Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 เหตุผลที่ร้านค้าขายร่มมาแรงทั้งปีและไม่มีตกเทรนด์  (อ่าน 41 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

teeratum123

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 25111
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
4 สาเหตุที่ร้านค้าขายร่มมาแรงตลอดไปและไม่มีตกเทรนด์
เรียกได้ว่าเป็นกิจการที่ได้รับเสียงตอบรับและมียอดขายสูงอย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับร้านขายร่ม ที่หลายๆ คนอาจจะคิดว่าร้านขายร่มนั้นจะขายได้แค่เฉพาะช่วงฤดูฝนและดูไม่ได้เด่นอะไร แต่ทำไมถึงกลายเป็นอีกหนึ่งธุรกิจที่น่าจับตามองและมีผู้สนใจลงทุนซื้อขายร่มกันเป็นจำนวนมาก อีกทั้งยังในภายภาคหน้ายังมีแนวโน้มว่าได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ พร้อมด้วย
ดังนี้ก็ต้องบอกเลยว่านั้นมีสิ่งที่เด่นและจุดเด่นหลายอย่างที่ทำให้ครองกระแสและก้าวหน้าเป็นอย่างสูง ท่ามกลางเศรษฐกิจโลกที่มีการผันผวนอยู่ตลอดเวลา ด้วยเหตุนั้น เราไปทำความรู้จักกับ 4 เหตุที่จะช่วยตอบคุณได้ว่าเพราะเหตุใดร้านค้าขายร่มถึงเป็นกิจการค้าที่น่าลงทุน มาแรงและไม่มีตกเทรนด์ รับรองเลยว่าจะช่วยเพิ่มความเอาใจใส่และนำไปประกอบการตัดสินใจการติดต่อสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มและสมัครเป็นตัวแทนจำหน่ายได้อย่างแน่แท้
 
1. ประโยชน์ที่ไม่ใช่แค่หน้าฝนของร่ม
หลายๆ คนอาจจะคิดว่าการขายร่มนั้นจะขายคล่องเฉพาะฤดูฝนอย่างเดียว แต่ต้องบอกเลยว่าร้านขายร่มมียอดขายและลูกค้าเพียบตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นฤดูหนาวหรือฤดูร้อน สิ่งสำคัญที่ทำให้การขายร่มได้รับผลตอบรับที่ดีตลอดทั้งปีก็คือประโยชน์การใช้งานที่คุ้มและควรมีไว้ติดบ้าน ติดร้าน ติดออฟฟิศหรือติดตัวไว้เสมอ เพราะคุณสามารถที่จะหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทุกช่วงเวลา ไม่ว่าจะเป็นยามที่ฝนลงเม็ด ฟ้าร้อง ป้องกันการเปียกชุ่ม

หรืออาจจะเป็นช่วงฤดูร้อนที่คุณต้องเผชิญกับแสงตะวันและรังสียูวีที่มากวนใจ อีกทั้งยังไม่ได้จำกัดแค่เพียงฤดูร้อนเท่านั้น เพราะรังสียูวีไม่มีวันหยุด ยังคงทำงานทุกๆ วันและทุกๆ ฤดู และยิ่งในปัจจุบันนี้ที่สภาพอากาศโลกแปรปรวนเป็นอย่างยิ่ง ในบางวันก็มี 3 ฤดูกาลในวันเดียวกัน บางวันในหน้าฝนก็ร้อนเปรี้ยง หรือบางคืนในหน้าร้อนก็ฝนลงเม็ดกระหน่ำ ดังนั้น ร่มจึงเป็นสินค้าที่ขายดีตลอดทั้งปี แถมยังใช้งานได้อย่างคุ้มค่า คุ้มราคาอีกด้วย
 
2. ขายร่มสำหรับเป็นของกำนัล

เป็นอีกหนึ่งเหตุผลที่เรียกได้ว่าได้รับความนิยมอย่างมากสำหรับการสั่งซื้อผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มเพื่อใช้เป็นที่ระลึก ของที่ระลึกในงานสำคัญต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น การขายร่มสำหรับเป็นของแจกงานแต่ง ของชำร่วยสำหรับการฝังศพ งานหมั้น งานบวชหรืองานเกษียร และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เรียกได้ว่าร่มสามารถที่จะสร้างความประทับใจให้แก่ผู้ได้รับได้เป็นอย่างดี
สำหรับสาเหตุที่ทำให้ร่มสามารถสร้างความตรึงใจให้แก่รับของที่ระลึก ของกำนัลก็คือ การที่สามารถนำไปใช้งานได้จริง สามารถที่จะใช้งานได้ทุกฤดูกาล ร่มมีข้อดีมากมายอีกทั้งยังมีความนัยที่ดี สื่อถึงความร่มเย็นเป็นสุข ความห่วงและคำขอบคุณที่ส่งต่อให้แก่ผู้รับโดยการมอบร่มให้
และยิ่งในขณะนี้ที่ร้านขายร่มสามารถที่จะสกรีนชื่อของงาน ชื่อของเจ้าของงานหรือผู้ที่มอบได้ที่บนเนื้อร่ม สามารถที่จะเลือกสรรรูปแบบและลวดลายของร่มได้อย่างมากมาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับใครที่กำลังต้องการจัดงานเลยทีเดียว
 
