Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 4 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท หน้าตาดี คุณสมบัติเด่น ย้ำราคาถูก  (อ่าน 20 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

jeerapunsanook

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 17611
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
สมาร์ทวอทช์ ยอดเยี่ยมในไอเทมหรือ Gadget ยอดนิยมในปี 2018 เลยก็ว่าได้ ด้วยเหตุว่าด้วยคุณสมบัติของมันที่สามารถพูดได้ว่าแทบทำทุกสิ่งแทน สมาร์ทโฟนได้อยู่แล้ว นี่แหละครับผม แถมยังขนาดเล็ก กะทัดรัด รูปทรงงดงาม และก็ที่สำคัญ ราคาถูกมากมายๆอีก ยิ่งทำให้สมาร์ทวอทช์เป็นที่น่าเฝ้ามองเข้าไปใหญ่
 
 เกริ่นกันมาขนาดนี้แล้ว แน่ๆว่าจะต้องมีเพื่อนฝูงๆหลายๆคนที่ต้องการจะเห็นความเทวดาของสมาร์ทวอทช์แต่ละรุ่นกันแล้วแน่นอนด้วยเหตุดังกล่าววันนี้พวกเราจะมาพาไปส่อง 4 โฉมหน้าสมาร์ตวอตช์สุดล้ำ ในราคาไม่เกิน 3,000 บาทกันเอง
 
 * ออกสตาร์ทแรงๆกันครับผมว่า อันนี้พวกเราคัดเลือกมาแบบราคาถูกมากมาย ประสิทธิภาพก็ตามราคาเนอะ เหมาะสมกับผู้ซื้อมาทดลองใส่ ว่าจะถูกใจใช้กันหรือเปล่า ถ้าหากชอบ ค่อยขยับไปจ่ายตลาดที่ราคาสูงขึ้นครับ
 
 ชี้แนะ 4 สมาร์ทวอทช์ ราคาไม่เกิน 3,000 บาท
 #1 Smartwatch แบรนด์ Amazfit
 เริ่มต้นด้วยนาฬิกาสมาร์ทวอทช์ที่ลือชื่อในด้านความเก๋ Amazfit มาพร้อมกับแบตเตอรีสุดทนซึ่งสามารถสแตนด์บายได้ยาวนานถึง 45 วัน พร้อมทั้งระบบกันน้ำ ทนเหงื่อ ทนฝน ทนน้ำ
 
 และก็ที่สำคัญ หากมันไม่สามารถมองแผนที่ หรือวัดระยะทางการวิ่งรวมทั้งการเคลื่อนได้ ก็อาจเรียกได้ไม่เต็มปากว่ามันคือ สมาร์ทวอทช์ ด้วยเหตุดังกล่าวเจ้า Amazfit ตัวนี้ก็เลยจัดหนัก ยัด GPS และก็การกำหนดตำแหน่งที่ถูกต้องแม่นยำด้วย Glonass Dual Core เข้ามาช่วย
 
 อีกทั้งยังมีหน้าปัดขนาดใหญ่ 1.28 นิ้ว ทำให้แลเห็นเวลาได้ชัดแจ้ง มีเทคโนโลยีสะท้อนแสง ทำให้มองเห็นข้อมูลต่างๆได้ชัดแม้อยู่ในที่โล่ง
 
 รวมทั้งที่สำคัญสามารถเชื่อมต่อเข้าสมาร์ทโฟนได้ เพื่อรับโทรศัพท์ อ่านเนื้อความ หรือแม้กระทั้งตั้งปลุกโดยการเชื่อมต่อกับข้อมูลของสมาร์ทโฟน เป็นผู้ช่วยที่จะทำให้ชีวิตคุณสบายขึ้นอีกเยอะเลย
 
 ราคา : 2,3XX บาท
 
 #2 Smartwatch แบรนด์ Colmi
 สมาร์ทวอทช์ Colmi เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์ที่น่าดึงดูดไม่แพ้ตัวไหนๆเลยล่ะครับผม ด้วยคุณลักษณะที่จำต้องบอกเลยว่าจัดเต็มมาตั้งแต่อยู่ในมุ้ง ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการดีไซน์ ที่ทำออกมาได้สวยสะดุดตา ใช้โลหะสร้างความทนทาน กันน้ำลึกแบบมือโปร
 
 รวมทั้งความโหฬารวิจิตรตระการตางานสร้างของสมาร์ทวอทช์ตัวนี้ที่จะทำให้เพื่อนฝูงๆจะต้องสะดุ้งก็คือ สามารถใช้งานได้แบบตลอดเป็นเวลายาวนานมากถึง 240 วัน (อะไรมันจะนานขนาดนี้) ทำให้สามารถตรวจสอบข้อมูลต่างๆได้ตลอดระยะเวลา ทั้งจำนวนในตอนที่บริหารร่างกาย หรือขยับเขยื้อน จำนวนแคลอรีที่เผาผลาญไป ไมล์สะสม หรือข้อมูลทุกอย่างที่คุณอยาก
 
