Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: รองรับตีพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ขัดสนอย่างน้อย  (อ่าน 12 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Puttichai9876

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 34722
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
รองรับพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ ไม่มีอย่างต่ำ

กล่องบรรจุภัณฑ์ หมายถึง ขณะพวกเรามีแพ็คเกจแล้ว พวกเราก็ต้องมีบรรจุภัณฑ์มาใส่เพื่อปรับตำแหน่งสินค้าของเราเยอะขึ้นเรื่อยๆ สิ่งที่เราจำเป็นที่จะต้องใส่ลงไปในกล่องบรรจุภัณฑ์นั้นก็จะเป็นแพ็คเกจที่พวกเราทำไว้นั่นเอง ซึ่งเป็นอะไรที่ล่อใจคุณลูกค้ามากอย่างยิ่งจริงๆหล่ะ แนวทางการทำกล่องบรรจุภัณฑ์หรือบรรจุภัณฑ์ให้น่าดึงดูดนั้นควรจะมีความริเริ่มคิดสร้างสรรค์ที่เป็นของตนเองสูง ไม่เลียนแบบคนไหนกันแน่ หากมีการเลียนแบบแล้ว ลูกค้าก็จะนำมาเปรียบเทียบกัน ถ้าหากเอามาเปรียบเทียบแล้วของคู่แข่งดียิ่งกว่าของพวกเรา ผลิตภัณฑ์ของพวกเราก็บางทีก็อาจจะถูกมองข้าม เที่ยวไปพอใจสินค้าคู่แข่งขันแทน สิ่งที่เราทำมาอาจจะกลายเป็นศูนย์ก็ได้ ด้วยเหตุผลดังกล่าว ความรู้ความเข้าใจ จินตนาการ มีการเท่าใด กลบเข้าไปในงานให้ชิ่น แล้วมันจะออกมาเป็นตัวตนของเราที่คนไหนไม่อาจจะมาลอกเลียนแบบได้

- เราจะมาบอกกลยุทธ์ไม่เลือนลับให้ทุกท่านได้ทดลองเอาไปใช้สำหรับเพื่อการทำบรรจุภัณฑ์ของแม้กระนั้นละคนดู เผื่อจะได้เป็นแถวมุขให้ใครๆทำกล่องบรรจุภัณฑ์ออกมาให้ตอบรับโจทย์ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น


