Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: อัปเดต แฟชั่น เทรนด์ใหม่ๆที่ครึ่งปีหลังนี้มาแน่  (อ่าน 114 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

siritidaphon

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 969
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สาวๆให้รีบตามมาอัปเดต 5 เทรนด์แฟชั่นประจำครึ่งปีหลังกันให้ไว ก่อนจะเอ้าท์!
     “Preppy style” อีกหนึ่งสไตล์ที่อยากให้สาวๆที่หลงใหลในการแต่งตัวแบบเท่ๆ เนี๊ยบๆ ต้องลอง เปลี่ยนลุคสาวหวานให้เท่อย่างมีสไตล์

– Polka dot

แฟชั่นลายจุด (Polka dot) หรือลวดลายวินเทจ ที่เป็นอีกหนึ่งลวดลายที่ไม่ตายไปจากวงการแฟชั่นจริงๆ ด้วยรูปแบบการดีไซน์ คอลเล็คชั่นในซีซั่นต่างๆที่มักจะออกมาให้เราได้อินกันไม่หยุดหย่อน ด้วยความที่ลายจุดเป็นดีไซน์ที่มีความสนุก ช่วยทำให้ลุคของเราสดใส ซนๆ แบบเป็นตัวเอง ไม่ว่าจะเป็นการหยิบเป็นไอเท็มบางชิ้นออกมามิกซ์แอนด์แมทช์ หรือพลาดไม่ได้ที่จะหยิบคอสตูมหรือแอคเซสเซอร์รี่ลายจุดมาแมทช์เพิ่มช่วยคอมพลีทลุคให้สดใส ให้ซีซั่นนี้มีแต่อินไม่มีเอาท์

 การเลือกมิกซ์ชุดกับไอเท็มลายจุดก็แอบสำคัญ โดยส่วนมากจะเน้นแมทช์เป็นลายจุดขาวดำ หรือเน้นสีที่ไม่ฉูดฉาดมากนัก และเน้นแมทช์กับไอเท็มที่เป็นสีพื้น ทำให้ไอเท็มลายจุดโดดเด่นขึ้นมาอีกด้วย หรือถ้าใครมั่นใจอยากลองแมทช์เป็นแบบลายชนลายก็ไม่เกี่ยง!


-Mixed Patterns

ปีที่แล้วต้องยอมใจให้กับลวดลาย Animal print ที่มาเป็น ลายเสือ ม้าลาย งู ต่างๆเลยว่าช่วยเนรมิตให้เราสามารถแต่งตัวกันได้สนุกมากขึ้น แต่ในส่วนของช่วงครึ่งปีหลังนี้ ถ้าใครรู้สึกว่าการแมทช์เสื้อผ้าลายๆกับสีพื้นธรรมดายังไม่ตอบโจทย์ ต้องแซ่บกว่านี้ได้อีก! เราแนะนำว่าให้ลองเลือกเป็นการมิกซ์แอนด์แมทช์แบบลายชนลายไปเลย โดยอาจเลือกเป็น ลายจุด ลายทาง ลายตาราง ลายสัตว์ต่างๆ การมิกซ์กันของแพทเทิร์นที่ต่างกันการผสมปนเปของลวดลายเล็กใหญ่ก็สร้างความสนุกได้ไม่น้อย อย่าง Alice + Olivia และ Self-Portrait ก็ล้วนหลงรักคอนเซ็ปต์นี้


-Eighties

วนกลับมาแล้วกลับมาอีกแต่ก็ไม่เคยทำให้ผิดหวังกับสไตล์แฟชั่นของปี 1980 ที่มีความปรับใช้มาจากแฟชั่นรุ่นก่อนหน้า จึงทำให้สไตล์ของเสื้อผ้าหน้าผมต่างๆดูเป็นแบบผสม ซึ่งบรรดาไอเท็มต่างๆก็จะหมายถึงไอเท็มจำพวก กลิตเตอร์ (Glitter) เสื้อหนุนไหล่ (Shoulder pad) คาดหน้าผาก (Sweatband) ต่างหูอันใหญ่ (Big Earring) กางเกงทรงหลวมพาราชูต (Parachute Pants) และอื่นๆ ซึ่งพอมาถึงปัจจุบันสไตล์ก็จะเป็นโมเดิร์นมากขึ้น แต่ก็หยิบจับบางไอเท็มมาผสมรวมกันเป็นการสไตล์ลิ่งแบบใหม่ แค่มีเจ้าไอเท็มต่างๆของยุค 80 เป็นคีย์ รับรองว่าครึ่งปีหลังนี้สาวๆต้องแต่งตัวได้สนุกมากขึ้นแน่นอน


 
-Pop feathers

เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ทรงเสน่ห์จากยุคของฮอลลีวู้ด กลับมาอินอีกครั้งในครึ่งปีหลังนี้ เจ้าขนนกฟรุ้งฟริ้งที่มีจริตความมั่นใจมาเกินร้อย หยิบเจ้าไอเท็มนี้มาใส่ไม่จำเป็นต้องเป็นคนมุ้งมิ้งตลอดเวลา แต่สามารถสไตล์ลิ่งให้ออกมาเป็นลุคเฟียสๆก็ได้ด้วย เริ่มจากการมองหาไอเท็มขนนกสักหนึ่งชิ้นมาแมทช์กันได้เลย เช่น กระเป๋า เสื้อ รองเท้า แอคเซสเซอร์รี่ แล้วถ้าอยากให้ลุคของเราดูป๊อปขึ้นก็เลือกสีแสบสันมาใช้ จะยิ่งทำให้การแต่งตัวสนุกขึ้นอีกระดับอัปเดต แฟชั่น เทรนด์ใหม่ๆที่ครึ่งปีหลังนี้มาแน่  ดูเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ http://www.สุขภาพดี.net/เคล็ดลับความงาม/ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31