Vartika Adventure Vartika Kuiburi
   

ผู้เขียน หัวข้อ: Family House ให้ความสวยงาม แบบไม่นิมอลลิสต์  (อ่าน 4 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

veerachai29

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18486
  • การ์ม่า: +0/-0
    • ดูรายละเอียด
Family House ให้กลิ่น ความอบอุ่น บรรเทา สบายตา Family House “บ้านครอบครัวบอสเนียเริ่มแรก” ตั้งอยู่ในบริเวณที่ไม่ได้คิดแผนในซาราเยโม้ ได้รับการแก้ไขด้านล่าง แล้วก็ ขยายเพิ่ม เพื่อรองรับคนนั่งรถเข็น และ เมียของเขา ห่างเพียงไม่กี่ก้าว จากแผนการทั่วไป ในพื้นที่ ด้วยเหตุว่าตั้งอยู่ ระหว่างสตูดิโอบ้านเดี่ยวพื้นที่ร่มรื่น และ เหมาะสมแก่การพักผ่อนหย่อนใจ สุดสัปดาห์ บ้านยุค 80 และก็ อพาร์ตเมนต์ชั้นล่าง ได้รับความเคลื่อนไหวมากมาย ในตอนหลายปีก่อนหน้านี้ นำมาซึ่งการทำให้พื้นที่อาศัย ที่แคบไม่เหมาะสมสำหรับ การใช้เก้าอี้รถเข็นเวลาที่ผู้อื่นในแถวนั้น เต็มไปด้วยตัวละคร ข้างหลังการศึก ส่วนต่อขยายใหม่ มีความงาม แบบมินิมอลลิสต์ และก็ ได้รับการออกแบบ ให้แปลงเป็นสตูดิโอแฝด สำหรับผู้ดูแล ที่มีความสามารถ ที่จะอยู่ต่อในชีวิตครอบครัว แผนชั้น แบบเปิดมี ห้องรับแขก และ ห้องรับประทานอาหาร ขนาดใหญ

ห้องน้ำพร้อมฝักบัวอาบน้ำแบบวอล์ก  อิน ลานบ้านที่มีบาร์บีคิว รวมทั้ง ระดับชั้นลอย ซึ่งสามารถใช้ เพื่อพักเล่น หรือ นอน ประตูสไลด์ขนาดพกพา เปิดภายในออกไป ข้างนอกก็เลยขยาย พื้นที่เป็นรูป สี่เหลี่ยมจตุรรั หลังคาแหลมเดียวให้ความรู้ความเข้าใจสึกของพื้นที่พิเศษในช่วงเวลาที่ผนัง DIY HOME ไม้เพิ่มความอบอุ่น และ ลักษณะ สลักช่องว่างกลาย เป็นหน้าต่าง ที่นั่งเล่น ชั้นที่เอาไว้สำหรับวางหนังสือ การจัดเก็บข้อมูล แสงสว่าง ทางเดิน และ จุดสำหรับลิฟท์ ถ้าเกิดจำเป็นต้องในอนาคต ห้องโถงสร้าง จากการเปลี่ยนแปลง ระหว่างบ้านเริ่มแรก และก็ บ้านใหม่

ไม่นิมอลลิสม์ (Minimalism) Family House เป็นคำที่คนโดยมาก เริ่มได้ยินมากยิ่งขึ้น เรื่อยๆในตอนระยะเวลานี้ ซึ่งเป็นอีกสังคมหนึ่ง ที่ผู้คนจำนวนมากประยุกต์ใช้ ในด้านต่างๆของชีวิต หลายครั้งเมื่อกล่าวถึงคำว่า ต่ำที่สุด ชอบมีรูปภาพของการก ตกแต่ง สไตล์การแต่งบ้านสไตล์ประเทศญี่ปุ่น หรือ ต้นแบบผลิตภัณฑ์ ของแบรนด์ต่างๆในความจริง “อย่างน้อย” ที่พวกเราเห็น สำหรับเพื่อการดีไซน์สินค้า นั้นมันเป็นเพียง การปรับใช้ ใช้หลักการรากฐาน ของความธรรมดา
ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ บ้านสวย อยู่แล้วรวย
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : บ้านระยอง

Tags : บ้านสวย,บ้านระยอง 
Share this topic...
In a forum
(BBCode)
In a site/blog
(HTML)

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31