Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางออกเสียงชนิดของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ทำเนียบจะเอามาสร้างสลากยาผลิตภัณฑ์เหมาะกับผ  (อ่าน 11 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

nitigorn20

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 28092
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
วิธีเลือกเฟ้นจำพวกข้าวของ พิมพ์สติ๊กเกอร์ในจะเอามาผลิตสลากสินค้าเหมาะสมกับสินค้านั้นๆ

วันนี้พวกเราจะมาบอกกันนะคะว่ายังมีชีวิตอยู่ทำไม ก่อนที่จะพวกเราผลิตผลิตภัณฑ์ หรือคัดบรรจุภัณฑ์เพื่อใส่ของแลกเปลี่ยนที่ต้องมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้สติกเกอร์ เกี่ยวข้องสำหรับการใช้งาน สิ่งที่ควรจะคำนิ่งถึง”สิ่งของ” เพราะว่าจะมีปัญหาที่มิได้ตั๋วแลกเงินกว่าว่าสติกเกอร์ตัวไหนชิดกับอุปกรณ์ไหนได้มิได้แล้วพอเราสั่งไปแล้วไม่สามรถยนต์ใช้งานได้ ทั้งหมดที่พวกเราสั่งนั้นก็ใช้ไม่ได้ทั้งหมด

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 7 ประเภทที่ได้รับการการตั้งกฎเกณฑ์

7 จำพวกสติกเกอร์ ที่มวลินิยมใช้กัน เพื่อที่จะเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการทำงานของพวกเรากันขอรับ ด้วยว่าความ ถูก ลดข้อเสียหาย ทุ่นค่าใช้จ่ายแย่ลงกว่าเดิมสำหรับการสั่งผลิต สติกเกอร์ไม่ถูกจำพวกที่จะใช้ว่าแต่ละจำพวกมีคุณสมบัติและก็นิยมใช้ทำไหนกันบ้าง ว่าแล้วหลังจากนั้นก็บุกเบิกกันเลยจ้าา


 • สติ๊กเกอร์พีวีซี Pvc sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีความคงทนถาวร จึงนิยมใช้กับงานจำพวกที่จะต้องกระทบน้ำ แบนสายฝนและก็ได้รับแสงแดดแรงเป็นระยะเวลานานๆแม้กระนั้นมูลค่าจะแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ รวมทั้งเหมาะแก่การนำไปใช้งานจำพวกฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดา เป็นต้นว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์มึงลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ถังที่ไว้เพื่อใส่น้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดถ้วยน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดประชาสัมพันธ์อื่นๆเป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์กระดาษ Paper sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ เป็นที่ชื่นชอบใช้กันอย่างแพร่หลาย เนื่องจากเพราะเหตุว่าแพงถูกกว่าสติ๊กเกอร์ประเภทอื่นๆเหมาะสำหรับนำไปใช้งานชนิดใกล้กับอุปกรณ์ที่ไม่ต้องจงระวังการเปียกไม่ก็โดนน้ำ และใช้แปะฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าธรรมดา ตัวอย่างเช่น สติ๊กเกอร์บาร์โคด สติ๊กเกอร์บอกวันหมดอายุ เป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์พีพี PP sticker : สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ มีคงทนถาวรและก็เหมาะสมกับงานที่ต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากมากกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายทบ แม้กระนั้นราคาก็จะมีราคากว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีด้วยเช่นกัน ที่แพงกว่าเพราะเหตุว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความราบเรียบเนียนรวมทั้งสวยสดงดงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วๆไปพิมพ์สติ๊กเกอร์ เหมาะที่จะนำไปใช้งานประเภทติดฉลากสินค้าปกติ เช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดแชมพู สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมนวด ฯลฯ
 • สติ๊กเกอร์พีอีที Pet sticker : สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีความคงทนต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี ก็เลยการตั้งกฎเกณฑ์ใช้กับงานประเภทที่เกี่ยวกับความร้อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ แม้กระนั้นราคาก็แพงกว่าสติ๊กเกอร์ธรรมดาอยู่พอควร เหมาะสำหรับการนำไปใช้งานประเภทเดินเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง ไม่ก็ใช้แปะฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดาที่มีอุณหภูมิสูงหรือจำต้องทนแก่ความร้อนและน้ำ
 • สติ๊กเกอร์กันปลอม : พิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ นิยมประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์ที่แพงสูง แต่ราคาก็แพงสูงตามด้วยด้วยเหมือนกัน ได้แก่ สติ๊กเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงาและก็เงินด้านไม่มีลาย สติ๊กเกอร์กันเลียนแบบลายเลเซอร์ “void if remove” เป็นต้น คุณลักษณะ รอบรู้เปียกหรือโดนน้ำแล้วก็ทนต่อความร้อนได้ 100% แต่ว่าที่พิเศษ เป็น สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ ครั้นเมื่อยุคลอกออก จะยังคงทิ้งรอยเปื้อนของลายตัวอักษรพิมพ์สติ๊กเกอร์ไว้เวลาโดนแสงไฟส่อง จะแลเห็นเป็นสีรุ้งๆ
 • สติ๊กเกอร์สุญญากาศ : พิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ราคาแพงค่อนข้างจะสูง นิยมนำมาใช้ชิดกับกระจกรถยนต์ หรือเหมาะสำหรับใช้งานชนิดอื่นๆอาทิเช่น บัตรยอมหยุดรถยนต์ ติดกระจกเพราะว่าประชาสัมพันธ์ปกติ เป็นต้น คุณสมบัติพิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถเปียกหรือว่าโดนน้ำได้ แม้กระนั้นส่วนใหญ่จะไม่นำพาเอาไปติดในภูมิประเทศโดนน้ำ และก็ทนไฟได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส
 • สติกเกอร์ซีทรู : สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ แพงค่อนข้างสูง แบบนำมาใช้ติดกับงานโฆษณาบนกระจกรถเมล์ และหน้าร้านต่างๆซึ่งคุณสมบัติของสติกเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ผู้ที่ดูมาจากด้านหน้าไม่สามารถที่จะมองดูผู้ที่อยู่ด้านในได้ แต่ว่าผู้ที่อยู่ภายในเชี่ยวชาญมองคนที่อยู่ข้างนอกได้ อีกทั้งยังสามารถเปียกหรือไม่โดนน้ำได้ และก็ทนไฟได้โดยประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส


 
ต้องการว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์มีประโยชน์บัดกรีคุณผู้ใช้ไม่น้อยนะครับสำหรับในการเลือกเฟ้นใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ถูกกับชนิดงานของเราที่ปรารถนาใช้
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31