Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ข้อเสนอรวมทั้งวิธีการในการควบคุมพิมพ์สติ๊กเกอร์พร้อมด้วยไดคัท  (อ่าน 25 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 17583
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ข้อเสนอแนะและขบวนการสำหรับในการบังคับพิมพ์สติ๊กเกอร์พร้อมทั้งไดคัท

เพื่อนพ้องๆ หรือผู้ใช้ทุกคนที่กำลังพอใจจะแปลงสติ๊กเกอร์กับทางเราไม่ว่าจะทั้งเป็นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าเพื่อใกล้กับผลิตภัณฑ์ ไม่ก็สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์กรุ๊ป สติ๊กเกอร์การ์ตูนบ้านไอดอลประเทศเกาหลีต่างๆคงมีความสงสัยเรื่องจำนวนเครื่องใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ว่าจะได้ไม่น้อยเลยทีเดียวน้อยมากแค่ไหน กี่อะไหล่ กี่ดวง ต่อแผ่น ใช่ไหมต่อตารางเมตร

วิธีการพูดจัดทำพิมพ์สติ๊กเกอร์


 • กรณีที่ลูกค้ามีไฟล์ครบถ้วนที่จะสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์


1.1. สั่งเปลี่ยนอีเมล์ให้เจาะจงหัวข้อว่า "ไฟล์พร้อมกับสั่งทำสติ๊กเกอร์" พร้อมแจ้งรายละเอียดดังตัวอย่างต่อไปนี้
- สัดส่วนสติ๊กเกอร์ กว้างxสูง ดังเช่นว่า ขนาด 3x3 ซ.ม.
- ความห่างของการไดคัท อย่างเช่น ไดคัทรอบนอกขอบรูป 0.2 ซ.มัธยม, ไดคัทรอบขอบในของรูป 0.2 เซลเซียสมัธยม, ไดคัทสดวงกลมรอบรูปเส้นผ่านศูนย์กลาง 5 เซลเซียสม. ฯลฯ
- ประเภทข้าวของเครื่องใช้สติ๊กเกอร์ อย่างเช่น สติ๊กเกอร์พีวีซีขาวมัน, สติ๊กเกอร์พีวีซีใส, พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน ฯลฯ
- ปริมาณที่อยากสั่งพิมพ์ เช่น จำนวน 100 แผ่น A4,จำนวน 2000 ดวง, ปริมาณ 20 แผ่น A3 เป็นต้น
- ชื่อ ที่อยู่สำหรับในการจัดส่ง เบอร์โทรติดต่อกรณีคุยรายละเอียดเพิ่มเติม
* กรณีไดคัทขอบในของ(ตัดตก) ไฟล์รูปนั้นๆจำเป็นต้องเผื่อขอบมาสู่มากพอถึงจะทำการไดคัทได้งาม
* งานสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าพิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือรูปคนเดียวๆทางร้านยินดีทำเส้นไดคัทให้ฟรี
* งานสติ๊กเกอร์การ์ตูน โดยเฉพาะหลายๆรูปใน 1 หน้า ก่อกวนลูกค้าทำเส้นไดคัท พร้อมแยก Layer มาให้เรียบร้อยเพื่อความสบายเร็วทันใจ ถ้าเกิดให้ทางร้านค้าทำให้จะช้า แล้วก็มีค่าใช้จ่ายตามความเหมาะสม
* ชี้แนะไฟล์ที่เหมาะแก่การสั่งทำสติ๊กเกอร์ควรเป็นไฟล์ ai พร้อมจัด Layer, Include file แล้วก็ Create Outline มาหาให้เป็นระเบียบ เพื่อความสะดวกรวดเร็วทันใจต่องานจัดทำ หรือไฟล์ที่เยี่ยมที่สุดที่ลูกค้ามี
* การส่งไฟล์พ้นอีเมล์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งไฟล์ชื่อสกุล jpg จะก่อให้ได้ไฟล์ที่มีคุณภาพมากกว่าการส่งหนทางอื่นตัวอย่างเช่น LINE ไม่ก็ Facebook
1.2. สั่งทะลวง Facebook ผู้บริโภคสามารถถามไถ่กับทีมงานเพราะว่าแจ้งเนื้อหาต่างๆดังสั่งข้ามทางอีเมล์ได้ทาง Messages ของเพจ


 • กรณีที่ผู้ใช้ไม่มีไฟล์ที่จักสั่งทำสติ๊กเกอร์ หรือว่าอยากวางแบบ ทางร้านค้ามีบริการรับออกแบบ โดยคิดค่าใช้จ่ายตามรายละเอียดของงานที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ต้องการทำ
 • ทางทีมงานแจ่มแจ้งราคายอดที่จำต้องชำระ หนทางชำระ ระยะเวลาจัดทำ พร้อมชนิดเส้นไดคัท เพื่อให้ลูกค้าตรวจก่อนว่า สติ๊กเกอร์ฉลากผลิตภัณฑ์ หรือ สติ๊กเกอร์โลโก้ ที่ลูกค้าส่งมานั้น ได้แบบการไดคัทที่ถูกดังที่ลูกค้าตั้งใจไว้หรือเปล่า ในกรณีที่ยังไม่ถูกจะต้องนั้น ทางจะกระทำแก้ไขไขในขอบเขตข้อจำกัดที่ทำเป็นกระทั่งลูกค้าจะพอใจกับแบบเส้นไดคัท ราคางานพิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทต่าง คุกมูลค่าการพิมพ์สติ๊กเกอร์พร้อมทั้งไดคัท
 • เมื่อผู้ใช้แจ้งจ่ายเงินเรียบร้อยแล้ว พิมพ์สติ๊กเกอร์ทางคณะทำงานชัดเจนวันจัดส่งให้รู้อีกที
 • ตราบทำเสร็จสิ้นสมบูรณ์แล้ว ทางจะกระทำการจัดส่งพร้อมแจ่มแจ้งลำดับที่พัสดุ เพื่อลูกค้าเชี่ยวชาญตรวจดูสถานะการจัดส่งได้

จริงอยู่ว่าเราจะนำสติ๊กเกอร์ไปติดอะไรก็ได้ แต่เพื่อนฝูงๆรู้ไหม สติ๊กเกอร์มีแหล่หลายเยอะแยะ แล้วก็คุณสมบัตินั้นก็ไม่เหมือนกันด้วย บทความนี้ จะมาแนะนำประเภทของสติ๊กเกอร์พื้นที่เรารับพิมพ์ กำเนิดเป็นพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท หรือฉลากสินค้าปันออกกับสหายๆได้รู้จะ และก็สามารถเลือกใช้ได้ถูกจุดหมายกับงานเพิ่มมากขึ้น

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31