Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมเบ็ดเสร็จฟีเจอร์ใหม่เอี่ยม iOS 13 แห่งเป็นที่ดึงดูดในไอโฟน  (อ่าน 60 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 20525
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ผสมฟีเจอร์เรี่ยม iOS 13 แผ่นดินน่าหลงใหลข้างในไอโฟน


 • รูปถ่ายหรือไม่พระรูป : มีการชำระแท็บ Photos ในไอโฟนเอี่ยมอ่องหมดอาจจะดูรูปถ่ายตามหมวดหมู่ กลุ่ม ที่ระเบียบจัดให้ได้สะดวกขึ้น จัดแสดงกลุ่มรูปภาพอย่างหลักแหลม จัดเรียงตามวัน ศศิ ปี ให้ดูได้หญ้าปากคอกยิ่งไปกว่านี้ยังเอาใจช่วยทำให้ผู้ใช้งานเลือกเฟ้นช็อตภาพที่วิเศษได้ไม่ยากขึ้นพร้อมมูลใส่หัวข้อความภาพได้น่าดึงดูดสังคายนายการสำรองสมุดภาพจาก Screen Recording เอี่ยมให้มาอยู่ในอัลบั้มเดียว เก่งเลือกสังคีตเดินทางแอป Music

  มาใส่ในชุดภาพ Memory ได้ด้วย ดูแบบอย่างภาพทำให้เรียบแต่งภาพอย่างหญ้าปากคอกได้ทันการ รองรับการซูมภาพเข้ามา-
  ให้กำเนิดได้เลยในหน้ารวมภาพพร้อมสะสางความทำได้ในการคัดเลือกภาพได้วิทูรมากขึ้นพร้อมทั้งเพิ่มระยะเวลาการเคลื่อนไหวของ Live Photo ยกให้นานกว่าเดิม เป็นต้น


 • กล้องถ่ายภาพ : ต่อเรือการประดับภาพใช่ไหมการเกลี่ยแต่งภาพในไอโฟนได้มากยิ่งขึ้น โดยลูกค้ากิจนั้นศักยทำให้เสมอวรรณะภาสของไฟได้ ยิ่งไปกว่านี้ยังกระจายความเนียนของผิวได้ ยังเปล่าพอ ดวงตา พักตร์ก็รอบรู้ปรับโทษให้รุ่งขึ้นได้พร้อมด้วย
 • ข้อความเป็นส่วนบุคคลและสวัสดิภาพ : ต่อการบังคับบัญชาการเข้าถึงข่าวคราวขั้นฐานของผู้ใช้งานไอโฟนในความที่แอปงกข่าวคราวได้ ผนวกเนื้อความคือเฉพาะตัวในการต่อ wifi,บลูทูธ ของผู้ใช้ได้จ้านยิ่งขึ้น
 • การขึ้นทะเบียนเข้ามาใช้ : เก่งช่วยให้การใช้ข่าวคราวของผู้ใช้ที่มีอยู่ต่อจากนั้นในการลงลายมือชื่อเข้าใช้แอปพลิเคชั่นต่าง ๆ มั่นคงเพิ่มพูน เพราะ Sign In with Apple ID ไม่จำเป็นต้องที่ผู้ใช้ต้องเขียนเติม Password ใหม่ อาจจะใช้ Face ID, Touch ID ในการรับรองข้อมูลได้เลย นอกจากนี้ยังซ่อนอีเมลผู้ใช้ในเหตุที่แอปพลิเคชั่นบางตัวมุ่งหมายข้อมูลอีเมลของผู้ใช้ โดยทำได้เลือกสรรได้ว่าจะให้อีเมลที่สุทธิจริงหรือว่าจะให้อีเมลที่ Generat โดยกบิลของ Apple ไม่ใช่หรือ ซึ่งทำได้ป้องกันตัวตนของผู้ใช้ได้เป็นอันมาก เพราะว่าไม่เก็บข่าวระหว่างการเปลืองงาน Sign In with Apple ID
 • แผนการ : มีการเพิ่มเรื่องเบ็ดเตล็ดของต้นฉบับใหม่ๆ ในไอโฟนที่สมรรถมองประสบมุมมองสามมิติของอาคารและพื้นที่ต่างๆ ที่เอ้ได้ นอกจากนี้ยังเห็นบรรยากาศรอบด้านของแห่งประธานถึง 360 องศาเลยทีเดียว อีกทั้งผู้ใช้เป็นได้เพิ่มสถานที่ที่ฝังใจลงในแผนที่ได้ด้วย
 • App Store : ทดเมนูอาหาร Apple Arcade ดาวน์โหลดแอปพ้น Cellular ไม่แคบขนาดแอปได้แล้ว (เกิน 200MB ได้แล้ว) ซึ่งน่าจะเข้าตาคอเกมบรรดาทีเดียว เพราะว่า Apple Arcade ทั้งเป็นบริการเกมคนใหม่ของ Apple ที่จะให้ผู้ใช้ iOS พร้อมกับ OSX อาจเล่นเกมที่เอ็กซ์คลูซีฟ เพราะว่าพาร์ทเนอร์เกมโด่งดังบานเบอะ

  เป็นอย่างไรกันมั่งคะกับกบิลกระทำ iOS 13 ที่อัพเดทในไอโฟนดูแล้วน่าจะช่วยเหลือให้การใช้งานให้สะดวกเพิ่มเลยแท้จริง ซีกใครที่แลเห็นแล้วอยากเป็นความเป็นเจ้าของไอโฟนสักเครื่องอาจเข้ามาดูข้อมูลเติมหาได้ล่วงที่นี่
  คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : iphone

  Tags : ไอโฟน,iphone,ไอโฟน ราคา 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31