Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ประกอบยอดขายเดินทางการพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผู้คนส่วนมากให้ความเอาใจใส่ครันสึกหรอ ?  (อ่าน 26 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

pramotepra222

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 20510
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
รังรักษ์ยอดขายพลัดชิ้นงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ ผู้คนโดยมากให้ความใส่ใจยิ่งสึกหรอ ?

บ่อยมากที่จะเห็นการ ซื้อของสินค้าแล้วได้รวบรวมแต้ม เป็นกระแสของการเจริญเติบโตทางการทำงานได้ดิบได้ดีมาก ณ เดี๋ยวนี้มีลูกค้านานาประการธุรกิจ มีความสนใจในการ # พิมพ์สติ๊กเกอร์กักตุนแต้ม มากเพิ่มขึ้น


  • พิมพ์สติ๊กเกอร์สะอาดเงา ควรจะเลือกใช้สีโทนที่ใดได้ค่อยถึงจะแลเห็นตัวเขียน?


ผู้ใช้ที่ปรารถนาจะพิมพ์สติ๊กเกอร์เนื้อวัสุดแบบใส วันนี้พวกเราจะมาเสนอแนะโทนสีที่จะเหมาะกับการนำไปใช้ดีไซน์นะครับ สีโทนแรกเลย คงจะหนีไม่พ้น สีโทนทึบๆเข้มๆ(อาทิเช่น สีดำเข้ม สีแดงเข้ม ) เป็นต้น รองลงมาก็น่าจะเป็นสีผ่องใส แต่จำเป็นต้องใช้ทำให้เรียบโทนเข้มๆดังนี้ การจะใช้สีสัน ควรจะมองสีของบรรจุภัณฑ์ด้วยครับเป็นต้นว่า สีบรรจุภัณฑ์เป็นสีขาว ก็อาจจะใช้สีสันสดใสเข้มๆได้ เนื่องจากว่าหากติดไปแล้วจะทำ มองเห็นครับ ส่วนสีอ่อนๆก็พอใช้ได้ แต่น่าจะอ่านไม่ค่อยชัดเท่าใด ส่วนถ้าหากใช้ฝ่ายบรรจุภัณฑ์แบบใส หรือว่าแบบกระปุกครีมประเภทเป็นมัน
เสนอแนะให้เล่นลวดลายพิมพ์สติ๊กเกอร์กราฟฟิกผสมกับตัวเขียน แม้กระนั้นควรที่จะใช้สีโทนทึบเข้มๆเพียงแค่นั้นครับผม ด้วยเหตุว่าจะก่อให้มองเห็นแจ้งชัดนะครับ


  • งานพิมพ์สติ๊กเกอร์แนบผลิตภัณฑ์ ที่ย้ำรูปทรงไดคัทตามรูปทรงของฉบับร่างออกแบบ


จากที่ได้พูดคุยกับลูกค้าหลายๆท่าน ขอความเห็นเกี่ยวกับทรงไดคัท (แบบพิเศษ) ก่อนอื่นอาจจะจำต้องอธิบายถึงทรงไดคัท แบบพิเศษนี้กันก่อนครับผม ถ้าจะให้แลเห็นภาพเลย ให้ลองคิดดูรูปภาพผลไม้ ขอยกตัวอย่าง ภาพลูกแอปเปิ้ล (1 ผล) แล้วกันครับ ถ้าต้องการจะไดคัทรูปทรงของลูกแอปเปิ้ล แต่ว่าจะมิได้ไดคัททรงทั้งหมดทั้งปวง บางทีก็อาจจะไดคัทส่วนบน หรือด้านข้าง แค่นั้น (เพื่อสร้างคามผิดแผกแตกต่าง) หรือความน่าสนใจ
ในงานออกแบบพิมพ์สติ๊กเกอร์ ซึ่งถ้านำไปเข้าถึงตัวบนบรรจุภัณฑ์ก็เป็นเหตุให้ดูน่าซื้อ หรือเป็นส่วนเสริมความน่าจำได้ด้วยครับผม การไดคัททรง (พิเศษ) จะนิยมสั่งทำในสินค้าสุขภาพ หรือความสวยงามความงานเป็นส่วนใหญ่ เพื่อเป็นการสร้างบุคลิกของตัวสินค้าไปในตัวด้วยครับ แม้กระนั้นบางครั้งก็อาจจะเพิ่มต้นทุนสักนิดสักหน่อย เพราะเหตุว่าเวลาจะไดคัทรูปทรงแบบนี้ บางทีอาจจะจำต้องใช้พื้นที่มากยิ่งขึ้นกว่าไดคัทแบบเหลี่ยมปกตินะครับ ชี้แจงความนัยคำว่า "ไดคัท" : เป็น การตัดทรงต้นแบบต่าง ในคำนิยามของการสั่งพิมพ์ อาทิเช่น เล่ห์เหลี่ยม กลม ทรงรี ทรงมน หรือว่าอื่น


  • การคัดเลือก ความจุงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท จำเป็นจะต้องไหม แล้วมีผลต่อทุนได้ประการใดบ้าง?


