Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คุณโอ๊ต หนุ่มไฟแรงกับทัศนคติทางธุรกิจการค้า เจ้าของฟาร์ม ไซบีเรียนฮัสกี้ ที่ใหญ่  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Posthizzt555

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19258
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
- แรงดลใจที่ทำให้เวิกกิจการไซบีเรียนฮัสกี้นี้คือสิ่งไร?
ผมเริ่มจากความรักไซบีเรียนฮัสกี้ ทุกการทำงานที่ประสบความสำเร็จ ต้อง เริ่มต้นที่ความรักเพราะอะไรรู้ไหมครับ เพราะเราจะรักที่ จะเรียนรักที่ศึกษาอยู่กับมันเพราะไม่มีการฝืนเลย. ด้วย นิสัยผมแม้จะเรียนรู้ผมต้องรู้จริงพร้อมทั้งลึก แบบลึกจริงๆ นะ มิใช่เปิดอ่านเน็ตเดือนสองเดือนเราคิดว่าเรา รู้ความหมายมันไม่ใช่ครับ การเริ่มต้องศึกษาเล่าเรียนต้องมองภาพ รวมให้ออก. มีคนดังคนนึงพูดไว้ ถ้าคุณเจ๋งจริงงานการ อะไรก็รวยได้. คำพูดนี้เหลือแหล่คนฟังแล้วพึงใจนะแต่จะมี สักกี่คนที่ฟังออกมัน. การที่เราจะทำฝันให้เป็นผลมันต้อง ใช้เวลาครับ เรียนรู้มองภาพให้ออก พร้อมกับเก็บเกี่ยว อดทนกับชั่วโมงบินที่จะผ่านเข้ามาไม่ว่าเหตุการณ์ จะดีจะร้าย มันคือทุกก้าวที่จะสอนเราให้ประสบความ สำเร็จ. ด้วยตัวผม ว่าด้วยสุนัข ผมชอบอยู่แล้ว ต่อมา ผมเริ่มศึกษาเล่าเรียนว่าผมชอบพันธุ์อะไร. และจุดเด่นข้อเสีย ของ พันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้นี้คืออะไร เมื่อรู้คำตอบตัวเองผมจะจดจำวินาทีนั้น ไว้ นั้นคือจุดเริ่มแล้วว่านั้นแหละคือฝันของผม. ผมชอบ ฮัสกี้ ด้วยความสง่ากวนๆของมันพร้อมกับอายุเยอะก็ยังคง ความสวยสง่าดูใหญ่โต ผมก็เริ่มชอบในสายพันธุ์เริ่ม ศึกษาจริงๆจังๆ เนื่องแต่อยากได้ในแบบที่หัวผม ออกแบบไว้ และในสมัยนั้นบอกตรงๆผมยังติดขัดใน ความชอบ 55 การที่จะก้าวหน้าต้องใช้งบประมาน การ ทำฟาร์มจึงเป็นจุดแรกเริ่มของจุดนี้ ที่ผมบอกแต่ต้น ความรักใคร่ และการใฝ่รู้ ซึ่งเป็นอีกจุดเอ้ของผมคือ วิชา.

