Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 3 เรื่องซึ่งเชื่อว่าเพราะอะไรเราควรเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด  (อ่าน 100 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

lnwneverdie2015

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 4965
 • การ์ม่า: +0/-0
 • ราคาจักรยานยนต์มือสองและก็รถเครื่องใหม่ของ BMW R 1200 GS ที่ขายในปรเทศไทยปี 2017
  • ดูรายละเอียด
ในปัจจุบันมีหลายคนผันตัวเองมาเว็บขายของออนไลน์กันเป็นจำนวนมาก และบนเฟสบุ๊ค คุณจะพบเห็นคนค้าขายมากมายก่ายกอง ไม่เว้นแต่คนใกล้ตัวที่ผันตัวเองมาสร้างรายรับเสริม ที่เป็นเช่นนี้เพราะการเริ่มต้นเปิดร้านได้ไม่ยาก รวมทั้งมีโอกาสเจ๊งเสียหายได้ง่ายเช่นเดียวกัน กระนั้นผู้ที่ประสบผลสำเร็จมียอดขายหลักล้านก็มีจำนวนไม่น้อย แต่ผู้คนผิดหวังมีจำนวนมากยิ่งกว่า แม้กระนั้นหากท่านอยากอยู่รอดในโลกออนไลน์ เพื่อนๆต้องมีเครื่องไม้เครื่องมือที่ดีมากกว่าคู่แข่ง และนี้คือ 3 สาเหตุว่าเหตุใดคุณจะต้องใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดกับเว็บขายของออนไลน์

 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดมีส่วนช่วยป้องกันข้อผิดพลาดในการลงโพส
  คุณลองนึกเอาว่าถ้าคุณจะต้องโพสคอนเทนต์ค้าขายสินค้าซ้ำๆ 10-20 เว็บไซต์ และด้วยความอ่อนล้าที่ผจญเรื่องราวต่างๆ มาตลอดทั้งวัน มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดข้อผิดพลาดได้ไม่ยาก ขณะเดียวกันการปรับปรุงแก้ไขสิ่งที่เขียนโพสลงแต่ละเว็บบอร์ดนั้นไม่ใช่เรื่องง่าย รวมทั้งมันยังทำให้คุณเสียเวล่ำเวลาเพิ่มขึ้นด้วย จะปลอดภัยกว่าไหมไหมถ้าคุณใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด เพื่อที่จะลงโพสหลายๆ เว็บบอร์ดในเวลาเดียวกัน เนื้อหาเหมือนกัน ลดความเสี่ยงเกิดข้อผิดพลาด ขณะเดียวกันท่านยังสามารถย้อนกลับมาตรวจทานความถูกต้องของบทความที่กำหนดเวลาโพสได้ด้วย
 • เลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด แน่ใจได้ว่าจะสามารถอัพเดท content ในช่วงติดธุระ
  เคยหรือเปล่าเมื่อคุณพบว่าตัวคุณเองหลงลืมเขียนโพส หรือว่าไม่ว่างโพสบทความลงเว็บบอร์ด ต่างๆ ในวันนั้น เพราะมัวแต่ติดภาระกิจการส่งสินค้า ขึ้นเช็ค รอคิวทำธุรกรรมกับแบงค์ หรืออาจจะปั่นงานประจำ ถึงกระนั้นแทนที่เพื่อนๆจะทิ้งช่วงเวลาสร้างเงินเหล่านี้ไป ท่านเลือกใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ด กับเวลา เพียงไม่กี่ชั่วโมงในเวลาเช้า หรือไม่ก็ช่วงค่ำ สำหรับเขียน Content ทำเนื้อหา ขณะเดียวกันกำหนดตั้งเวลาลงโพสเอาไว้ทั้งวัน ระบบจะทำการเขียนโพสให้แก่เพื่อนๆแบบไม่พลาด และคุณไม่ต้องล็อกอินสำหรับเข้าเช็คตรวจสอบแต่อย่างใด
 • โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสร้างเวลาว่างกับครอบครัว
  โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดสามารถช่วยให้ท่านโพส Contentไปยังหลายๆ webboardได้พร้อมๆ กัน ซึ่งถือว่าช่วยลดเวลาสำหรับเขียนโพส เช่น จากเก่าที่คุณจำเป็นจะต้องโพส 10 เว็บบอร์ด ใช้เวลานับ 10 นาที ถึงกระนั้นพอใช้โปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะเหลือแค่เพียง ไม่กี่นาทีแค่นั้น ทำให้คุณมีเวลาเพียงพอสำหรับชวนครอบครัวไปรับประทานข้าว หยุดพัก หรือเดินทางไปยังสถานที่ไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ได้อย่างไม่มีความกังวลใจ เพราะโปรแกรมโพสเว็บบอร์ดจะปฏิบัติหน้าที่โฆษณาร้านค้าแทนคุณ ขณะเดียวกันยังมีส่วนช่วยให้เพื่อนๆสามารถที่จะจัดเวลาตอบปัญหา ให้คำแนะนำพร้อมทั้งบริการหลังการขายมากขึ้น ซึ่งมันเป็นหัวใจสำคัญของร้านค้าขายออนไลน์

  ท้ายที่สุด เรื่องที่ข้าพเจ้าเน้นย้ำตลอดยามใช้งานโปรแกรมโพสเว็บบอร์ด คือ เนื้อหาของคอนเทนต์ จำต้องใหม่สด มีคุณค่าจริงๆ โดนใจกลุ่มเป้าหมาย เพราะบนโลกอินเตอร์เน็ตในทุกวันนี้แข่งขันกันที่เนื้อหาสาระ หาก Contentท่านมิได้ต่างจากท่านอื่นๆ มิได้ใส่ใจ และเอาใจใส่ผลิตขึ้นมาเท่าที่ควร คนอ่านก็มักมองผ่านๆ ไปอย่างรวดเร็ว แต่กระนั้นเพื่อนๆใช้ความพยายามตรึกตรองและสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ ผลสรุปจะได้มากกว่าซึ่งคุณคาดไว้ซะอีก ดังนั้น Content is King ใส่ใจให้มากๆ แต่กระนั้นถ้าท่านไม่ชำนาญเรื่องนี้ การจ้างนักครีเอทเนื้อหาก็เป็นวิถีทางที่ไม่เลว

  เครดิต : http://www.roverpost.com/

  Tags : โพสประกาศ,โปรแกรมโพสกลุ่มเฟสบุ๊ค


GSA1200 Adventure

 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31