Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ไอเดียชุดไทยเจ้าสาวงามๆยอดนิยมเยอะที่สุดของปี 2019-2020 By Rentsheep  (อ่าน 3 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Saichonka

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 29436
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
     ชุดไทยเจ้าสาว เป็นชุดในฝันของสาวๆหนึ่งในโอกาสพิเศษในวันวิวาห์ ที่ใครๆต่างก็ฝันถึง ซึ่งชุดไทยนี้เองก็เป็นเยี่ยมในชุดสำคัญสำหรับเจ้าสาวในงานพิธีเช้าตรู่หรือพิธีแต่งงานไทย การหมั้น การรับไหว้ การเลี้ยงพระ ประกอบพิธีทางศาสนา เป็นชุดที่มีความสง่าผ่าเผย และงดงาม สะท้อนถึงความเป็นอิสระยได้อย่างแท้จริง ขนาดฝรั่งมาประเทศไทย หรือสมรสกับคนไทยยังอยากจัดงานสมรสสไตล์แบบไทยๆกันเลย ซึ่งในโลกนี้จะมีสักกี่ประเทศที่เราสามารถแต่งตัวด้วยชุดประจำชาติไทย ในพิธีต่างๆหรือพิธีแต่งงานแบบงี้ได้บ้าง หรือสำหรับผู้ที่ยังมิได้จะแต่งงานแต่มองหาชุดไทย หลายท่านที่ต้องการจะใส่สักหนึ่งครั้งในชีวิต ผู้ใดกันแน่บ้างล่ะที่ไม่ได้อยากสวยเหมือนดั่งออเจ้า หรือใส่เพื่อถ่ายรูปเก็บไว้เป็นภาพที่ความซาบซึ้งในอนาคต สำหรับสาวที่มีงบประมานจำกัดหรือไม่อยากซื้อชุดเนื่องด้วยหาจังหวะใส่ได้น้อยครั้ง ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลหัวใจไปด้วยเหตุว่าที่ Rent Sheep พวกเรามีชุดไทยสำหรับเจ้าสาวไว้บริการให้เช่าในราคาแสนสบาย กระทั่งจำเป็นต้องอุทานว่า เช่าถูกมากมาย!

 - แบบอย่างชุดไทยเจ้าสาวแบบงามๆจากทางร้านค้า -


 

ชุดไทยเจ้าสาวในตอนนี้เป็นสไบแบบประยุกต์ ตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน อาจมีการใช้เป็นผ้าฝ้ายแทนบ้าง แม้กระนั้นอาจความงดงามแบบไทยได้อย่างสมบูรณ์ ส่วนความยาวของสไบ ในโอกาสสำคัญยิ่งสไบยาวยิ่งทำให้ท่านมองสง่ามากขึ้น แม้กระนั้นต้องให้ยาวพอดิบพอดี เนื่องจากถ้าเกิดสไบยาวเหลือเกิน อาจจะส่งผลให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นมาได้

และนอกจากชุดไทยเจ้าสาวแล้ว ก็อย่าลืมเรื่องของการแต่งหน้า และก็เครื่องเพชรพลอยต่างๆที่มาประกอบกัน ทั้งหมดทุกอย่างล้วนแล้วสำคัญทั้งหมดทั้งปวง เพื่อให้วันที่สำคัญที่สุดออกมาอย่างสมบูรณ์แบบที่สุด และก็ที่สำคัญมีชุดแต่งงานงานเช้าแล้ว อย่าลืมไปดูชุดเจ้าบ่าว ชุดคุณแม่เจ้าบ่าวเจ้าสาว แล้วก็ชุดเพื่อนเจ้าสาวกันด้วยน้า

ดูรายละเอียดเสริมเติมได้ที่ ชุดไทยเจ้าสาว https://www.rentsheep.com/lookbook/thai-wedding-dress/
 
ตัวอย่างงานของเราบางส่วน
 
 
 
 
 
 
 
ที่มา บทความชุดไทยเจ้าสาว  https://www.rentsheep.com/lookbook/thai-wedding-dress/

Tags : ชุดไทยเจ้าสาว,ชุดไทยเจ้าสาว 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31