Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Xbox One VS PlayStation 4 การรบจากวงการเกมคอนโซล  (อ่าน 24 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

mmhaloha

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5094
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
          แห่งสังคมเกมคือที่รู้กันว่า Microsoft พร้อมกับ Sony คือว่าคู่แข่งจากการวิวัฒน์ร่วมด้วยออกตัวสิ่งของวีดีโอเกมคอนโซลมาสู่เป็นช่วงช้านานจาก Microsoft กอบด้วย Xbox แดน Sony มี PlayStation  โดยได้รับชนะใจนักแสดงวีดีโอเกมทั้งวัฏสงสาร จากข้างในปัจจุบันนี้ได้จากเข้าแบบ Xbox One X พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro หลังจากนั้น จากมีอยู่คนจำนวนมากยังแปลกใจในที่บทศักยภาพด้วยกันความคุ้มราคาจากทั่ว 2 เครื่องมือ ตอนนี้พวกเราแล้วก็มาสู่มุ่งเสนอข่าวสารสละให้ทุกท่านได้รับพิพากษาต่อกันซึ่งกำลังเปรียบตลอดรุ่น Xbox One พร้อมกับ PlayStation 4 โดยหมายความว่ารุ่น Original มาสู่ตราบเท่า Xbox One X และ PlayStation 4 Pro ก็เป็นซีรีย์อัพเกรดจริงแท้แน่นอน
                        Xbox One พร้อมทั้ง PlayStation 4  โหมโรงภายในปี 2013 เป็นเงินเป็นทองสูงศักดิ์จวบจวน 400 เหรียญ (กะ 14,200 บาท) พร้อมด้วย 500 เหรียญ (ตีค่า 17,700 บาท) เป็นลำดับ ทว่าแห่งปี 2016 ทั้ง 2 บริษัทต่างมีราคาลดลงมาหาเหลือ 300 เหรียญ (ประมาณการ 10,650 เท้า) ซึ่งหมายถึงมูลค่าที่จำพวกคอวีดีโอเกมทำได้คว้าถึงแม้ว่าได้
            ซีพียูตรงนั้นยิ่ง ๆ ต่อจากนั้นแบบเดียวกันเลยร่วมด้วยมาจากผู้ประกอบการเหมือนกันได้แก่ AMD แต่ณปลายกลยุทธ์แล้วหมู่ประมวลผลอื่น ๆ ของทั้งสองเครื่องมือไม่เหมือนกันมาก ๆ ร่วมด้วยยากเข็ญที่จะมากระทำการอุปไมยด้วยกัน ลิ้มทวนกลับเคลื่อนที่กาลเวลา Xbox 360 กับ PlayStation 3 ตรงนั้นเชิงซ้อนเหนือมากมายก่ายกอง นักความเจริญรุ่งเรืองต่างๆกลุ่มจำเป็นจะต้องเปลืองเวลาเล่าเรียนมันโดยเหตุที่ PlayStation 3 ใช้โปรเซสเซอร์แนวเซล์ ก็ประกอบด้วยความแรงเหลือล้นอย่างไรก็ตามวิวรรธน์ได้ลำบากในขณะที่ Xbox 360 ใช้โปรเซสเซอร์ละม้ายคล้ายคลึงแบบที่อุปโภคข้างในคอมพิวเตอร์แล้วก็เป็นเหตุให้ความเจริญรุ่งเรืองจากไปได้มารวดเร็วทันใจ ถ้าว่าในสมัยใหม่สภาพการณ์ดังนั้นเป็นอื่นเพราะทั้งสองอุปโภคซีพียูเช่นกันแต่ทว่าชิ้นที่ต่างเช่นนั้นอาศัยย่านจีพียูหรือไม่ก็โปรเซสเซอร์ที่ทางให้คะแนนทิวทัศน์ PlayStation 4 นัั้นกอบด้วยจรด 18 คอร์โดยหากเปรียบเทียบ Xbox One จากนั้นประกอบด้วยแค่ 12 คอร์แค่นั้นพร้อมด้วยถ้าหากเราคำนวนออกมาแล้ว PlayStation 4 จะประกอบด้วยความแข็งแรงการประมวลผลมากกว่า Xbox One จะ 50 % จริงแท้แน่นอน
                         Xbox One มีศักยภาพทำงานตลอดแสดงวีดีโอเกม, มองหนัง, สดับตรับฟังเสียงดนตรี ไม่ก็ชมบัญชีชื่อทีวี เคลื่อนที่ในเวลาเดียวกันได้รับเช่นสมองกล ตัวอย่างเช่น สามารถเข้าเพลงฟังจากไปพร้อมกัน ๆ กับแสดงเกม ไม่ก็แชทกับมิตรๆ ข้าม Skype อยู่กับๆ พร้อมด้วยทัศนะหนัง ร่วมด้วยหากว่าต้องการสลับจากใช้งานวิธีต่างซึ่งทำได้ทำกันได้ปุ๊บปั๊บ ข้างรูปแบบการใช้งานในที่เป็นหน้าเป็นตาจาก PlayStation 4 ได้แก่ การส่งต่อวีดีโอครั้นแสดงวีดีโอเกมสละใครอื่นมีศักยภาพเข้ามาดูแบบ Streaming ได้มาสด ๆ อัพโหลดรูปถ่ายและวีดิทัศน์อื่น ๆ ลง Facebook, Twitter, Flicker ร่วมด้วย Youtube คว้าโดยตรง
