Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ญิ๋ง-รฐา เม้าส์..แบคกราวด์ “หยกมณี” ใกล้เคียงชีวิตจริง  (อ่าน 277 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ladyclub

  • Administrator
  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 3805
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด


นาทีนี้คงไม่มีใครไม่รู้จัก หยกมณี นักร้องสาวเสียงทองประจำภัตราคารฉั่วเทียนเหลา ในซีรีส์เลือดมังกร รับบทโดย ญาญ่าญิ๋ง-รฐา โพธิ์งาม ซึ่งถือเป็นตัวละครคนสำคัญที่แฟนๆ จะเห็นเธออยู่ในทุกๆ ตอนของซีรีส์ชุดนี้ ซึ่งงานนี้สาวญาญ่าญิ๋งขอเม้าส์ตัวหยกมณีในมุมที่แฟนๆ อาจจะยังไม่รู้

“หยกมณีนางเป็นตัวละครที่น่าค้นหามาก เพราะนางจะเป็นคนประเภทมือถือไมค์ไฟส่องหน้า ต่อหน้าคนอื่นจะเป็นคนร่าเริง ชีวิตฉันสวย มีเสื้อผ้าอาภรณ์ใส่สวยงามทุกวัน บนเวทีมีแต่คนเชิดชูว่าเป็นอาเจ้ฉั่วเทียนเหลาที่สวยที่สุด ร้องเพลงเพราะที่สุด พอนางหันหลังลงเวทีแล้วจะเป็นคนที่ชีวิตเศร้ามาก น้ำตาไหลพรากเลยแหละ น่าสงสารมาก แล้วอีกมุมก็จะเห็นหยกมณีคอยเป็นคนสืบหาข่าวให้แก๊งค์พระเอก เพราะจริงๆ แล้วตอนเด็กๆ พวกเราโตมาด้วยกันทั้ง 5 แก๊งค์ แก๊งพยัคฆ์ เขี้ยวสิงห์ กระทิง เหยี่ยวแดง หงส์ดำ คือตัวหยกมณีนางเป็นลูกกำพร้าที่พ่อของอาหงส์เก็บมาเลี้ยง เราก็จะมีศักดิ์เป็นอาเจ้ของนาง แต่เพราะหยกมณีนางไม่อยากเป็นนางเอกงิ้วก็เลยหนีออกมาเป็นนักร้องที่ฉั่วเทียนเหลานี่แหละ  แบคกราวด์ชีวิตของหยกมณีมันหล่อหลอมมาจากชีวิตของญิ๋งเอง ญิ๋งเกิดในครอบครัวตลก แต่ตัวเองก็แหวกแนวออกมาอยากเป็นนักร้อง อยากเป็นในสิ่งที่รัก มีความรักที่ยิ่งใหญ่ให้กับรักครั้งแรกแต่ไม่ประสบความสำเร็จเหมือนกัน ดังนั้นพูดเลยว่าหยกมณีกับญิ๋งใกล้กันมากจริงๆ ยังไงญิ๋งอยากฝากให้ติดตามซีรีส์เลือดมังกร ฝากหยกมณีด้วยรับรองเลยว่าในแต่ละตอนหยกมณีจะมีอะไรที่คนดูจะรู้สึกว่าเป็นตัวละครที่มีหลายมิติ และจะได้เห็นหยกมณีโผล่มาในทุกๆ ตอน แล้วแต่ละตอนก็จะมีเพลงใหม่ๆ มานำเสนอแน่นอน ฝากด้วยค่ะ”

แฟนๆ อย่าลืมติดตามให้กำลังใจ หยกมณี หรือ สาวญาญ่าญิ๋ง ได้ในซีรีส์ เลือดมังกร ได้ทุกวันจันทร์ และ อังคาร เวลา 20.15-22.45 น. ทางไทยทีวีสีช่อง3 และทีวีดิจิตอล ช่อง3HD (ช่อง33) 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31