Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: แนวทางเลือกเฟ้นชนิดสรรพสิ่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ในที่จะเอามาสร้างสลากสินค้าเหมาะสมกับ  (อ่าน 17 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

xcepter2016

 • Hero Member
 • *****
 • กระทู้: 27827
 • การ์ม่า: +0/-0
  • ดูรายละเอียด
แนวทางเลือกชนิดเครื่องใช้ พิมพ์สติ๊กเกอร์แดนจะเอามาสร้างสลากยาผลิตภัณฑ์เหมาะสมกับสินค้านั้นๆ

วันนี้เราจะมาบอกกันนะคะว่าเป็นทำไม ก่อนที่เราผลิตผลิตภัณฑ์ หรือเลือกเฟ้นบรรจุภัณฑ์เพื่อใส่ของจัดจำหน่ายที่จะต้องมีการพิมพ์สติ๊กเกอร์ใช้คืนสติกเกอร์ เกี่ยวโยงในการใช้งาน สิ่งที่ควรคำนิ่งถึง”วัสดุ” เนื่องจากว่าจะมีปัญหาที่มิได้ตั๋วแลกเงินกระทั่งว่าสติกเกอร์ตัวไหนใกล้กับสิ่งของไหนได้ไม่ได้แล้วเพียงพอเราสั่งไปแล้วไม่สามรถใช้งานได้ ทั้งหมดที่เราสั่งนั้นก็ใช้ไม่ได้ทั้งปวง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ 7 ประเภทที่ได้รับการแบบ

7 จำพวกสติกเกอร์ ที่ทั้งสิ้นมนุษย์โลกแบบใช้กัน เพื่อเลือกใช้ให้เหมาะสมกับการของพวกเรากันนะครับ เนื่องด้วยความ ถูกต้อง ลดความหายนะ ทุ่นค่าใช้จ่ายแย่ลงกว่าเดิมในการสั่งผลิต สติกเกอร์ผิดชนิดที่จะใช้ว่าแต่ว่าละจำพวกมีคุณสมบัติและแบบใช้ทำเช่นไรกันบ้าง ว่าแล้วก็เริ่มทำกันเลยจ้าา


 • สติ๊กเกอร์พีวีซี Pvc sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ มีความคงทนถาวร จึงแบบใช้กับงานประเภทที่ต้องปะทะน้ำ แบนพระพิรุณและโดนแสงแดดจ้าเป็นระยะเวลาที่ยาวนานๆแต่มูลค่าจะแพงกว่าสติ๊กเกอร์กระดาษ และก็เหมาะที่จะนำไปใช้งานประเภทฉลากสินค้าธรรมดา เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์อุปกรณ์ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์แกลอนน้ำมัน สติ๊กเกอร์ถังน้ำมัน สติ๊กเกอร์ติดถ้วยน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก รถยนต์ สติ๊กเกอร์ติดประชาสัมพันธ์อื่นๆฯลฯ
 • สติ๊กเกอร์กระดาษ Paper sticker : พิมพ์สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ ได้รับความนิยมใช้กันอย่างล้นหลาม เพราะเพราะว่าราคาแพงถูกกว่าสติ๊กเกอร์จำพวกอื่นๆเหมาะที่จะนำไปใช้งานจำพวกติดกับวัสดุที่ไม่ต้องแวดการแฉะใช่ไหมโดนน้ำ และก็ใช้ติดฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์สินค้าทั่วๆไป ได้แก่ สติ๊กเกอร์บาร์โคด สติ๊กเกอร์บอกวันหมดอายุ เป็นต้น
 • สติ๊กเกอร์พีพี PP sticker : สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ มีคงทนถาวรและก็เหมาะกับงานที่ต้องเปียกน้ำหรือโดนน้ำได้มากยิ่งกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายเท่า แต่ว่าราคาก็จะมีราคากว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีด้วยด้วยเหมือนกัน ที่แพงกว่าเนื่องจากว่าสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มีความเรียบเนียนแล้วก็สวยงามกว่าสติ๊กเกอร์ทั่วๆไปพิมพ์สติ๊กเกอร์ เหมาะสำหรับนำไปใช้งานประเภทแปะฉลากสินค้าปกติ ดังเช่นว่า สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ติดขวดยาสระผม สติ๊กเกอร์ติดขวดครีมนวด ฯลฯ
 • สติ๊กเกอร์พีอีครั้ง Pet sticker : สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ มีคงทนถาวรต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี จึงการตั้งกฎเกณฑ์ใช้กับงานจำพวกที่เกี่ยวโยงกับความร้อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ แต่ว่าราคาก็แพงกว่าสติ๊กเกอร์ปกติอยู่พอสมควร เหมาะที่จะนำไปใช้งานชนิดติดเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีอุณหภูมิสูง หรือไม่ใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ธรรมดาที่มีอุณหภูมิสูงหรือต้องทนต่อความร้อนแล้วก็น้ำ
 • สติ๊กเกอร์กันเลียนแบบ : พิมพ์สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ นิยมประยุกต์ใช้ในสินค้าที่มีราคาสูง แต่ราคาก็แพงสูงและก็ตามด้วยเช่นเดียวกัน ยกตัวอย่างเช่น สติ๊กเกอร์ Void กันปลอมสีเงินเงารวมทั้งเงินด้านไม่มีลาย สติ๊กเกอร์กันปลอมลายเลเซอร์ “void if remove” ฯลฯ คุณลักษณะ รอบรู้แฉะหรือโดนน้ำและก็ทนต่อความร้อนได้ 100% แต่ที่พิเศษ คือ สติ๊กเกอร์จำพวกนี้ ตราบใดระยะลอกออก จะยังคงทิ้งคราบเปื้อนของลายตัวเขียนพิมพ์สติ๊กเกอร์ไว้เวลาได้รับแสงไฟส่อง จะเห็นเป็นสีรุ้งกินน้ำๆ
 • สติ๊กเกอร์สุญญากาศ : พิมพ์สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีราคาออกจะสูง แบบประยุกต์ใช้ชิดกับกระจกรถยนต์ หรือเหมาะกับใช้งานประเภทอื่นๆเช่น บัตรยอมให้จอดรถ ติดกระจกเพื่อประชาสัมพันธ์ปกติ เป็นต้น คุณสมบัติพิมพ์สติ๊กเกอร์ สามารถแฉะหรือไม่โดนน้ำได้ แต่ส่วนมากจะไม่นำทางเอาไปติดในบริเวณโดนน้ำ และก็ทนไฟได้ประมาณ 40-60 องศาเซลเซียส
 • สติกเกอร์ซีทรู : สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ราคาแพงค่อนข้างสูง นิยมประยุกต์ใช้ใกล้กับงานโปรโมทบนกระจกรถเมล์ แล้วก็หน้าร้านต่างๆซึ่งคุณสมบัติของสติกเกอร์ซีทรู พิมพ์สติ๊กเกอร์ผู้ที่มองดูมาจากข้างหน้าไม่สามารถที่จะมองคนที่อยู่ข้างในได้ แต่ว่าผู้ที่อยู่ข้างในเป็นได้มองคนที่อยู่ภายนอกได้ อีกทั้งยังสามารถเปียกไม่ใช่หรือโดนน้ำได้ และทนไฟได้ประมาณ 40-60 องศา


 
มุ่งมาดว่าจะพิมพ์สติ๊กเกอร์มีคุณประโยชน์ทาบคุณผู้บริโภคไม่น้อยครับสำหรับเพื่อการลงคะแนนใช้พิมพ์สติ๊กเกอร์ให้ถูกกับประเภทงานของพวกเราที่ปรารถนาใช้

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์,พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31