Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: ของขวัญให้แฟน ศาสตร์จากกระดาษ เพิ่มความสำคัญทางใจแก่ผู้ได้รับ  (อ่าน 152 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ittipan1989

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 26586
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
ของขวัญเป็นสิ่งของที่ผู้ให้เลือกตามความพอใจหรือความต้องการของผู้รับ อย่างเช่น หากเจ้าตัวเคยเปรยว่าอยากได้ของชิ้นนั้นแต่หาซื้อได้ยาก คุณที่เคยได้ฟังและเห็นว่าเป็นโอกาสที่ดีจึงเลือกซื้อของชิ้นหนึ่งให้เป็นของขวัญ เป็นต้น ทุกช่วงวันสำคัญส่วนใหญ่จะมีสินค้าจำเพาะออกวางจำหน่ายยกตัวอย่างเช่น ของขวัญวันวาเลนไทน์ที่สื่อถึงความรัก เช่น ตุ๊กตา หรือดอกไม้ช่อโต ที่  ‘ผู้ใด’  ก็หาซื้อได้เหมือนกันหมด หรือเทศกาลปีใหม่ สินค้าต่าง ๆ ก็ปรับราคาลงมาและเปิดตัวลวดลายใหม่กันทั้งนั้น สุดท้ายแล้วต้องเกิดการ ซื้อซ้ำ สำหรับผู้ได้รับนั้นไม่มีข้อได้ข้อเสียหากเจอของขวัญที่เหมือนกัน แต่ด้านจิตใจของผู้ให้คงอยากรู้ว่า ของขวัญที่เราให้ไปเป็นสิ่งที่ถูกนำมาใช้สมกับความตั้งใจหรือเปล่า ยิ่งผู้รับเป็นบุคคลสำคัญมากแล้ว ความคาดหวังย่อมสูงตาม บางครั้งคำตอบของคนสำคัญอาจทำร้ายจิตใจคุณว่า เขาหยิบของขวัญที่เหมือนกันมาใช้ซึ่งไม่ใช่ของคุณ วิธีการหาของขวัญที่มีชิ้นเดียวในโลกน่าจะเป็นประโยชน์ และเพิ่มความเข้าใจแก่ผู้รับมากแน่ๆ ของขวัญอาจไม่ใช่สินค้าราคาแพง แต่คุณเลือกหาของที่มาจากใจ แสดงให้เห็นถึงความสำคัญของผู้รับ
ของขวัญที่เป็นงานบอบบางหรือไม่ทนทานนัก หาได้คือเป็นการไม่เอาใจใส่ถึงความสำคัญ แต่เป็นสิ่งชี้ชัดได้ว่าผู้ให้เอาใจใส่กับของขวัญชิ้นนี้มาก อาทิ ขณะเป็นวัยรุ่นการพับหัวใจกระดาษใส่โหลสวย ๆ จำนวน 1,000 ชิ้น ด้วยกระดาษหลากสี เป็นของขวัญที่ต้องใช้เวลาและความชำนาญในการพับกระดาษ ดาวทุกดวง นกทุกชีวิตจึงออกมาสวยงาม นอกจากเป็นการเอาใจใส่ของผู้ให้แล้ว ผู้รับเองต้องเอาใจใส่ในการดูแลของขวัญจากกระดาษเหล่านี้ให้อยู่ในสภาพดีอยู่เสมอ ของขวัญจากกระดาษทำให้ทั้งสองฝ่ายเห็นถึงความหมายในสิ่งที่ให้และรับ แต่ทุกวันนี้กระแสการพับกระดาษเริ่มลดหายไปจากสังคมวัยรุ่นไทย เพราะปัจจัยหลายอย่างส่งผลด้านเวลา รวมถึงมีงานกระดาษสำเร็จรูปมาวางขายมากขึ้น สุดท้ายก็เกิดการซ้ำของรูปแบบของขวัญจากกระดาษอยู่ดี
คู่รักหลายคู่ส่วนใหญ่จะมีของขวัญที่แทนตัว หรือของคู่ไว้ใช้ด้วยกัน หากของขวัญที่ต้องมอบให้ดันคล้ายกับคู่อื่น ‘ความพิเศษ’ คงลางเลือนไป สำหรับคู่ของคุณ
Adale Paper พร้อมเป็นคนช่วยในการจัดเตรียมของขวัญสุดแสนพิเศษและไม่มีใครเหมือนเพราะ Adale Paper รับทำสินค้าประเภทของขวัญจากกระดาษ อาทิ โมเดลกระดาษ สมุดหน้าเหมือนที่มีลวดลายเป็นแบบฉบับของคุณเอง เป็นของขวัญสุดพิเศษที่ไม่มีใครคิดทำซ้ำกับคุณแน่นอน นอกจากคู่รักแล้วของขวัญกระดาษจาก Adale Paper สามารถมอบให้กับทุกเพศทุกวัย เช่น เพื่อนรักที่ต้องห่างหาย วันสุดพิเศษของครอบครัว หรือของขวัญที่ระลึกในวันสำคัญของคู่รัก ขึ้นกับความต้องการของคุณว่าอยากจะมอบให้ใครที่สำคัญ
 
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : ของขวัญรับปริญญา

Tags :  โมเดลกระดาษหน้าเหมือน, ของขวัญครบรอบ, ของขวัญวันเกิด 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31