- แรงบันดาลใจที่ทำให้ง้างกิจการ ไซบีเรียนฮัสกี้ นี้คือสิ่งไร?
ผมเริ่มจากมโนช ทุกธุรกิจที่สำเร็จ ต้อง เริ่มต้นที่ความรักเพราะอะไรรู้ไหมครับ ก็เพราะว่าเราจะรักที่ จะเรียนรู้รักที่ศึกษาอยู่กับมันโดยไม่มีการขัดเลย. ด้วย นิสัยผมหากจะศึกษาผมต้องรู้จริงและลึก ขั้วลึกจริงๆ นะ ไม่ใช่เปิดอ่านเน็ตเดือนสองเดือนเราคิดว่าเรา เข้าใจมันไม่ใช่ครับ การเริ่มต้องเรียนต้องมองภาพ รวมให้ออก. มีคนดังคนนึงพูดไว้ ถ้าหากคุณเจ๋งจริงอาชีพ อะไรก็รวยได้. คำพูดนี้หลายคนฟังแล้วชอบนะแต่จะมี สักกี่คนที่เข้าใจมัน. การที่เราจะทำฝันให้บรรลุเป้าหมายมันต้อง ใช้เวลาครับ ทำความเข้าใจมองภาพให้ออก และเก็บเกี่ยว อดทนกับประสบการณ์ที่จะผ่านเข้ามาไม่ว่าการณ์ จะดีจะร้าย มันหมายถึงทุกก้าวที่จะอบรมเราให้ประสบความสำเร็จ. ด้วยตัวผม เพราะว่าสุนัขไซบีเรียนฮัสกี้  ผมผูกพันอยู่แล้ว ต่อมา ผมเริ่มทำความเข้าใจว่าผมชอบพันธุ์ฤๅ. และข้อดีข้อเสีย ของ พันธุ์นี้คืออะไร เมื่อรู้คำตอบตัวเองผมจะจดจำวินาทีนั้น ไว้ นั้นถือเอาว่าจุดเริ่มแล้วว่านั้นแหละคือฝันของผม. ข้าพเจ้าชอบ ฮัสกี้ ด้วยข้อความสง่ากวนๆของมันและอายุอื้อซ่าก็ยังคง ความสวยสง่าดูแข็งแรง ผมก็ขึ้นต้นชอบในสายพันธุ์เริ่ม เรียนรู้จริงๆจังๆ เนื่องจากอยากได้ในแบบที่หัวผม ออกแบบไว้ พร้อมด้วยในสมัยนั้นบอกตรงๆผมยังติดขัดใน รสนิยม 55 การที่จะพัฒนาต้องใช้งบประมาน การ ทำฟาร์มจึงเป็นจุดเริ่มต้นของจุดนี้ ที่ผมบอกแต่ต้น ความเสน่หา และการใฝ่รู้ ซึ่งเป็นอีกจุดเด่นของผมคือ พิทย.- ตรึกตรองว่าในอนาคตจะมีการต่อยอด ไซบีเรียนฮัสกี้  หรือเปล่า?
ยุคปัจจุบันเริ่มมีการต่อยอดจากธุรกิจนี้อยู่แล้วครับและยังมีต่ออีกใน อนาคตกาลแน่นอน จุดเริ่มต่อยอดโดยแท้
มาจากผู้บริโภคนะ เช่นอาหารและ อาหารเสริม ผู้ใช้จะถามคุณโอ๊ต แบบไหนดีและทำไมผมถึงใช้ยี่ห้อนี้ ลูกค้าผมเนี่ยปานผมกันเยอะ ชอบของดี ผมก็แนะนำนะแต่เหตุ ผลเนี่ยทำให้ผมต้องศึกษา.เมื่อผมเรียนรู้ผลงานของอาหารให้ ไม่เช่นกัน และ การจะทำอะไรสักอย่างผมเน้นที่สุด ผม มองอัดเต็มที่. ต้องบอกก่อนนะผมเรียนรู้แล้ว และรู้เบื้องลึก หนาบางของกระบิลเลย เช่นหัวต้นผลิตที่ส่งโรงงานต่าง ประเทศรับประเทศไหน ผมบ้าขนาดจ้างคนตามโรงงาน ไพรัชมาแล้วว่าจุดรับตัวที่จะมาโรงงานจากไหน ฮ่าๆ(เซ็นเซอร์ได้ไหมเนี่ย) การใส่มากเกินเหตุจำเป็นก็ ไม่ใช่ผลดีนะ วัตถุดิบ การบิดรักษา ขั้นตอนการผลิต กับ ไซบีเรียนฮัสกี้ อีกหลายองค์ประกอบ และกลายเป็นผลดีต่อผมเลยเพราะ ภัตผมต้องใช้อยู่แล้ว พร้อมกับผมได้สุดยอดอาหารการกินมาดูแล ฟาร์มของผม แต่จุดพวกอาหารและอาหารเสริมยังไม่ใช่ จุดที่ทำกำไรผมหลอก สีงที่ผมได้คือคุณภาพที่ดีขึ้น ผล ตอบรับกลับมาคือดีมากๆทำให้ความเลื่อมใสของตัวผมและ ฟาร์มมากยิ่งขึ้น การทำอะไรต่อจากนี้ จะทำให้ผมง่ายต่อไซบีเรียนฮัสกี้  การต่อยอดครับ และยอดสั่งกับยอดที่ผมใช้มีโควตามาก ขึ้น ต้นทุนการผลิตเช่นกันก็ลดลงตามจำนวน เชื่อไหม ตอนที่ผมปฏิบัติการแต่แรกเนี่ย คือผมตั้งใจทำเท่าไรขายเท่านั้น ถ้าไปส่งมีขาดทุนอีก 555พูดไปจะไม่เชื่อกัน เพราะยอดสั่ง ผมใช้ก็เยอะมากๆแล้วส่วนแบ่งสุนัขของผมเยอะครับ เนี่ย แหละที่เค้าว่ายิ่งให้ยิ่งได้รับ ใครไม่เชื่อลองดูครับ "ใจกับ กิจธุระไซบีเรียนฮัสกี้ ประเดี๋ยวครับ เราสัมผัสให้เค้าก่อนที่จะได้รับรับ"
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ไซบีเรียน ราคา

Tags : ไซบีเรียนฮัสกี้ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31