Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: http://www.dragonwood.in.th เหตุผลที่ควรเลือกวัสดุไม้เทียมปูพื้นไม้รอบสระว่ายน  (อ่าน 15 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

raraymondas

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 34746
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
http://www.dragonwood.in.th
เหตุผลที่ควรเลือกวัสดุไม้เทียมปูพื้นไม้รอบสระว่ายน้ำ

    ใครหลายคนฝันในใจอยากได้บ้านพร้อมสระว่ายน้ำ ไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่กว้างใหญ่หรือใช้งบประมาณมากมาย สระว่ายน้ำขนาดเล็กดีไซน์แบบเรียบง่ายและเข้ากับตัวบ้าน เนรมิตให้สวยสะดุดตาด้วยวัสดุไม้เทียมตกแต่งปูพื้นไม้รอบสระให้อารมณ์รีสอร์ท ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย นุ่มนวลเป็นธรรมชาติและดูหรูหราในคราวเดียวกัน กลายเป็นมุมนั่งเล่นพักผ่อนที่ทุกคนในครอบครัวใช้ทำกิจกรรมร่วมกัน ไม้เทียมมีให้เลือกหลายแบบ โทนสีอ่อนและแก่คล้ายไม้จริงทั้งสีสันและผิวสัมผัส สามารถเลือกโทนสีให้สอดรับกับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี ถ้าจัดสวนหย่อมข้างสระว่ายน้ำยิ่งเติมเสน่ห์ความเป็นธรรมชาติให้อารมณ์บ้านพักตากอากาศน่าสบายที่สุด
    ปัจจุบันไม้เทียมwpcผลิตด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงทำให้เนื้อวัสดุมีผิวสัมผัสเป็นร่องลายไม้ดูมีมิติสวยงามหรือจะเลือกแบบผิวเรียบขึ้นอยู่กับความชอบ ใช้งานภายนอกเจอแดดเจอฝนเป็นประจำก็ไม่ยืดไม่หดตัว หมดกังวลเรื่องปลวกและการผุกร่อน มีความทนทานและรับแรงกระแทกได้ดีพอสมควร ทนต่อรอยขีดข่วน การเคลื่อนย้ายเฟอร์นิเจอร์สนามก็ไม่ทำให้ผิวหน้าเป็นรอย จึงเหมาะแก่การปูพื้นไม้ภายนอกบริเวณรอบสระว่ายน้ำ
    เพราะไม้เทียมไม่ใช่ไม้จริง เกิดจากการอัดเป็นชั้นๆ จึงมักใส่ชั้นป้องกันความชื้นลงไปด้วย ช่วยเสริมความแข็งแรงและป้องกันความชื้นได้ดีขึ้น การตัดและติดตั้งง่ายดาย รวดเร็ว น้ำหนักเบา สามารถปูทับบนพื้นคอนกรีตได้เลย ด้วยเหตุผลทั้งหมดนี้วัสดุไม้เทียมเป็นตัวเลือกที่ดีและใช้ได้คุ้มค่าที่สุด
     บ้านหลังเล็กในป่าคอนกรีตอาจตอบโจทย์ไม่โดนใจ ลองสร้างสระน้ำขนาดเล็กไว้เป็นมุมสงบ เลือกใช้วัสดุไม้เทียมwpcสร้างสีสันความสวยงามเป็นธรรมชาติในแบบที่คุณชอบ ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายมากขึ้น ชีวิตจริงอาจมีงานรัดตัวจนไม่มีเวลาลงไปแหวกว่ายน้ำเล่น อย่างน้อยระเบียงไม้รอบสระว่ายน้ำก็ยังเป็นมุมจิบกาแฟ อ่านหนังสือ หรือนั่งพักสายตาภายในเวลาว่างที่มีอยู่จำกัด น่าจะช่วยเติมพลังความมีชีวิตชีวาได้ไม่น้อย
http://www.dragonwood.in.th 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31