Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: วิธีแก้ขาหนีบดำ คืนความขาวสว่างให้มั่นใจอีกครั้ง  (อ่าน 909 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


          วิธีแก้ขาหนีบดำ ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กลับมาอีกครั้ง คราวนี้จะใส่กางเกงขาสั้นหรือบิกินี่สุดเซ็กซี่ ก็ใส่ได้สบายใจเฉิบ

          ถึงแม้ตรงส่วนขาหนีบจะเป็นส่วนซอกหลืบลึกลับ แต่เวลาเห็นขาหนีบดำปี๋ที่ไรก็พาให้นอยด์ทุกที ยิ่งเวลาจะใส่บิกินี่หรือชุดว่ายน้ำไปทะเลสวย ๆ ก็ทำให้คิดมากไม่กล้าใส่เพราะไม่มั่นใจ แต่รู้ไว้เถอะว่าขาหนีบดำน่ะไม่ได้แก้ยากเลยนะคะ แค่ลองทำตามวิธีที่กระปุกดอทคอมนำมาแบ่งปันในวันนี้อย่างสม่ำเสมอ รับรองว่าขาหนีบดำปี๋จะกลับขาวสว่างขึ้นจนพอใจเลยแหละไม่ใส่กางเกงในรัดเกินไป

          ลองสังเกตดูสิว่าคุณใส่กางเกงในที่รัดแน่นเกินไปหรือเปล่า ถ้าใช่ละก็นั่นแหละก็เป็นอีกสาเหตุที่ทำให้ขาหนีบดำเช่นกัน เพราะมันจะทำให้เกิดการเสียดสีนั่นเอง ทางที่ดีหันมาเลือกใส่กางเกงในที่หลวม ๆ หน่อย และอาจจะเลือกเป็นผ้าคอตตอนแทนผ้าแบบสังเคราะห์จะดีกว่าใส่ใจเรื่องการกินมากขึ้น

          อาหารการกินที่ดีก็ช่วยบำรุงผิวพรรณให้คุณได้เหมือนกัน ฉะนั้นลองเลือกกินอาหารที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ วิตามินซี และวิตามินอี ที่จะช่วยให้ผิวขาวใสสุขภาพดีและชุ่มชื้น ที่สำคัญต้องดื่มน้ำเยอะ ๆ อย่างน้อย 3-4 ลิตรต่อวัน เพื่อขับของเสียออกจากร่างกาย ซึ่งจะทำให้ผิวดีได้เช่นกันสูตรบำรุงจากส่วนผสมจากธรรมชาติ

          ขาหนีบดำก็กลับมาขาวอีกครั้งได้ด้วยสูตรเด็ดจากธรรมชาติ แค่นำผงขมิ้น 1/2 ช้อนชา, น้ำมะนาว 2 ช้อนชา และโยเกิร์ต 1 ถ้วยมาผสมกัน จากนั้นนำไปนวด ๆ ตรงขาหนีบดำแล้วทิ้งไว้ 15 นาที หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำอุ่น และทำแบบนี้ซ้ำอาทิตย์ละ 2 ครั้ง จนกว่าจะสังเกตได้ชัดว่าผิวดูขาวขึ้นกว่าเดิมสครับผิวให้ขาวสว่าง

          แค่หยิบข้าวโอ๊ตหรือเปลือกส้มแห้งมาผสมกับโยเกิร์ต แล้วสครับตรงส่วนที่มีปัญหา ก็จะช่วยให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป พร้อมคืนความขาวสว่างใสให้ขาหนีบอีกครั้งใช้สบู่ที่ผสมกลูต้าไธโอน

          เดี๋ยวนี้สบู่อาบน้ำที่ผสมกลูต้าไธโอนมีให้เลือกเพียบ ฉะนั้นคนที่มีปัญหาขาหนีบดำไม่ต้องกังวล ลองเลือกสบู่ที่ผสมกลูต้าไธโอนมาใช้เถอะ รับรองว่าผิวตรงขาหนีบดำ ๆ จะกลับดูขาวสว่างขึ้นทาครีมแก้ขาหนีบดำ


          ทาครีมแก้ขาหนีบดำเพื่อดูแลเฉพาะจุดไปเลยดีกว่า เพราะหากทาครีมอื่น ๆ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นหรือหวังให้ขาหนีบขาวขึ้น ก็อาจจะเห็นผลช้าได้ แต่ควรจะเลือกครีมแก้ขาหนีบดำที่คุณภาพโอเคไว้ใจได้มาใช้นะคะ

          แค่ลองทำตามวิธีเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอ ขาหนีบที่แสนจะดำปี๋ขัดใจ ก็จะกลับมาขาวเนียนอีกครั้ง คราวนี้จะใส่อะไรสั้นแค่ไหนก็มั่นใจ
   
เรื่องราวผู้หญิง ความสวยงาม แฟชั่น ความรัก มากมาย คลิกเลย[/url]   


 
     คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่ค่ะ     
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31