Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: สุดเลิศรูปแบบที่วางโทรศัพท์มือถือรักษ์โลก  (อ่าน 27 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

penpaka2tory

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18126
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กาลเวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลได้กำลังมามีบทบาท ชีวิตประจำวันของคนในยุคปัจจุบัน ทำให้การไล่ตามข่าวสารและการดำเนินการธุรกรรมหลายอย่าง ผ่านโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้รับความชื่นชมเป็นอย่างยิ่ง จนโทรศัพท์มือถือกลายเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนลืมกระเป๋าเงินยังไม่เกรี้ยวกราดเนื้อร้อนอกร้อนใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ
เช่นใดก็ดีตัวปัญหาจุกจิกก่อกวนของคนที่ติดมือถือคงหลบหนีมิพ้นการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่รู้ว่าไปลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้สามารถเกาะติดข่าวและความบันเทิงต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ วันนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากข้าวของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่ว่าจะช่วยเหลือเพิ่มความสบายในการใช้งานมือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและรักษาสภาพแวดล้อมด้วย
ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า
หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง แค่นี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้เก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ
คลิปหนีบกระดาษคือเครื่องมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นทางเลือกที่น่าสนใจ แค่เพียงมีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดเก๋และสุดแนวแล้ว
ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ
อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปร่างที่ต้องการ เพียงเท่านี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว
ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต
ใครที่อยู่ในสมัย 90 คงคุ้นเคยกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นอย่างดี ตอนนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่ต้องต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงแก้ไขทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว
ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ
ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของในที่ทำการที่หลายคนไม่เอาใจใส่ และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาประดิษฐ์เป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ตามจากนี้คุณต้องเปลี่ยนการคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมาดัดให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู รับรองว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่ๆ
จากแนวคิดทั้งสิ้นนี้คือแนวคิดที่วางโทรศัพท์มือถือสุดหรูหราจากของใช้เหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งนอกจากจะช่วยเติมความสะดวกสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และปกป้องสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.emyodernekyurdu.com/index.php?topic=239621.new#new

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์ในรถ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31