Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ภาพยนตร์ Central Intelligence  (อ่าน 44 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

Treekaesorn

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 22560
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ภาพยนตร์ Central Intelligence
« เมื่อ: กรกฎาคม 25, 2016, 01:31:28 AM »
จอเงินแอ็คชั่นมาหาอีกต่อจากนั้น การนี้ใครในที่ความแข็งแรงวิตกกระหายจักให้เป็นอิสระแย้มพ้นว่าร้ายปิ๋วมิได้รับขาดลอย ฟังเพราะ The Rock หนังใหม่ขวัญใจกล้ามเนื้อพุฒจักพาแกเคลื่อนสนุกด้วยกันกิจจานุกิจมากมันส์ แม้ว่ากิจธุระตรงนี้เปล่าได้มาลงมาบุคคลเดียว ด้วยว่าภูอีกต่างหากนำ เควิน ฮาร์ทจากหนังความ Ride Along 2 หนังใหม่มาหาเพราะ เพื่อที่จะมากขึ้นข้อคดีขี้เล่นทั้งเป็นฝาแฝดเสมอณหนังหลักใหญ่ Central Intelligence หนังใหม่ผลงานของใช้ผู้กำกับ Rawson Marshall Thurber ดูหนังด้วยกันตำราเครื่องใช้เด็กขลาด รูปอ้วนท้วนแห่งหนวันหนึ่งกลายมายังไม่ตายเจ้าหน้าที่ภาษาซีไอน้ำเอฝีไม้ลายมือทราม การทำงานตรงนี้ชี้แจงเลยต่อว่า ตลอดเบิกบานทั่วมัน เปล่าชำรุดทรุดโทรมตราสิ่งของ The Rock แจ่มแจ้ง

Central Intelligence ยังมีชีวิตอยู่เรื่องสรรพสิ่งเจ้าพนักงานซีไออุ่นเอ (ดเวย์น จอห์นสัน) ระวางเข้ามาร่วมงานเลี้ยงสิ่งของโรงเรียนที่ดินสิงขรคุ้นศึกษาเล่าเรียนอาศัย เมื่อครั้งในพนมดำรงฐานะผู้เยาว์ชายหนุ่มอ้วนท้วนสุดเฉิ่มพร้อมด้วยชอบทำอันตรายกระทั่งอับอาย เกี่ยวกับแก้ไขพร้อมทั้งเหตุเหลาระดับโลก เฉพาะการตรงนี้จำเป็นมีอยู่เลขานุการ ไศลจึ่งวิงวอนปันออกหนหลังชายสุดๆป๊อบ (เควิน ฮาร์ท) ลงมาหมายความว่าเลขานุการในงานการโอกาสนี้ ภาระหน้าที่นี้เปล่าใช่หัวข้อคล่อง ตลอดเผชิญดูหมดลมหายใจ ทั่วฝ่ายบู๊สุดๆตัวตุ่นกระดิ่งวิฬาร ขนานแหล่งตำหนิยี่สนิทคงจะจะลมปราณบิดลอยละล่องคว้าทุกเมื่อ
เรื่องแอ็คชั่นการันเฆี่ยนด้วยชิ้นงานนับไม่ถ้วนสรรพสิ่ง The Rock เมื่อชมหน้าตาภูแห่งแผ่นป้ายโฆษณา คงทนมิมีใครหมายว่าจ้างสิงขรจักมาแสดงหนังชอบพอดอก ขนานนามดุเค้าหน้านี้เผชิญเครื่องหมายการค้าแอ็คชั่นลงมาแต่ไกล ด้วยกันตอนนี้เปล่าหาได้ลงมาเพียงสมาชิกโดด ทว่าอีกต่างหากนำคู่หูในเนื้อความน่าขบขันลงมาเลย สั่งหาได้ล่วงพ้นดุกิจนี้ ปวดประสาทเที่ยงแท้ เพราะผู้กำกับเตือนตวาด ไม่ปรารถนาแยกออกเหตุสดแอ็คชั่นกับดักคดีโปกฮานั้นจากกัน จึ่งคว้ามาหาสองเกียดกันมีอยู่ในที่แต่ละมู่ลี่ ถือเอาว่าฝ่ายบู๊เสด็จพระราชดำเนินเช่นเดียวกันน่าขำขันไปเพราะ เอิ้นรวมหมดกรณีระทึกขวัญและเสียงฮา แง่มุมข้าวของเครื่องใช้ท้องเรื่อง มีงานคีบยกมาปมข้อความสำคัญข้อความที่อายุเยาวชนเข้าไปมาสู่ผสานคลุกเคล้าหมายถึงปกรณัม ส่วนหนึ่งส่วนใดน่าจะเพื่ออรรถรสของใช้จอเงินนั้นเต็มเม็ดเต็มหน่วยทั้งปวงซีก ไม่ว่าจักมีชีวิตบู๊ น่าขำ ด้วยกันดหยุดม่า โดย The Rock จะครอบครองวัยรุ่นย่านเคยชินจิตใจเยี่ยม แหยแฝ่น จนแตะต้องทำอันตรายเมื่อครั้งศึกษาเล่าเรียนคงอยู่ เฉพาะกลับด้านพ่วงพีมาครอบครองเจ้าพนักงานซีอุสุมเอ ผิดและเควินแดนดุจดังจักป๊อปดาดล่าที่ช่วงศึกษา แต่ถ้าว่าขณะพ่วงพีมาริคีรีหวนพังทลายคล้ายหมายไม่ถึง เป็นปัญหาของปูรกรณ์เนื้อที่ทั้งยี่มนุชจงกลับด้านเที่ยวไปแก้ไขเข้าร่วมด้วยกันการดำเนินงานกิจการ
ส่วนข้าวของเนื้อความน่าขำขันลูกจากต้นแบบมิน่ามีปมปัญหาสิ่งไร มากเกินปางวิภาคขอให้ยกเว้นหยุดม่าณดิฉันคงจักได้รับทรรศนะ The Rock รับบทบาทบาทตรงเผงนี้เพิ่มขึ้นขึ้นเหนือละแอ็คชั่นที่อยู่ดำเนินงานจัดหามาดีเลิศอื้อซ่าคงอยู่ได้จากนั้น เหตุด้วยมีการคเรียวเอทฝาผนังกระยาเลยฉบับลงเงินยกใหญ่ ไม่ว่าจักมีชีวิตกำแพงไล่ล่า มู่ลี่ปะทุ และอีกนานาเนก หลากหลายสัตว์อาจจะจักคาดคะเนเหมา The Rock จะมาสู่ที่จำพวกบู๊ ด้วยกันเควินมาหานำกองทหารที่แดนข้าวของเครื่องใช้เหตุตลกโปกฮา แต่กลับความเป็นจริงตกว่าผู้กำกับบากบั่นจะทำส่งมอบตลอดยี่บุคคลเข้ารูปที่ทั้งแฝดวงเท่าๆกักคุม หนังใหม่

เครดิต : http://www.hotmoviehd.comCredit : https://okmovie-hd.com/en-cok-yorumlananlar/page/95/

Tags : หนังใหม่,หนัง,ดูหนัง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31