Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: วันวันออกพรรษา 13 ตุลาคม 2562 ขายร่มส่ง ถวายร่ม ขายร่มส่งราคาถูก  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 13562
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
วันออกพรรษา เป็นสำคัญทางพุทธศาสนา  คือ เป็นวันสุดท้ายในการจำเทศกาลเข้าพรรษา ชาวไทยชอบจิตใจบำเพ็ญบุญ บุญบารมี ชอบมอบให้ทานเสริม ชอบแจก ร่ม เพื่อสาธารณะกุศล มนุษย์ที่อยากไร้การบำเพ็ญทานแก่เพื่อน ย่อมมบุญกุศลมาก แจกเป็นร่มก็ดีมีทั้งแบบพกพา และแบบไม้เท้า เพื่อง่ายต่อการใช้ประโยชน์   วันทีจำพรรษา 3 เดือน เป็นวันสำคัญทางพระศาสนาของเลาภิกษุ  วันวันออกพรรษา 2562 ตรงกับ อาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม พ.ศ.2562 ซึ่งตรงกับวันขึ้น ๑๕ ค่ำ เดือนสิบเอ็ด (๑๑) ปีกุน
 ที่จะได้มีการเข้าวัดทำบุญถือเป็นวันดีวันมงคล เป็นสิริมงคลประกอบกิจกรรมทางพระศาสนาเพื่อ เมืองไทถือเป็นเมืองศาสนาพุทธ นับถือพระอรหันต์พระพุทธเจ้าเป้น
 นับถือพระพุทธเป็นพระอรหันต์  ชาวไทยชอบทำบุญจิตใจงดงาม ชอบแจกทานเสริมวาสนา ชอบแจก ร่ม เพื่อสาธารณะบุญกุศล การให้ทานแก่เพื่อนสามัญชนที่อยากไร้ ย่อมมกุศลมาก แจกเป็นร่มก็ดีมีทั้งแบบพกพา และแบบไม้เท้า เพื่อง่ายต่อการใช้ประโยชน์
 
ขายร่มส่ง ขายส่งร่มราคาถูก วันออกพรรษา
เรื่องเล่า
 มีพระผู้ใหญ่กล่าวว่าญาติโยมผู้นี้เป็นอะไรดับชีพ  ญาติยมตอบเป็นลมตายในห้องส้วมเจ้าฮะ
 คุณท่าน บอกถ้าเป็นลมชีวิตตายอย่างนี้ต้องแจก ร่ม นะโยม เนื่องจากจะได้เพิ่มความร่มเย็นให้ผู้เสียชีวิตสิ้นสุด เพิ่มความร่มเย็นให้แก่ปุถุชนท่านอื่นเป็นการทำบุญทานที่ดีให้กับผู้ล่วงลับจบชีวิตไปแล้ว เป็นสิ่งดีที่ให้ทุกคนทุท่านได้จดจำจะกล่าวเรื่องราวประวัติส่วนตัวของท่านผู้นั้น กล่าวถึงประโยชน์งามความดี ตอนท่านมีชีวิตอยู่ ได้นึกถึงช่วงเวลาทุกนาทีที่มีชีวิตมีค่า  เพียงเพื่อให้ร่มเป็นสื่อสาร ในการประวัติการเหตุการ์ต่างๆที่เกิดขึ้น ไม่ว่าร่มคันนี้จะอยู่หน้าบ้าน หรือ ในรถ เราจะนึกถึงเหตุการณ์ สุข ดีใจเสียใจ ทุกหนที่เห็นก็มีความสุข ร่ม เป็นตัวแทน ที่มอบความ ร่มเย็นเป็นสุขให้แก่บุคคล เป็นร่มโพร่มร่มโพร เป็นที่พึ่งทางใจได้เป็นอย่างดี ความรู้สึกที่มี คุณค่าทางใจ มีความสุขใจสุขกาย ทั้งผู้ให้และ รับ  เป็นเรื่องราวดีที่ดิฉันขอถ่ายทอด
 