 ยิ่งไปกว่านี้ Colmi สมาร์ทวอทช์ยังสามารถแจ้งเตือนเมื่อมีข้อความเข้า โทรเข้า หรือมีแชทต่างๆเข้าให้เจ้าของเครื่องได้รู้อีกด้วย
 
 การเชื่อมต่อใช้งานได้ทั้ง Androind รวมทั้ง iPhone เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์ที่น่าจับตาสุดๆ
 
 ราคา : 8XX บาท
 
 #3 Smartwatch แบรนด์ KW18
 สมาร์ทวอทช์ KW18 เป็นอีกหนึ่งสมาร์ทวอทช์ที่เหนือล้ำ นำทุกก้าว แล้วก็ทุกแบรนด์อย่างทิ้งห่าง เนื่องจากด้วยคุณสมบัติหลักๆซึ่งสามารถทิ่มซิม เปลี่ยนตัวเองจากนาฬิกาเป็นโทรศัพท์ในรูปแบบสมาร์ทวอทช์นี่แหละครับผม เลยทำให้มันเหนือล้ำกว่าสมาร์ทวอทช์อื่นๆแบบมองไม่เห็นฝุ่นผง
 
 แม้ในเรื่องของฟังก์ชั่นอื่นๆเจ้าสมาร์ทวอทช์ตัวนี้บางครั้งก็อาจจะทำเป็นห่วยแตกกว่าหน่อย ตรงที่ใช้งานจริงได้แค่ 2 วัน หรือสแตนด์บายได้เพียงแค่ 2 อาทิตย์ และก็กันน้ำมิได้สุดกำลังแบบผู้อื่นแต่ด้วยลูกเล่นที่บอกไป ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้มันติดหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่น่าจับตาในราคาไม่แพง
 
 ราคา : 2,5XX บาท
 
 #4 Smartwatch ยี่ห้อ GUYO
 สมาร์ทวอทช์ตัว GUYO นี้บางทีอาจจะแปลกหน้า ผิดตาไปสักนิดสักหน่อย ด้วยทรงที่วางแบบมาให้คล้ายกับสร้อยข้อมือ ทำให้รูปร่างที่เพรียวลมบางของมันนั้น ทำให้ตัวมันเหมาะสำหรับการใช้ออกกำลังกาย หรือทำกิจกรรมที่แอดเวนเจอร์เป็นที่สุด
 
 สามารถติดตามการออกกำลังกาย รวมทั้งตรวจดูอัตราการเต้นของหัวใจได้ มองการเคลื่อนไหวของร่างกายพวกเราได้หลายโหมดด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น โหมดกีฬา โหมดวิ่ง โหมดว่ายน้ำ โหมดบาสเกตบอล หรือ แม้แต่โหมดแบดมินตัน ซึ่งจะช่วยทำให้เราทราบได้แบบแม่นยำว่า เราเผาผลาญพลังงานไปมากน้อยเพียงใด รวมทั้งอัตราการเต้นของหัวใจเป็นยังไง
 
 แล้วก็แน่ๆว่าสมาร์ทวอทช์ GUYO ย่อมไม่น้อยหน้าคนใดกันแน่ในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการใช้งาน อีกทั้งมีฟังก์ชั่นที่จะช่วยเตือนเมื่อมีใจความหรือสายเข้า อีกทั้ง ยังช่วยตรวจตราการนอนหลับของพวกเราเพราะ เรานอนพักผ่อนได้พอเพียงหรือไม่ เพื่อสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 
 นอกเหนือจากนี้ยังไม่แบ่งฝั่งแบ่งฝ่าย ใช้งานเชื่อมต่อได้อีกทั้ง iPhone รวมทั้ง Android เรียกได้ว่าตอบปัญหาได้อย่างโดนใจในราคาที่ใครๆก็เอื้อมถึง
 
 ราคา : 8xx บาท
 
 และแน่นอนครับผมว่า เรื่องของเครื่องไม้เครื่องมือเทคโนโลยีสารสนเทศแบบนี้ จะเสียตังค์ทั้งที พวกเราก็จำต้องดูที่มันราคาย่อมเยาสูงที่สุด อย่างที่พูดว่าสมาร์ทวอทช์นั้น ถึงแม้ว่าจะลดลงมาอยู่ในงบไม่เกิน 3,000 บาทแล้ว มันก็ยังแพงอยู่ดี
 
 ดังนั้นสำหรับเพื่อนพ้องๆคนใดที่ต้องการสมาร์ทวอทช์อีกทั้ง 4 รุ่นนี้ในราคาที่ถูกลงกว่าเดิมอีกล่ะก็ ช้อปผ่าน Dealcha ยอดเยี่ยมเลยล่ะ เนื่องจากว่าได้รับเงินคืนอีกกว่า 7% คุ้มเกินคุ้ม ถูกอยู่แล้วยิ่งถูกลงไปใหญ่
 
 คนไหนพอใจก็จัดเข้ากันได้เลย ยืนยันเพิ่มความโก้ เสริมความเก๋ ช่วยทำให้ชีวิตสะดวกขึ้นได้อีกมากมาย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : songspk.onl

Tags : songspk 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31