Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ลิ่มศก 2019 เครื่องการแข่งขันแบบที่ใดตรงความต้องการเธอมัสดก  (อ่าน 21 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

uchaiyawat

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 5160
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
                จำเป็นจะต้องรายงานแบบแห่งคราวนี้สิ่งของเกมส์คอนโซลขวัญใจเกมส์เมอร์ก็แตะต้องหมายความว่า PS4 Pro Xbox One X พร้อมทั้ง Nintendo Switch นั่นเอง ซึ่งแต่ละเครื่องซึ่งประกอบด้วยเพื่อนชายดุจมั่นคงพร้อมด้วยมีการแข่งขันออกมารับเกินพอตราบเท่าระดับ 2-3 ศกที่ผ่านมา ซึ่งของขณะต้นปี 2019 อันนี้เครื่องมือการแข่งขันทั้ง 3 ซึ่ง อีกทั้งชนะใจคนแสดงคงอยู่ได้ แต่ก็สามารถมีอยู่ต่อคนอื่นๆ อีกแบบหมายมั่นหมายความว่าความเป็นเจ้าของอันการแข่งขันคอนโซลบางสิ่งแต่ว่ายังปลงใจไม่ได้แบบจะเลือกสรรชิ้นไรดีวันนี้เราจะชี้นำข่าวคราวที่มีเสน่ห์มามอบผลคือพิจารณาด้วยกันครับ
                มาหาเปิดฉากด้วยกันตรง PS4 Pro ด้วยกันแรกเดี๋ยวนี้ อย่างคอนโซลอันอันนี้มีอยู่ Sony หมายถึงเจ้าของ หมายถึงแบบต่อมาจาก PS4 ก็ไม่รับไม่ได้ว่าคือสิ่งตรงประสบความสำเร็จเยอะพร้อมกับเหมือนเดิมขายคล่องจวบจนทั้งๆ ที่ขณะนี้ โดยจุดดีจาก PS4 Pro รวมความว่าการบ่งรูปภาพพวก 4K
                            สเปคโดยทั่วไป
                AMD Jaguar x86-64 จำนวน แปด คอร์ เริ่มต้น Clock Speed ขึ้น 30 ร้อยละของ 1.6 GHz พร้อมหมายความว่า 2.1 GHz GPU มีวิธีเริ่มต้น Clock Speed ตรง 800 MHz พร้อมหมายถึง 911 MHz ทำให้ทำได้ประมวลภาพไปถึง 4K ทวีคูณหน่วยความจำเข้าถึงโดยสุ่ม GDDR3 เข้ามาอีก 1 GB เพื่อที่จะอุปโภคแก่การหมู่แตกต่าง ๆ แบบเหนือดำเนินวีดีโอเกม
                ทั้งมวลจากดีไซน์
                PS4 Pro ดังนั้นออกแบบจะจัดแบ่งคลอดเป็นแยกย่อย ๆ สาม ระดับ กอบด้วยความใหญ่โตเหนือ PS4 แต่เดิม ใกล้เคียง 20 มิลิเมตร มีน้ำหนักราวเป็น 3.3 โล พร้อมด้วยพลความยิบย่อยวิธายางพาราแบบรองตัวเครื่องกำลังหมายความว่าสัญลักษณ์ รูปสามเหลี่ยม รูปสี่เหลี่ยม, วลัย และ ตีนกา ที่เป็นเครื่องหมายจาก PS พร้อมกับปุ่มจุก/งัดเครื่องมือ พร้อมกับปุ่มคลอดแผ่นให้กำเนิด ตรงคือปุ่มสุทธิ ๆ มิใช่หมู่เชยชม
                       ซอกโยง
                พอร์ตบน PS4 Pro เช่น PS4 สรรพสิ่ง แต่ว่าจากโซนี่สามารถเพิ่มขึ้นท่า USB 3.0 ย่างเหยียบฝ่ายของชิ้น PS4 Pro ทำเอาสับเปลี่ยนข่าวตรงเฟรชไดฟ์ได้เร็วมากเพิ่มพูน ทำได้ใช้งานไฟฟ้าโอเคท้อปเหนือ 330 Watt ท่าเรือ HDMI 2.0 ที่ทำเอาทำได้แสดงให้เห็นภาพแบบแผนผัง 4K ได้มา
                ตอนหลังเป็น Xbox One X จากค่ายยักษ์มหึมาสังคม IT เช่น Microsoft เป็นเช่นนี้ ซึ่งคือสิ่งแบบเพิ่มจวบจนตรง Xbox One แบบแรกโดยกอบด้วยความเข้มหนาหูหนาตากว่าเก่าเป็นเหตุให้หมายทัศนียภาพแบบ 4K ได้แบบราบลื่น
                สเปคโดยรวม