3. ร่มมีความแข็งแรงทนทาน
สิ่งที่ทำให้หลายๆ คนชื่นชอบการใช้งานร่มก็คือความแข็งแรงทน ที่สามารถทนต่อสภาพอากาศต่างๆ ได้ดี ไม่ว่าจะเป็นหน้าร้อนไปจนถึงหน้าฝน ร่มก็สามารถช่วยคุ้มครองผู้ใช้ยามที่ออกนอกบ้านได้เป็นอย่างยอดเยี่ยม ทั้งนี้ไม่ใช่ว่าร่มจากร้านขายร่มทุกร้านที่จะแข็งแรงทนทาน ผู้ซื้อและผู้ใช้ร่มจะต้องรู้จักเลือกซื้อสินค้าจากร้านขายร่มที่มีคุณภาพ มั่นใจในมาตรฐานของร่มว่าสามารถใช้งานได้อย่างดี ไม่เป็นอันตรายและแข็งแรง
 
4. ร่มช่วยสร้างรายได้ดี
เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจุดแข็งของร้านขายร่มที่ไม่หยิบยกคงไม่ได้ สำหรับการสร้างรายได้โดยร่ม ซึ่งด้วยความที่ในทันทีร่มเป็นที่ต้องการของตลาดมากขึ้นเรื่อยๆ ส่งผลให้มีการขายร่มส่ง ขายร่มราคาถูก การเป็นตัวแทนจำหน่ายร้านค้าขายร่ม ที่เพียงแค่คุณเลือกร้านค้าขายร่มส่ง ที่สามารถสำคัญใจในคุณภาพ น่าเคารพ มีราคาที่คุ้มพร้อมกับมีคุณภาพ ก็จะช่วยเป็นช่องทางในการสร้างอาชีพได้เป็นอย่างดี

ธนาค้าร่มรวย ขายร่ม ขายส่งร่มราคาถูก 4เหตุที่ขายดี

ยิ่งกว่านั้นการขายร่มไม่ได้จำกัดเพียงแค่จะต้องทำเป็นอาชีพหลัก คุณสามารถที่จะขายเป็นอาชีพเสริม หารายได้เสริมเติม ที่การันตีเลยว่าจะสามารถสร้างผลกำไรได้อย่างเป็นกอบเป็นกำ และทำให้คุณมีธุรกิจที่ก้าวหน้า ร่ำรวยได้ไม่ยากเลยทีเดียว
และนี่ก็เป็น 4 เหตุผลที่ทำให้ร้านขายร่มได้รับความชื่นชมเป็นอย่าง และไม่ได้แค่จำกัดเพียงแค่ 4 ข้อดีนี้เท่านั้น เพราะร้านขายร่มยังมีคุณค่ามากมายแบบที่คุณคาดไม่ถึง ข้อดีที่จะช่วยให้คุณสบาย ไม่เป็นอันตรายและมีรายได้ ได้รับความคุ้มเป็นอย่างดี
สำหรับใครที่สนใจและอยากเป็นตัวแทนค้าต่าง อยากขายร่มก็สามารถทำได้ไม่ยาก แต่จะต้องเลือกร้านค้าที่ใช่และมีคุณภาพ มีความน่านับถือ มีมูลค่าที่คุ้มค่าและสมเหตุสมผล รวมไปถึงต้องมีความรู้และศึกษารายละเอียดปลีกย่อยให้ครบครัน เพื่อให้การใช้งานของคุณคุ้มและดีที่สุด
 
 
 
"ร่มดีมีคุณภาพ สีสันงาม"
เห็นโลโก้ธนาค้าร่มรวย หมายถึงร่มที่มีคุณภาพ
ติดต่อสอบถาม/สั่งซื้อ...
Line : @t0824477555 (มี @ ด้านหน้าด้วยนะครับ)
หรือคลิก https://line.me/R/ti/p/%40t0824477555
☎️ Tel : 0891246230 และ 0824477555
https://www.youtube.com/watch?v=np2Y6fBuXhk
 

 


 

 

Tags :  ขายร่มส่ง, ธนาค้าร่มรวย 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31