Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: คัดพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างไหนประชิดของซื้อของขายปกตินะ?  (อ่าน 86 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Jirasak2708

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 31127
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
เลือกตั้งพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างใดเข้าชิดตัวผลิตภัณฑ์ภัทรนะ?
ชินระแวงหรือไม่ว่ากระผมจะเลือกคัดฉลากพิมพ์สติ๊กเกอร์อย่างไหน เหล่าสิ่งไรแถวเหมาะกับของซื้อของขายอีฉัน เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้ามาใกล้ของซื้อของขายของผมดี วันนี้แนวโรงพิมพ์ซีซันกรุ๊ปจะมาแนะนำตัวสติ๊กเกอร์ต่างๆ คุณสมบัติสรรพสิ่งสติ๊กเกอร์ กับการใช้งานของสติ๊กเกอร์แต่ละวิธาให้ทุกผู้ทุกนามรับทราบบังค่ะ มาตั้งต้นขนันล่วงพ้น
พิมพ์สติ๊กเกอร์สารพลาสติกพีวีซี : สติ๊กเกอร์พีวีซี ประกอบด้วยความยืนยง กันน้ำได้ 100 %  แล้วก็แบบกินกับงานแผนกที่แตะต้องโดนแม่น้ำลำคลอง ถูกความชุ่มชื้น แบนพรรษา กับโดนแสงอาทิตย์จัดเป็นเวลานาน เหมาะสมเหตุด้วยนำไปใช้งานชนิดสนิทฉลากสินค้าทั่วไป เช่น สติ๊กเกอร์โลโก้ สติ๊กเกอร์เครื่องใช้ไฟฟ้า สติ๊กเกอร์ติดแก้วน้ำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกเงารถ สติ๊กเกอร์ติดป่าวประกาศอื่นๆ เป็นอาทิ สรรพคุณของสติ๊กเกอร์สารพลาสติกพีวีซี คือ สามารถเปียกเหรอโดนน้ำได้ 100% พร้อมด้วยทนเดโชได้ตีราคา 40-60 องศา แม้กระนั้นถ้าโดนเดโชมากกว่า 40 องศาเซลเซียส พิมพ์สติ๊กเกอร์ศักยเริ่มหัดตัวด้วยกันชาตะรอยย่นได้ สติ๊กเกอร์พีวีซีมีมากหน้าหลายตาวิธาด้วยเหตุนี้ สติ๊กเกอร์พีวิซีแจ๋ว, สติ๊กเกอร์พีวีซีสีขาวเงา, สติ๊กเกอร์สารพลาสติกพีวีซีขาวนวล, สติ๊กเกอร์พีวีซีกาวตระหนี่วิเศษ, สติ๊กเกอร์พีวีซีขนองเทา พร้อมกับสติ๊กเกอร์พีวีซีอื่นๆ อีกบานเบียง นอกจากนี้ยังเชี่ยวชาญเพิ่มความงามเลิศให้กับสติ๊กเกอร์พีวีซีได้รับ โดยการเคลือบเงา/เคลือบหน้า, สปอตยูวี, ปั๊มเคเงิน/เคทอง ฯลฯ
พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษ : สติ๊กเกอร์กระดาษคือที่แบบใช้กันอย่างโด่งดัง ทั้งนี้เพราะมีราคาถูกกว่าสติ๊กเกอร์พวกอื่นๆ ถึงที่เหมาะเหตุด้วยนำไปใช้งานแผนกติดกับวัสดุที่ไม่ต้องชาคริตการเปียกหรือไม่ก็ต้องโดนน้ำกับใช้ติดฉลากผลิตภัณฑ์ทั่ว ๆ ไป ดัง สติ๊กเกอร์ บาร์โค๊ด วันเกิด วันถึงที่ ฉลากด้วยกันติดผลไม้ เป็นอาทิ แบบใช้ทั้งรูปแบบแผ่นพร้อมทั้งแบบม้วน สรรพคุณอาจจะเปียกเหรอโดนน้ำได้เกือบ 40 % พร้อมกับทนเดโชได้ตีค่า 90 องศา พิมพ์สติ๊กเกอร์กระดาษมีอยู่สำหรับกันมากส่วน เป็นต้นว่า สติ๊กเกอร์กระดาษขาวมัน, สติ๊กเกอร์กระดาษขาวแข็ง, สติ๊กเกอร์กระดาษเงินเงา/ทรัพย์สินด้าน, สติ๊กเกอร์กระดาษทองเงา/กนกด้าน ฯลฯ
 
พิมพ์สติ๊กเกอร์พีพี : สติ๊กเกอร์พีพี มีความคงทนถาวรและเหมาะกับงานที่แตะเปียกน้ำเหรอโดนน้ำได้ยิ่งกว่าสติ๊กเกอร์พีวีซีหลายทบ อย่างไรก็ตามราคาก็จะสูงกว่า เนื่องด้วยสติ๊กเกอร์เหล่านี้มีกระแสความเรียบเนียน ความยืดหยุ่น และวิไลกว่าสติ๊กเกอร์ ทั่ว ๆ ไป เหมาะสำหรับนำไปใช้งานส่วนติดฉลากของซื้อของขาย อย่างเช่น สติ๊กเกอร์ติดขวดสีครีมทาหน้า สติ๊กเกอร์ห้อยขวดแชมพู สติ๊กเกอร์สนิทขวดครีมล้างตัว เป็นอาทิ คุณลักษณะ อาจเปียกหรือไม่ก็โดนน้ำได้ 100 % พร้อมด้วยทนความร้อนได้สูงถึง 90 องศาเซลเซียส สติ๊กเกอร์เนื้อพีพีที่แบบใช้มีอยู่ 3 หมู่ คือว่า สติ๊กเกอร์พีพีแจ๋ว สติ๊กเกอร์พีพีขาวเงา ด้วยกันสติ๊กเกอร์พีพีขาวแถบ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู : สติ๊กเกอร์ประเภทนี้ แบบนำมาใช้ติดกระจกเงาอาคาร กระจกส่องหน้าร้านต่างๆ เหรอหน้าต่าง คุณสมบัติของสติกเกอร์ซีทรูลงความว่า ตัวสติ๊กเกอร์จะมีรูพรุน ครั้นเมื่อติดตามกระจกอาคาร หน้าต่างแล้วคนที่แลดูมาจากด้านนอก ไม่รอบรู้มองคนที่อยู่ข้างในได้ แต่คนที่อยู่ด้านในสามารถมองคนที่อยู่ข้างนอกได้ เว้นเสียแต่นี้สามารถบังตาจากมนุษย์พาเหียรได้แล้ว พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูยังทำงานกรองแสงสว่างได้อีกด้วย อีกทั้งยังศักยอ่อนเปียกหรือโดนน้ำได้ พร้อมทั้งทนความร้อนได้ประมาณ 40-60 เซลเซียส หวังว่าจะเป็นผลกำไรต่อคุณผู้ใช้ในการออกเสียงใช้คืนสติกเกอร์มอบถูกกับพันธุ์งานของเราที่งกใช้นะคะ
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

Tags : พิมพ์สติ๊กเกอร์,รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก,สติ๊กเกอร์ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31