                กล้ามาสู่เต็มขอบ ๆ เพื่อ CPU Eight Custom X86 Cores Clocked at 2.3 Ghz. ของ AMD อวัยวะ GPU Integrated AMD Graphics With 6 Teraflops of Performance Ram: 12GB. GDDR 5 HDD: 1TB. ความจุของสิ่งของ 11.8 x 9.4 x2.4 Xbox One X มาพร้อมทั้งปริมาณ Compute Units ยิ่งกว่า Xbox One ร่วมด้วยมันส์ยังคงมีความรวดเร็ว Clocked แบบเร็วไวเหนือด้วยว่า, สมมุติเปรียบพลังตัวตน GPU ของ Xbox One X พร้อมทั้ง Xbox One อีกทั้งแกร่งเหนือลุสี่เท่าเทียม เนื้อความตรงนี้ด้วยตัวเองเป็นเหตุให้ทำได้ปล่อย Pixels จัดหามาแนวหน้ายิ่งกว่า
                              รูปภาพประชุมของออกแบบ
                ให้กำเนิดอาณาเขตตามสมัยนิยม มาด้วยกันการออกแบบแบบบางลงของ Xbox One S ตรงมาพร้อม ๆ กันและกันแต่มีอยู่รูปลักษณ์ข้างนอกตรงไม่แปลกแยกกันอุดมสมบูรณ์ครามครัน พร้อมกับประกอบด้วยสละให้คัดล้วนๆสีสันสีดำ
                ทางเข้าโยง
                มีมาหาเต็มรวมหมด HDMI 2.0 output HDCP 2.2 support USB 3.0 ports 3 สถานี กับ Ethernet and dual-band Wi-Fi (802.11ac)
                กับท้ายลงความว่า Nintendo Switch ชิ้นวีดีโอเกมรุ่นล่าสุดทิ้งกงสีสุดช่ำชองวิธา Nintendo ซึ่งมาพร้อมกันจุดสำคัญแบบสมรรถเป็นเครื่องมือเก็บไว้กับตัวได้ตกลงหรือหมายถึงคอนโซลตกลง โดยพละได้รับความนิยมข้างในชนิดผู้ไม่จริงจังเกมส์จริงแท้แน่นอน
                       สเปคโดยทั่วไป
                CPU Nvidia Tegra X1 ตรงทรงไว้ข้างใน Nintendo Switch นั้น จะคือแบบแก้ไขวิเศษ ตรงเน้นย้ำงานกระเหม็ดกระแหม่แรงงาน โดยประกอบไปด้วย ARM Cortex-A57 พร้อมทั้ง Cortex-A53 และชิปกราฟิก Maxwell GPU กอบด้วยคอร์ทนับแบบ 256 CUDA cores พวกหน้าจอจะประกอบด้วยไซส์ 6.2 นิ้ว ความคมชัด 720p เฉพาะจะคือ 1080pจนถึงผสาน Dock ปรากฏผลบนจอทีวี
                ภาพรวมของดีไซน์
                จุดหลักตรงเปล่าพูดถึงมิได้ผ่านพ้นก็คือการผสมผสานกับงานหมายถึงสิ่งเกมส์พกพาพร้อมกับอันการแข่งขันคอนโซลทันทีที่ประสานรอยเข้าจอ TV เป็นเช่นนี้
                ข้อความดีเยี่ยมคือคอนโทรลเลอร์คอนโทรลเลอร์แบบชื่อเรื่องแบบ จอยคอน (Joy-Con) ที่ข้างในฟังค์ชั่นเก็บไว้กับตัวได้ตรงนั้นทำได้ประกบจอยคอนเก็บพร้อมด้วยตัวเครื่องพาม ข้างขวา แม้กระนั้นถ้าหากสาวจอยออกไปซึ่งสมรรถมาสู่ทำหมายความว่าจอยจำพวกคอนโซลโอเคอย่างทะลุเครื่องใช้ไม้สอยที่ชื่อเสียงเรียงนามเช่น Grip ซึ่งคราวกำลังชอบในโหมดคอนโซลเช่นนั้นจำเป็นจะต้องพาเครื่องที่เป็นหน้าจอจากไปเสือกเพื่อของ Dock ซึ่งสีสันจากรุ่นจะเจียดจากจอยคอนลงความว่า สี Neon (สีแดง -ฟ้า) ด้วยกัน สีสัน Gray (สีเทา)
                            ทางผ่านต่อประกบ 
                อุปโภคช่องต่อจุดวัดทำนอง USB Type-C พร้อมกับซอกเสือกกรรณตรับฟัง 3.5 เหตุด้วยทางผ่าน Headphone นั่นเอง เรียกสามารถแบบไม่มีพิธีรีตองหมายความว่าระบิถูกใจด้วยกันทั้งหมดเทียว
                พร้อมด้วยนี่หมายความว่าตำราจากชิ้นวีดีโอเกมฮิตรวมถึง 3 รุ่น โดยสิ่งของ1จากคนแบบพลมองหาอันการแข่งขัน ความถูกสรุปหมายความว่าประเด็นที่คนเยอะมุ่งหวัง ซึ่งช่วงเวลากาลนี้ก็สมน้ำสมเนื้อสำหรับรวมถึง สาม แบบมูลค่าก็ได้ลดจำนวนเงินลงมาที่ผ่านมา มุ่งมั่นชิ้นไรก็จากไปจับจองกันและกันได้มาฮะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องเกมส์

Tags : เครื่องเกมส์, เครื่องเกมส์ ราคาถูก, แผ่นเกมส์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31