 • ประการแรก : มีแพ็คเกจที่แจ่มแจ้ง และสิ่งที่จำเป็นที่กระจ่างรวมทั้งถูกอกถูกใจต้องมีแพ็คเกจที่เพอร์เฟ็คแล้ว และแน่ชัด แล้วก็จะไม่มีการเปลี่ยนขนาดอะไรก็ตามแล้ว แล้วก็เลยเริ่มเรียนรู้กล่องบรรจุภัณฑ์ความอยากที่กระจ่างแจ้งว่า แม้ก่อแบบนี้ไปแล้วจะดีไหม ? เช่นไร ? จำเป็นต้องเล่าเรียนแล้วก็ลงมือทำ ทดลองร่างๆมอง ส่งเสียเข้ากับแพ็คเกจแล้วก็ตอบโจทย์
 • ชนิดที่สอง : มีความคิดริเริ่มที่จะสร้างสรรค์ ใส่จินตนาการที่ตนเองมีเข้าไปในงานศิลปะที่เรากำลังวางแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ทุ่มเทใจให้งานไปเลย แล้วอะไรๆก็จะออกมาดีจากที่พวกเราหวังไว้ โดนที่พวกเราไม่ต้องไปลอกของคนใดกันแน่ พร้อมทั้งติดลิขสิทธิ์เป็นงานของเราไปเลย และก็ในงานเหล่านี้จะต้องสุขุม และก็ประณีตกับงาน มือเบา ถ้าใจร้อนพรวดพลั้งพลาดทำมันลงไป อาจส่งผลให้กล่องบรรจุภัณฑ์ออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ตั้งใจไว้มากนัก
 • ประการที่สาม : ให้ร้ายรอบคอบลงไปในงาน และเด่นชัดในทุกส่วน ถ้วนถี่ในทุกขั้นตอนที่กำลังลงมือทำไป แล้วก็ให้รายละเอียดอย่างแจ่มแจ้ง ไม่ไม่มั่นคง ไม่ใจหวิวถ้าเจออะไรที่ส่วนกว่าของตนเอง ให้พิจารณาไว้ราบว่า เราทำดีแล้ว ด้วยกันไม่ได้ไปลอกความนึกคิดของคนใดมา มันมีความแจ้งชัดในส่วนของเรา เช่น กล่องบรรจุภัณฑ์ใหญ่โตเกินความจำเป็นไม่สมดุลกับผลิตภัณฑ์ในกลัก เราก็จะต้องนำกลับมาทำให้มันสมดุลกัน หรือสินค้าในนั้นบางทีอาจจะใหญ่เกินความจำเป็นและก็ล้นออกมาจากกล่องบรรจุภัณฑ์เราก็จำเป็นต้องเอามาเกลี่ยให้มันใหญ่ขึ้นกว่าสินค้า บางบุคคลบางครั้งก็อาจจะพูดว่า มองรุงรังเหลือเกิน น่าจะเอาอะไรที่มันเรียบๆกว่านี้มาดีไซน์กล่องบรรจุภัณฑ์พวกเราก็จำต้องเก็บคำกล่าวที่เขาแนะนำเรา มาเก็บเป็นคำที่จะเอามาปรับแต่ง กล่องบรรจุภัณฑ์และก็ผลิตภัณฑ์ของเราจ่ายดีมากยิ่งกว่าเดิม
 • ประการที่สี่ : คำติชมจากผู้ที่มีความชำนาญ ลองคุยใช่ไหมถามกับผู้ที่มีความชำนาญที่มีประสบการณ์ในด้านการออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์ ว่าสิ่งที่เราทำออกไปมันดีเยี่ยมหรือไม่ ? ด้อยมากมายหรือเปล่า ? ,จุดเด่นไหม ? เรียกลูกค้าให้มาพอใจ เรียกให้ลูกค้าถูกใจผลิตภัณฑ์ของเราได้หรือไม่ ? ถ้าเกิดมิได้แล้วนั้น หรือเปล่าตอบปัญหาก็ขอผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือเสนอแนะแล้วก็เอาใจช่วยหาทางปรับแก้ให้มันดีกว่าเดิม รวมทั้งขานตอบปัญหามากกว่าเดิม
 • ชนิดที่ห้า : ลงวางขาย ลองลงวางขายเดิมซัก 2-3 วันรวมทั้งทดลองรับคำรีวิวจากลูกค้าที่มาซื้อสินค้าของเรา หากว่าประทับใจ ภูจะให้รีวิวดีและกลับมาซื้ออีก ถ้าเกิดไม่ดีหล่ะก็ ภูเขาจะไม่แต่กลับมาอีกเลย ดังนั้น สำคัญคือ จะต้องออกแบบกล่องบรรจุภัณฑ์อย่างไรให้น่าสนใจ รวมทั้งคล้องจองกับสินค้าที่พวกเราใส่ลงไปในกล่องบรรจุภัณฑ์
 • ประการที่หก : คำวิจารณ์จากผู้ใช้ นี่เป็นสิ่งจำเป็นที่พวกเราจะทำมันต่อไปได้หากลูกค้าถูกใจอีกทั้งกล่องบรรจุภัณฑ์และผลิตภัณฑ์ด้านในนั้นมันจะเป็นสิ่งดี ต่อตัวพวกเรารวมทั้งผลิตภัณฑ์ของเราเอง และทำให้สินค้าของเราออกไปสู่ตลาดได้มากขึ้น จากปากลูกค้าเพียงแต่ 1 โอษฐ์ ก็จะต่อยอดไปๆมาๆกกว่า 2-3 คนบางครั้งอาจจะมากกว่านั้น กล่าวและเล่าสู่กันฟังให้เขาได้รู้ว่าผลิตภัณฑ์ของเราคืออะไรและดียังไง ดึงดูดผู้บริโภคได้จัดน้อยมากแค่ไหน ตอบปัญหามากไหม ? ถ้าเกิดลูกค้าเป็นวัยรุ่นจะต้องดีไซน์กล่องบรรจุภัณฑ์ยังไงให้เขาถูกใจแล้วก็อยากกลับมาซื้ออีก และก็แม้มีชีวิตวัยทำงานวัยชรา จำเป็นที่จะต้องทำอย่างไรให้เขาสนใจแล้วก็อยากซื้อของ นี่คือสิ่งที่ลูกค้าอยากได้เยอะที่สุดอีกทั้ง 6 อย่างนี้หากท่านทดลองทำ วิธีการทำกล่องบรรจุภัณฑ์ของท่านก็ไปได้สวยและลื่นแน่นอน ไม่ว่าแม้กระนั้นเราต้องสรุปลูกค้ากลุ่มเป้าหมายไว้ที่เหมาะสำหรับผลิตภัณฑ์หรือผลิตภัณฑ์ของเราที่พวกเราคิดไว้ ถ้าหากคิดสินค้าไว้แต่ว่าไม่ตอบปัญหากับกลุ่มผู้บริโภคที่วางไว้ ก็จะเป็นศูนย์ทันที ก่อนที่จะทำอะไรจะต้องเจาะตลาดจุดหมายว่าปัจจุบันนี้เขาอยากได้อะไร กล่องบรรจุภัณฑ์ และก็โครงไหน วิ่งเข้าพบทุกสิ่งแล้วเราจะบรรลุความสำเร็จ แน่นอนลูกค้าต้องการอะไรที่มันชัดแจ้งและตอบโจทย์แปลกใหม่ ซึ่งมันแข็งง่ายสำหรับเพื่อการวางแบบทำ แต่มันยากในการที่จะทำให้เขาชอบ ด้วยเหตุผลดังกล่าวพวกเราจึงควรกลับไปคิดว่า ทำอย่างไรถึงจะให้เขาถูกใจในเครื่องเคราที่เราวางแบบวางแบบทำเพื่อพวกเขา เอาใจใส่คนอื่นๆเหมือนกับเอาใจใส่ตัวเอง แล้วก็พวกเราจะเข้าจิตใจซึ่งกันและกัน กล่องบรรจุภัณฑ์ ทดลองทำอะไรที่มันตอบโจทย์มอง คุณทำการหัวมันไปรุ่งแน่นอนจ้ะ


Tags : กล่องบรรจุภัณฑ์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31