าดสะท้านลิ้น ต้องใจคู่รักความแซ่บเข้าอย่างจัง กับร้านค้าอาหารอีสาน "ร้านนัวแซ่บแบบอีสาน" สาขาสวนผัก (ตลิ่งชัน) จัดเต็มพร้อมเสิร์ฟรายการอาหารส้มตำอีสาน ในบรรยากาศร้านงดงาม สะอาด น่านั่ง ตำส้มปลาแดกสูตรลับเฉพาะครบรสสุดนัว จัดจ้าอัดแน่นเต็มจาน แล้วก็บอกเลยห้ามพลาด รับรองแซ่บสะใจกันทุกจาน โดยเฉพาะบรรดาคุณสุภาพสตรี ส้มตำเป็นอาหารที่มีรสชาติปานกลางมี เผ็ด เค็ม หวาน เปรี้ยว ครบทุกรส เมื่อกินคู่กับไก่ย่าง ข้าวเหนียวแล้วก็ผักสด
 
     

     แต่ว่ายัง!!.. ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เราขอชี้แนะรายการอาหารพิเศษอีกอย่างหนึ่ง คือ “จิ้มจุ่มอีสาน” ที่ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ใครๆก็รู้จัก เมนู “จิ้มจุ่ม” หรือ "หมูจุ่ม" กันทั้งนั้น เพราะว่านอกเหนือจากรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังเป็นเมนูอาหารที่เหมาะสมกับทุกคนในครอบครัว คอจิ้มจุ่ม จำต้องเคยสัมผัสรายการอาหารหม้อไฟสไตล์อีสานอย่างดีเยี่ยม ด้วยความจัดจ้านครบเครื่องของน้ำซุปสูตรพิเศษที่เผ็ดร้อนถึงเครื่องสมุนไพรไทยสไตล์ต้มยำทำให้เมนูนี้ชอบใจคนไม่ใช่น้อย ไม่ว่าจะมาแบบคู่ชีวิต กรุ๊ปเพื่อนฝูง หรือมาแบบครอบครัว เมนูนี้ก็เอาอยู่ ลักษณะเด่นของร้านเป็น จิ้มจุ่มที่สามารถปรุงน้ำปรุงรสตามรสที่ถูกใจ น้ำซุปอร่อย ราคาไม่แพง ถ้าหากผู้ใดกันผ่านมาก็แวะมาร้านนัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก ได้เลย อยากให้ได้มาลองพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง แล้วจะทราบว่าความแซ่บแบบอีสานจริงๆคืออะไร หาร้านไม่เจอ ไต่ถามข้อมูลอื่นๆถึงที่กะไว้ 086 406 2424 หรือติดตามข้อมูลที่เพจ นัวแซ่บแบบอีสาน สาขาสวนผัก Nua Zaab E-san Style
 
     
     
     
     
 
ที่มา บทความส้มตำอีสาน https://www.facebook.com/nuazaab

Tags : อาหารอีสาน 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31