บ้างครั้งไม่จำเป็นต้องเป็นพิธีศพ งานเผาศพ งานฌาปนสถานอย่างเดียว อาจเป็นงานอื่นๆเช่น งานครบรอบอายุ  งานเกษียณอายุราชการ งานคล้ายวันเกิด ฉลองเลื่อนขั้นเลื่อนขั้น งานปีใหม่ งานขึ้นบ้านใหม่ งานมงคลสมรส  งานรับมิ่ง รับน้องใหม่ เพราะร่มเป็นตัวแทนความสุขได้หลากหลายแบบ ความหมายที่ดี เป็นของที่ใช้ในส่วนที่เลยศีรษะขึ้นไป เป็นที่น่าเคารพเทิดทูนของผู้ที่ได้เห็น  มีความตั้งใจจริงที่อยากจะแจกสิ่งดีถ่ายทอดความเข้าใจของผู้ที่แจก ว่ารู้สึกอย่างไรอาจผ่านข้อความ เป็นกระดาษข้อความง่าย เป็นสติกเกอร์ ข้อความที่เราต้องการสื่อสาร  ก็เป็นการบริการฟรี ที่สามารถให้ธนาค้าร่มรวยได้มีส่วนร่วมอยู่คู่คนไทย เราของยื่นคี่ยงข้างคุณไม่ว่าวันนั้นคุณจะมีความทุกข์ระทมแค่ไหนหรือมีความสุขมากเพียงใด ของให้ธนาค้าร่มรวยได้ยืนข้างๆคุณ รวมถึงวันสำคัญที่ยิ่งใหญ่ทางพระศาสนา อย่าง ออกพรรษา นี้ ขอให้คุณพระคุมครองทุกคนทุกท่านให้มีแต่ความสมบูรณ์ ในอาชีพ การงาน  สาธุ

 
 
เว็บไซต์ขายร่มส่งราคาถูก http://tanasuna59.blogspot.com/
การขายร่มส่งยังได้มีการปฏิรูปแบบของขายร่มส่งให้สมัยใหม่และสามารถเข้าถึงง่าย
มีความหลากในการเลือกซื้อ ทั้งสีสัน ทั้งลวดลายและแบบของขายร่มส่งที่งามตาและเป็นทางเลือกให้แก่ผู้สนใจ อย่างนั้น ผู้ที่รับสินค้าจากร้านขายร่มส่งไปขายต่อหรือเป็นผู้แทนจำหน่ายขายร่มส่งก็จะมีสินค้าที่การันตีการดึงดูดผู้ซื้อได้อย่างดีเยี่ยม สินค้ากระแสดีและขายได้ตลอดทั้งปีอีกด้วย
เท่านั้นยังไม่พอ สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์จากร้านขายร่มส่งในการนำไปประกอบพิธี หรือแจกเป็นที่ระลึกงานต่างๆ ก็สามารถสั่งได้อย่างราบรื่น ไม่ต้องกังวลเรื่องของหมด ขายร่มส่งไม่เพียงพอหรือไม่มีสินค้า เพราะสมัยปัจจุบันร้านขายร่มส่งได้มีการพัฒนาฐานรากของกิจการค้าให้แข็งแกร่ง มีสินค้าพร้อมส่งและมีความพร้อมในการบริการ เรียกได้ว่าการขายร่มส่งไม่ว่าจะเป็นการนำไปขายต่อ ทำธุรกิจหรือแจกเป็นชำร่วย ก็สบายและใช้งานได้อย่างอย่างง่ายดาย หมดปัญหาความกังวลต่างๆ แน่นอน
  

 
 
 
 
 

 
 
 
 
 

 

 
 
 

 
 
 
 
 
 
 
 


 
 
 
 
 

ขอบคุณบทความจาก : http://tanasuna59.blogspot.com/

Tags : ขายร่ม,ขายร่มส่ง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31