Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กลยุทธ์การคัดเลือกตู้เย็น เลือกสรรอย่างใดให้ใช้งานได้มาจำพวกคุ้มค่า  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ManUThai2017

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19321
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เทคนิคการเลือกคัดตู้เย็น คัดเลือกอย่างใดให้ใช้งานหาได้ประการคุ้มค่า

การจะเลือกเฟ้นตู้เย็นมาใช้งานชั้นในบ้านจำเป็นจะต้องต้องเลือกภายใต้วัตถุต่างๆต่อเรือกัน เพื่อที่จะให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งานมาก ด้วยเหตุที่ตู้ที่มีวางจำหน่ายในสมัยปัจจุบันนั้น มีหลายโครง หลายสไตล์พร้อมทั้งมาเสร็จฟังก์ชั่นในการใช้งานที่แปลกแยกกัน วันนี้เราจึงมีเคล็ดลับดีๆ ที่จะช่วยเหลือให้คุณสามารถเลือกจับจ่ายใช้สอยได้อย่างแทงใจ คุ้มค่าคุ้มมูลค่ามาก มาดูกันดีกว่าว่าจะมีเคล็ดในการเลือกซื้อไงบ้าง

1.ออกเสียงที่มีฉลากประหยัดไฟเบอร์ 5
ชอบเลือกซื้อตู้แช่เย็นที่มีสลากออมไฟเบอร์ 5 เพราะจะช่วยอดออมพลังงานได้ดีกว่าตู้ที่ขัดสนฉลากติดสิง เป็นเหตุให้ทำได้ใช้งานได้โดยไม่ต้องตกใจว่าจะกินไฟเกินความจำเป็น แต่ทั้งนี้ก็ต้องขึ้นอยู่กับพฤติกรรมในการใช้งานพร้อมกับความบ่อยให้การเปิด-ปิดด้วย สมมติใช้งานนานๆ ครั้งก็จะช่วยให้กระเหม็ดกระเหมียดไฟได้ยิ่งกว่าดั้งเดิม2.เลือกสรรที่มีขนาดพอเพียงต่อการใช้สอย
ก่อนจะตัดสินใจซื้อคุณควรพินิจความคุ้มค่าในการใช้งานจากส่วนแบ่งขาภายในบ้าน หากมีลูกทีมเยอะก็ต้องต้องเลือกตู้เย็นที่มีปริมาตรใหญ่ เพื่อที่จะให้มีพื้นที่จุของได้อย่างพอ หรือไม่ถ้าหากใช้งานเพียงลำพัง การเลือกตู้ที่มีสัดส่วนเล็กพอดี ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีก็เพราะว่าจะทำเอาคุณรัดเข็มขัดทวีด้วย

3.เลือกจากออกแบบที่พอเหมาะพอควร
ดีไซน์ของตู้ ดำรงฐานะอีกหนึ่งสิ่งที่จงนึกคิดก่อนซื้อ ถ้าคุณมุ่งหวังนำไปติดตั้งในห้องที่มีเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์เดียวกันก็น่าจะเลือกสีตู้เย็นให้มีสัณฐานใกล้ๆ กัน หรือรูปทรงที่ไม่ฉีกแนวมากจนเกินพอดี ด้วยว่าให้ภาพลักษณ์ข้างในห้องของคุณออกมาน่าเอ็นดู4.เลือกละมูลค่าที่สมเหตุสมผล
มูลค่าไม่ควรแพงมากเกินไป พึงจะอยู่ในงบประมาณที่คุณตั้งเอาไว้ ด้วยว่าให้เกิดความคุ้มค่าในการใช้งาน เป็นเหตุให้คุณศักยเลือกตู้แช่เย็นที่มีคุณวุฒิบริบูรณ์ตามอยากในราคาที่ขีดคั่นไว้ได้ เพราะว่าไม่เกิดความฟุ้งเฟ้อเปลืองเงินเกินเหตุ5.คัดที่มีฟังก์ชั่นงานดำเนินงานมากหน้าหลายตา
ตู้แช่เย็นในระยะเวลานี้มีฟังก์ชั่นในงานต่างๆนาๆมากขึ้นทั้งการละลายน้ำแข็งโดยอัตโนมัติ การใช้งานอื่นๆ เหนือจากการเก็บแช่เครื่องกิน ซึ่งช่วยเพิ่มความปลอดภัยสบายให้กับผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

ทั่วถึงนี้คือกลยุทธ์ในการเลือกสรรซื้อตู้เย็นที่จะสนับสนุนให้คุณเกิดความคุ้มค่ากับเม็ดเงินที่เสียไปมากที่สุดอีกทั้งจะโปรดให้คุณได้วัตถุเครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อจัดเก็บหรือไม่แช่อาหารที่เชี่ยวชาญใช้งานได้อย่างเจ็ดชั่วโคตร ไม่จำเป็นต้องผันบ่อยซื้อครั้งเดียวก็เชี่ยวชาญใช้งานได้เป็นปีๆ ยังไงอย่าลืมนำเอาเทคนิคเหล่านี้ไปใช้ในการคัดเลือกควักกระเป๋ากันนะคะ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31