วันนี้พวกเรามีข้อแนะนำ สำหรับเพื่อการเลือก ขนาดสติ๊กเกอร์ เพื่อให้มองเหมาะสมกับการนำไปติดบนบรรจุภัณฑ์นะครับ จริงๆแล้ว การต่อว่าดสติ๊กเกอร์ ก็เป็นงานศิลป์เช่นเดียวกันนะครับ ด้วยเหตุว่าการตำหนิดจะนำไปติดโคลงเคลง ติดแบบตรง หรือติดแนวอื่นๆก็สร้างสร้างความเก๋ไก๋ หรือน่าสนใจดวงใจเช่นกัน แต่จุดหมายหลักๆก็คงจะเพื่อแจ้งชื่อสินค้า องค์ประกอบ ไม่ก็รายละเอียดเพิ่มเติมที่จำเป็นต้องบอก หรือให้รายละเอียดแก่ผู้บริโภค โดยบางทีก็อาจจะเคยได้เห็นมาบ้างแล้วว่า ขนาดพิมพ์สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์จำนวนมากก็จะมีขนาดแตกต่างกันๆกันไป เป็นเนื่องจากอยากได้ให้ติดแล้วดูสวย หรือพื้นที่สำหรับใส่ข้อมูลมีมากมายน้อยแตกต่างไป แต่ว่าสิ่งจำเป็นที่จะแนะนำก็คือ ควรให้มีขนาดที่จึงควรมองเหมาะสมกับต้นแบบบรรจุภัณฑ์จะดีมากยิ่งกว่าครับผม เพราะว่าจะมีผลให้ดูสมดุล แล้วก็สมควร จะช่วยปรับผลิตภัณฑ์มองมีมูลค่ามากขึ้นเรื่อยๆครับ


  • หลากหลายเหตุผลที่จำต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์แปะฉลากสินค้าของตนเอง ?


วันนี้ พวกเราจะมาบอกเหตุผลที่ได้จากนานาประการคำตอบจากลูกค้าทางร้านฯ ว่าทำไมจำต้อง ติด Sticker สินค้า? ส่วนมากเลย คงหนึไม่พ้นเหตุผลสำคัญๆ คือ ประเด็นการสร้าง Brand เป็นหลัก ซึ่งให้เหตุผลคล้่ายๆกันว่าอยากสร้าง Brand เป็นของตัวเอง (ด้วยเหตุว่าโดยมากจะเป็นการเริ่มธุรกิจใหม่ๆ) ก็เลยต้องการจะสร้าง Brand ไปพรึบๆกับธุรกิจเพื่อรองรับการเจริญเติบโตของธุรกิจในอนาคตส่วนเหตุผลที่รองลงมา ก็อยากได้บอกเนื้อหาผลิตภัณฑ์ หรือข้อมูลที่มีคุณประโยชน์ ตัวอย่างเช่น ชื่อสินค้า ส่วนประกอบและหมายเลขโทรศัพท์ติดต่อ เพื่อผลนำกลับมาซื้อซ้ำอีกรอบในอนาคต แล้วก็เหตุผลอื่นๆก็จะมีติดไว้เพื่อสร้างมูลค่าผลิตภัณฑ์,ติดเพื่อมองสินค้าแพงขึ้น มองสวยขึ้น, ติดเพื่อแจ้งราคาแค่นั้น, ติดเพื่อบอกรส ฯลฯ สุดท้ายแล้วไม่ว่าจะมีเหตุผลในการใช้งานแล้ว การต่อว่าพิมพ์สติ๊กเกอร์จะดำรงฐานะการบอกความน่าไว้วางใจของผลิตภัณฑ์นั้นๆได้เป็นอย่างดี มีแหล่งผลิต มีชื่อสินค้า ส่วนประกอบ เบอร์ติดต่อสื่อสาร ก็ทำให้สินค้าน่าซื้อได้อย่างดีเยี่ยมครับผม
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

Tags : รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31