Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: 5 ไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือรักษาสิ่งแวดล้อม  (อ่าน 51 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

itopinter_111

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22133
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ในช่วงเวลาที่การพัฒนาทางด้านดิจิทัลได้เข้ามา disrupt ชีวิตทุกวันของคนในสมัยปัจจุบัน ทำให้การตามข้อมูลข่าวสารและการทำธุรกรรมต่างๆ ผ่านโทรศัพท์มือถือได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างหนัก จนโทรศัพท์มือถือเปลี่ยนเป็นอวัยวะที่ 33 ของคนไปแล้ว เอ่ยได้ว่าวันไหนหลงลืมกระเป๋าเงินยังไม่เกรี้ยวกราดเนื้อทุกข์ใจเท่าลืมโทรศัพท์มือถือ

ยังไงก็ดีปัญหาหยุมหยิมก่อกวนของคนที่ติดมือถือคงหนีมิรอดการหาโทรศัพท์ไม่เจอบ้าง ไม่เข้าใจว่าไปหลงลืมไว้ตรงไหนบ้าง หรือไม่รู้จะวางไว้ตรงไหนให้ทำได้เกาะติดข่าวคราวและความสนุกสนานต่างๆ ได้อย่างสม่ำเสมอ ตอนนี้เราจึงมีตัวอย่างการสร้างที่วางโทรศัพท์มือถือจากของเหลือใช้ใกล้ตัว ที่เว้นแต่จะช่วยเพิ่มความสบายในการใช้งานโทรศัพท์มือถือแล้ว ยังช่วยประหยัดและพิทักษ์สภาพแวดล้อมด้วย


ที่วางมือถือจากคลิปหนีบกระดาษ


คลิปหนีบกระดาษคือเครื่องมือที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี หากใครยังไม่มีที่วางโทรศัพท์มือถือบนโต๊ะทำงานคลิปหนีบกระดาษก็เป็นตัวเลือกที่น่าศึกษา เพียงแค่มีคลิปหนีบกระดาษ 3 ตัวกับหนังยาง 1 เส้น นำมาทำเข้าด้วยกัน คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้และสุดแนวแล้ว


ที่วางมือถือจากหนังสือเก่า


หนังสือเก่าที่อ่านแล้วและไม่ได้ทำประโยชน์อะไรสามารถนำมาทำที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำหนังสือเก่ามากรีดช่องตรงกลาง เพียงเท่านี้คุณก็ได้ที่วางโทรศัพท์มือถือสุดสวยแล้ว


ที่วางมือถือจากตลับเทปคลาสเซ็ต


ใครที่อยู่ในสมัย 90 คงคุ้นเคยกับตลับเทปคลาสเซ็ตเป็นเป็นอันดี เดี๋ยวนี้เทปคลาสเซ็ตไม่ได้ใช้งานอีกแล้ว แต่คุณไม่จำเป็นต้องทิ้งให้เป็นขยะรกโลก คุณสามารถนำมาดัดแปลงแก้ไขทำเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ แค่นำมาตกแต่งให้สวยงาม ติดเทปกาวให้สามารถตั้งได้ คุณก็ได้ที่วางมือถือสุดเก๋แล้ว


ที่วางมือถือจากลวดหนีบกระดาษ


ลวดหนีบกระดาษคือสิ่งของในสำนักงานที่หลายคนมองข้าม และไม่คิดว่าจะสามารถนำมาสร้างเป็นที่วางโทรศัพท์มือถือได้ อย่างไรก็ดีจากนี้คุณต้องเปลี่ยนความคิด ลองนำลวดหนีบกระดาษมางอให้ได้รูปร่างที่ต้องการ แล้ววางโทรศัพท์มือถือดู การันตีว่าคุณและเพื่อนร่วมงานจะชอบอย่างแน่แท้


ที่วางมือถือจากถ้วยกระดาษ


อีกหนึ่งตัวอย่างสุดง่ายๆที่คุณก็สามารถทำได้เอง แค่นำถ้วยกระดาษที่ใช้แล้ว ทำความสะอาดแล้วเช็ดให้แห้ง จากนั้นนำมาตัดเป็นรูปทรงที่ต้องการ แค่นี้คุณก็วางโทรศัพท์มือถือได้แล้ว

ทั้งมวลนี้คือไอเดียที่วางโทรศัพท์มือถือสุดโก้จากข้าวของเหลือใช้ที่คุณสามารถนำไปทำเองได้ ซึ่งเว้นแต่จะช่วยเพิ่มขึ้นความสบายในการใช้งานอวัยวะที่ 33 แล้ว ยังช่วยประหยัดเงิน และป้องกันสภาพแวดล้อมจากการลดขยะนำทิ้ง แล้วนำของเหลือกินเหลือใช้กลับมาใช้ใหม่อีกด้วย

ขอบคุณบทความจาก : https://portal.weloveshopping.com/ขาตั้ง+ที่วางโทรศัพท์-1853

Tags : ที่วางโทรศัพท์,ที่วางโทรศัพท์มือถือ,ที่วางโทรศัพท์ในรถ 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31