Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊คหรูๆปี 2019 ที่ชายหนุ่มๆ ห้ามพลาด  (อ่าน 18 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Kittipong99010

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 19907
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
กระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊คโก้ๆปี 2019 ที่หนุ่มๆ ห้ามพลาด

วันนี้นักเขียนมีกระเป๋าเป้ใส่โน้ตบุ๊คเท่ๆมาฝากกันนะคะจะมีรุ่นไหนที่หนุ่มๆห้ามพลาดบ้าง ไปดูกันจ้ะ


  • Clever Bees กระเป๋าเป้ตะพายข้างหลัง : สำหรับกระเป๋าเป้รุ่นนี้มีน้ำหนักค่อนข้างจะค่อยมีชีวิตชีวาให้เลือกหลากหลายสีตามที่ผู้ใช้ชอบ นอกเหนือจากนั้นยังทำด้วยอุปกรณ์กันน้ำสามารถบรรจุของได้เยอะแยะ และก็สามารถใส่โน้ตบุ๊คได้


คนไหนกันได้ซื้อรุ่นนี้ไปใช้รับประกันว่า เท่แน่นอน


  • BP WORLD กระเป๋าเป้ รุ่น P003 : หน้ากระเป๋าแต่งด้วยแผ่นหนัง PU มีห่วงเหล็ก สามารถใช้คล้องพวงสำหรับใส่กุญแจ หรือป้ายชื่อได้ มีหูหิ้วข้างบนกระเป๋าไม่ยุ่งยากต่อการนำเอา มีกระเป๋าหน้า 2 ช่อง เปิด-ปิดด้วยซิปมีช่องกระเป๋าด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง สำหรับใส่ข้าวของชิ้นเล็ก ยกตัวอย่างเช่น Power Bank ที่ช่องกระเป๋าหลัก มีช่องสำหรับใส่ Tablet หรือ iPad และมีช่องย่อยสำหรับแยกจัดเก็บสัมภาระ ด้านหลังกระเป๋าบุผ้าฟองน้ำ สามารถระบายอากาศที่ด้านหลังเจริญ ช่วยลดอาการเหงื่อไหลขณะตะพาย ใช้ซิปไนล่อน เบอร์ 3 ซุปสีเงิน มีความลื่นไถลไหลดี เปิด-ปิดกระเป๋าได้สบายสายสะพายบุผ้าฟองน้ำช่วยลดหุ่นกระเป๋าที่กดทับบ่าขณะสะพายสามารถปรับระดับได้ตามสรีระของผู้ใช้
  • BP WORLD กระเป๋าเป้ โน้ตบุ๊ค รุ่น PN16813 : กระเป๋าเป้รุ่นนี้มีหูหิ้วข้างบนกระเป๋า ทำจากแผ่นโฟมอย่างดก ทางใต้หุ้มด้วยผ้าระบายอากาศ มีลักษณะเป็นฟองน้ำ มีผิวสัมผัสที่นุ่มช่วยให้ไม่เจ็บมือขณะถือกระเป๋า มีกระเป๋าหน้า 2 ช่อง เปิด-ปิดด้วยซิป ซิปของกระเป๋าด้านบนเป็นซิปสะท้อนแสง ช่วยให้สังเกตเห็นได้ง่ายในตอนกลางคืนที่ข้างๆกระเป๋ามีช่องสำหรับใส่อุปกรณ์ชิ้นเล็ก ทั้งยัง 2 ข้าง เพิ่มความสะดวกสบายด้วยช่องต่อสาย USB ที่ด้านข้างกระเป๋าฝั่งซ้าย สามารถต่อสายชาร์จ Smartphone กับ Power Bank

ได้โดยไม่ต้องเปิดกระเป๋า ช่องกระเป๋าหลัก 2 ช่อง ช่องด้านหน้ามีช่องย่อยสำหรับใส่เครื่องใช้ไม้สอยอุปกรณ์การเรียน
ช่องข้างหลังมีช่องกันกระเทือนสำหรับใส่ Notebook 15” แล้วก็มีสาย USB สำหรับต่อ Power Bank ข้างใน กระเป๋าเป้ด้านหลังกระเป๋าบุแผ่นโฟมป้องกันกระเทือน รวมทั้งมีผ้าระบายอากาศที่ด้านหลัง ลักษณะเป็นฟองน้ำ ช่วยให้อากาศถ่ายเท ลดอาการเหงื่อไหลขณะตะพายมีแถบคาดคันชักรอบๆด้านหลังกระเป๋า สามารถสอดกับคันชักกระเป๋าสำหรับใช้ในการเดินทางได้ ใต้แถบคาดมีช่องซิป 1 ช่องสำหรับใส่ข้าวของสำคัญ ตัวอย่างเช่นกระเป๋าเป้ Passport สายสะพายบุฟองน้ำอย่างครึ้มช่วยลดหุ่นกระเป๋าที่กดทับบ่าขณะสะพาย มีแถบเรืองแสงที่สายสะพายอีกทั้ง 2 ข้าง ช่วยให้สามารถแลเห็นถึงเวลาเดินทางตอนกลางคืนมีสายรัดคาดอกช่วยเพิ่มความกระชับขณะสะพาย เพิ่มความคล่องตัวในการเดินทางได้เป็นอย่างดี

สำหรับกระเป๋าเป้คนใดกันที่สนใจกระกระเป้โก้ๆสำหรับใส่โน้ตบุ๊คหรือไว้ใช้เดินทาง เข้าไปมองสินค้าได้เลยที่ มีนานัปการแบรนด์ให้เลือกซื้อกันจ้ะ
Tags : กระเป๋าเป้ผู้หญิง,กระเป๋าเป้ผู้ชาย 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31