Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รวมทั้งสิ้นฟีเจอร์มากแจ่มที่ทำให้ Samsung Note โดดเด่น  (อ่าน 45 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 20520
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
ออกันฟีเจอร์มากชัดเจนที่เป็นเหตุให้ Samsung Note เด่น
Samsung Note หรือว่า ญาติโกโหติกา Samsung Note ถือเป็นซีรีส์โทรศัพท์ที่ถือตัวท็อปที่ออกมานานัปการรุ่นพร้อมด้วยได้รับการยกนิ้วทั่วโลก ปัจจุบันกับการปล่อยวาง Note 10 ออกมาล่อตาล่อใจทั้งหมดศิษยานุศิษย์ระยะนี้ซึ่งเพรงที่จะไปรู้จักมักจี่รุ่นล่าสุดใหม่สลักกล่องนั้น เชื่อมั่นว่าครามครันคนก็คงเรียกร้องรู้จักมักจี่รุ่นพี่ของ Note 10 ในชาติกำเนิดนี้ที่ออกมาครู่หนึ่งแล้วอย่าง Note 9 ซึ่งทำงานมาดี ส่งผลลัพธ์ให้รุ่นถัดมาเป็นที่เฝ้าดูมองขนาดนี้ มาติดตามกันได้เลยว่า Samsung Note จะมีฟีเจอร์ที่เด่นกระไรน้อย


 • ดีไซน์สุดเกลี้ยงงดงาม


Samsung Note หรือว่า Samsung Note นั้นใช้ออกแบบแบบ Diamond Cut รวมสีเงากับสีกระด้างได้อย่างลงตัวตัวเครื่องมีวางจ่าย 4 สี หมายถึง Ocean Blue, Midnight Black,Metallic Copper พร้อมด้วย Lavender Purple มุมมองจอนั้นยังคงไว้เปลือง Super AMOLED ผัง Infinity Display ขนาด 6.4 นิ้ว มาตราส่วน 18:5:9 ความพิสดาร QHD+


 • กลุ่มความจำด้านในที่เป็นสิบๆถึง 512 GB


เสียแต่ว่า Huawei Mate RS ที่ออกมาก่อนนั้นจะมีความจุมากถึง 512 GB เสียแต่ว่าก็ต้องแลกมาด้วยสนนราคาค่าตัวที่สูงถึง $2,400 หรือว่าเดา 80,000 ตีน จึงทำให้ Samsung Note เป็นได้เข้าถึงผู้คนได้มากกว่า เนื่องจากมีสนนราคาที่ถูกกว่าครึ่ง! ยิ่งไปกว่านี้ Note 9 ยังรองรับ microSD เพิ่มมากถึง 512 GB นั่นเดาความแหว Note 9 เครื่องเดียวจะเชี่ยวชาญมีหน่วยความทรงจำรวมกันได้ดีเลิศถึง 1 TB เลยแท้จริง


 • กบิลติเตียนความไม่บริสุทธิ์เครื่องใช้เลนส์กล้องยาสูบโดยอัตโนมัติ


บางคนหลงๆ ลืมๆเอานิ้วกระทบเลนส์กล้องโดยไม่มีสติพอฉายรูปเสร็จแม้ได้รู้ว่าภาพเบลอ จึงเป็นเหตุให้ต้องเสียอารมณ์ไปตามๆ กันด้วยข้อความนี้ซัมซุงจึ่งได้แก้ไขปัญหาด้วยงานเพิ่มระเบียบกำชับความไม่บริสุทธิ์ของเลนส์กล้องถ่ายรูปมาให้ เพื่อที่จะให้ผู้ใช้รู้ตัวด้วยกันเช็ดเลนส์แต่ก่อนถ่ายภาพแท้จริงอยู่ที่ฟีเจอร์นี้มีข้างใน Samsung Note รุ่นที่ผ่านมา เฉพาะ Note 9 จะพิเศษกว่าหน่อยปรี่ที่มีการแจ้งเตือนในครั้นเลนส์เกิดตัวปัญหาภาพใจลอยได้อีกด้วย


 • แบตเตอรี่ปริมาตรสูงศักดิ์ถึงแม้ 4,000 MAH


เท่าที่ใช้ชิพเซ็ตตัวท็อปยินยอมที่เคยทูลไปแล้วตายตัวว่าแบตเตอรี่ก็จำเป็นจะต้องมากขึ้นติดสอยห้อยตามไปเพราะว่า ซึ่ง Samsung Note 9 นั้นมาครบถ้วนกับแบตเตอรี่สุดอึดถึง 4,000 mAh ที่มากกว่ารุ่นก่อน ๆ เพื่อให้เชี่ยวชาญใช้งานได้ตราบเท่าตลอดวัน ไม่ว่าจะดูภาพยนตร์ เล่นสิ้นสุดท่องอินเทอร์เน็ต ก็ขาดหายห่วง ซีกการชาร์จก็ไม่จำต้องรอนานเนื่องจากมีกบิล Quick Charge 2.0 ชนิดใครที่ไม่อยากได้เสียบสายชาร์จให้ยุ่งยากก็ยังรองการชาร์จไร้สายตามหลักเกณฑ์ Qi/PMA อีกเพราะว่า


 • กระบิลระบายความร้อนแบบ WATER-CARBON


Note 9 มาเสร็จกับการขับถ่ายความร้อน Water-Carbon ที่ปฏิบัติภารกิจเหมือนกับ Heat Pipe ต้นร่างเดียวกับใน PC จึงทำเอาผู้ใช้เป็นได้เล่นเกมกราฟิกหนักๆ ได้เพราะว่าไม่ต้องพะวักพะวงว่าเครื่องจะร้อนจนจับไม่ได้ พร้อมทั้งมี Smart Performance Adjuster ที่จะเฝ้ารอปรับแต่งการเล่นเกมให้มีศักยภาพดีขึ้นอัตโนมัติ เหตุด้วยการเป่าเกมที่อีหลุกขลุกขลักไม่ดิ้นนั่นเอง

มีชีวิตอย่างไรกันน้อยพร้อมด้วยฟีเจอร์เด็ดๆ สิ่งของ Samsung Note 9 ใครที่ตะกลามพิสูจน์สรรพคุณโดนๆ เหล่านี้ด้วยตัวเอง คลิ๊กไปช้อปหาได้เลยที่นี่เกินขา
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : samsung note

Tags : samsung 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31