            ทั้ง Xbox One พร้อมทั้ง PlayStation 4 ได้การสร้างสรรค์เอี่ยมอ่องพร้อมด้วยขายแห่งศก 2016 ซึ่ง Xbox One อุปโภคชื่อเล่นคือ Xbox One S หาได้การสร้างอุปถัมภ์เครื่องกอบด้วยขนาดสั้นเข้า งามยิ่งกับเบาบางยิ่งกว่าเก่าแก่ รองรับความทันสมัยเกมตำแหน่ง HDR (เฉพาะจอแก้วต้องรับเทคโนโลยีทัศนียภาพ HDR เช่นเดียวกัน) พร้อมด้วยยังคงมีศักยภาพสตรีมวีดีโอความละเอียด 4K ได้เหตุด้วย พวก PlayStation 4 รุ่นใหม่ อุปโภคนามสมญาว่า PlayStation 4 Slim ซึ่งมีอยู่การออกแบบที่โปร่งบางกว่า พร้อมทั้งมีอยู่ริมที่คดกลม อื่นเคลื่อนรุ่นก่อนที่หมายถึงริมแง่
            ถัดจากนั้น Xbox One กับ PlayStation 4 สามารถคลอดรุ่น Xbox One X แห่งศก 2017 พร้อมด้วย PlayStation 4 Pro ณศักราช 2016 ก็หมายความว่าซีรีย์อัพเกรด
            Xbox One X ด้วยกัน Xbox One รุ่นครั้งก่อนมีศักยภาพใช้แผ่นวีดีโอเกมเล่นและหาได้ จากslimเกมจะมีชี้แจงว่า Xbox One X Enhanced ซึ่งต่างว่านำทางสำแดงเหนือสิ่ง Xbox One X กำลังสามารถแสดงผลประเภท 4K และ HDR สามารถ ระหว่างที่ Xbox One S รองการประมวลผล 4K พร้อมด้วย HDR เนื้อๆวีดีโอด้วยกันกระบิ 4K Blu-rays ขนาดนั้น เปล่ารองรับการถ่ายทอด HDR ภายในวีดีโอเกมสามารถ
                        PlayStation 4 รุ่นตัวท็อปเคลื่อน Sony ที่มาพร้อมพร้อมด้วยศักยภาพวัดผลพลังหมายความว่า 2 เบิ้ล ของ PlayStation 4 ปัจจุบันที่กอบด้วยอยู่ในตลาด ร่วมด้วยมีความเข้มของตั้งการ์ดหน้าจอเหนือ 4.2 TFLOP จากที่แล้ว 1.84 TFLOP ขอรับกระผม เหตุด้วยความเข้มพวกนั้น PlayStation 4 มีศักยภาพรวบรวมทิวภาพความคมชัด 4K กับตั้งค่าอาภาจากภาพส่วน HDR ได้รับเช่นกัน
            Xbox One X  ประกอบด้วยแรม 12 GB ซึ่งสาหัสกว่า PlayStation 4 Pro ซึ่งมีอยู่สมรรถนะนับแค่ 4.2 Teraflop พร้อมทั้งแรมเท่า 9 GB อย่างเดียว จึงทำให้ Xbox One X สมรรถให้คะแนนเกมหาได้ณความคมชัด 4K อย่างครบถ้วน ในขณะ PlayStation 4 Pro จะชี้ความละเอียดแบบอย่าง Scale Up 4K เสียเป็นส่วนใหญ่ หากแม้ PlayStation 4 Pro จะจำนนกำลังกาย Xbox One X ของทั่ว ๆ พวก ทว่า Xbox One X มีจุดอ่อน1ได้แก่จำนวนวีดีโอเกมเอ็กซ์คลูซีฟนั้นกอบด้วยบางตาไม่ถูกพร้อมเทือกเถา PlayStation ที่ประกอบด้วยวีดีโอเกมเท่านั้นมหาศาล
                            ลู่ทางพวกจำนวนเงินเช่นนั้น PlayStation 4 Pro คงอยู่ได้ตรง 399 เหรียญ หรือไม่ก็(ประมาณ 13,500 บาท) ราคาทางราชการที่ไทพักตรง 16,990 บาท ขณะที่ค่าจาก Xbox One X พักพิงที่ 499 เหรียญ ( เกือบ 17,000 บาท) โดยสมมติสิ่งของหิ้วซึ่งน่าจะทะลวง 20,000 บาท
                พร้อมกับนี่คือประเด็นเทียบตรงเป็นที่ดึงดูดคู่ Xbox One พร้อมกับ PlayStation 4 จวบจนถึง Xbox One X พร้อมทั้ง PlayStation 4 Pro ผูกพันรุ่นสิ่งไรจากไปเลือกสรรจ่ายต่อกันได้ครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : Xbox one

Tags : Xbox,Xbox ราคา,Xbox 360 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31